Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019 ,

Phổ thông gia đình đặt ra yêu cầu không gian sống, chất lượng giáo dục và những luôn thể ích cho trẻ khi quyết định sắm nhà.

Không gian sống tốt giúp trẻ phát triển đầy đủ

Phổ biến bậc phụ huynh khác biệt với những người có năng lực tài chính tốt luôn ước muốn con cái của họ được sống trong không gian lành mạnh và tạo ra trong nhân tố kiện giáo dục chất lượng.

Trên trái đất, ngay trong khoảng lúc tiểu học, con nít đã được huấn luyện đầy đủ trong khoảng tri thức, khả năng cho đến hành vi qua kiến thức học thuật căn bản Đồng thời với hoạt động xây dựng kỹ năng sống với cộng đồng. 

Nhân tố này cũng phần nào lý giải cho xu hướng phổ thông người đi sắm nhà, nhất là đối với các gia đình trẻ, thường dành đầu tiên chọn nơi có không gian sống thoải mái, môi trường sống hiện đại.

polyad

Phối cảnh không gian xanh cho con nít tại một công trình.

Tại một số khu đô thị văn minh, phát triển cao tại TP HCM như quận 2, huyện 7 hiện có phổ biến một thể ích, trường quốc tế, hạ tầng giáo dục tập trung. Dĩ nhiên, với tốc độ thành phố hóa với tốc độ cao như bây chừ, môi trường tại các khu thành phố tại thị trấn này trở nên "bội thực" hơn, làm cho cư dân có khuynh hướng chuyển dịch tới các khu vực lân cận để tận hưởng không gian sống trong sạch và thuận tiện. Bình Dương là một trong số đó.

Theo một công ty phân chia BĐS lâu năm tại khu vực, cư dân tại Bình Dương cũng đang thay đổi thiên hướng tậu nhà đất, trong đó người địa phương ưa thích mô phỏng căn hộ trong khu đô thị, nhờ chiếm hữu chuỗi hệ thống nhân thể ích đồng bộ như nhà thờ trẻ con, khu vực chợ xanh. Hơn nữa, các vật phẩm căn hộ thường được xây dựng tại những địa điểm dễ ợt gần bệnh viện, khu vui chơi các cấp, cơ quan nhà nước...

C-Sky View bỏ ra phổ quát môi trường tiện ích cho con nhỏ

TP Thủ Dầu Một đang là khu vực lôi cuốn rộng rãi chủ đầu tư BĐS tại Bình Dương. Được giả dụ "Thị trấn Tây" của Thủ Dầu Một, phường Chánh Tức là khu vực sầm uất với hoàn toản các luôn tiện ích phục vụ từ giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại tới vui chơi, giải trí. Chánh Nghĩa còn trở thành nơi ổn định gia đình của các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đến sinh sống và làm cho việc, tụ hội thành tập thể cư dân quốc tế, phát triển ý định nhà đất lớn với chuẩn mực sống cao.

Hiểu được yêu cầu của người dùng nhà, nhà đầu tư Chánh Nghĩa Quốc Cường cho mở bán vật phẩm căn hộ cao cấp C-Sky View tại thị trấn Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một.

C-Sky View được xây đắp trên khu đất rộng 8.596 m2, gồm 2 block với 1.165 căn hộ kiến tạo theo phong cách tối giản (Minimalism). Theo chủ đầu tư, điểm nổi trội của công trình là có khoang lánh nạn ở tầng 17 của tòa nhà.

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức, C-Sky View nhắm đến lực lượng đối tượng mua hàng có thu nhập khá trở lên với yêu cầu kiếm tìm môi trường sống lành mạnh cho mái ấm và trẻ nhỏ dại. Bởi vậy, doanh nghiệp đã xây đắp toàn diện các một thể ích trong nội khu như bể bơi rộng 600 m2, khu gym - spa, những nơi công cộng... mang đến cho dân cư không gian sống tân tiến và tạo sự kết nối số đông.

C-Sky View lưu tâm đến không gian sống cho trẻ nhỏ tuổi với nhà thờ được thiết kế hiện đại từ không gian xanh đến chất lượng từng trò chơi, hướng tới không gian dễ chịu và bình yên cho trẻ.

polyad

Mảng xanh tại C-Sky View cho con nít thỏa thích khám phá.

"Với rộng rãi lợi thế, dự án C-Sky View hứa hẹn hứa hẹn là lựa chọn tiết kiệm cho mỗi gia đình, ảnh hưởng hăng hái tới giai đoạn sản xuất của trẻ nhỏ tuổi", nhà đầu tư nói.

Chị Nguyễn Thanh Phượng ngụ tại Bình Dương đã chọn một căn hộ trong công trình C-Sky View để an cư. Theo chị, công trình có rộng rãi môi trường vui chơi cho trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển thể chất, giao lưu với đồng đội, đồng thời đa dạng tiện thể ích nội khu mang tính đồng đội có thể giúp gắn kết cư dân.

Dường như đó, anh Hải Nam - một kỹ sư có con tí hon cũng đang cân nhắc việc chọn lựa một căn hộ trong công trình. Anh chia sớt rằng, xung quanh C-Sky View có nhiều khu vui chơi các cấp, từ mẫu giáo, tiểu học cho đến đại học. "Thê thiếp chồng tôi sẽ rút ngắn được khoảng phương pháp và tiết kiệm thời gian đón đưa con đi học", anh chia sẻ.

Minh Chi

Thông tin liên hệ:

Công ty sản xuất kinh doanh: Công ty Cổ hủ phần Bất động sản Thế kỷ (CenLand)

Website:

Hotline: 0839 333 833


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7