Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 12 tháng 11, 2019 ,

Theo tin tức từ nhà đầu tư, đối tượng mua hàng chỉ cần tích lũy trong khoảng 735 triệu, tương đương với 35% tổng giá trị căn hộ là đã có thể chiếm hữu căn 3 phòng ngủ có mức giá 2,1 tỷ đồng. Số tiền còn lại tương ứng 1,365 tỷ đồng, khách hàng sẽ được nhà băng SeABank cho vay lên đến 35 năm. 

"Đây là một ưu đãi đặc biệt của dự án, khi trên thị trường đa phần các nhà đầu tư chỉ cho mượn trong khoảng 15 - 20 năm. Với thời hạn lên tới 35 năm, việc chứng minh thu nhập của người mua nhà với nhà băng cũng trở nên thuận tiện hơn. Thời điểm vay kéo dài giúp số tiền lãi phải trả mỗi tháng rất thấp, làng nhàng 12,5 triệu cả gốc lẫn lợi nhuận mỗi tháng", chủ đầu tư dự án Le Grand Jardin tính toán.

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin.

Phối cảnh dự án Le Grand Jardin.

Dự án sẽ bàn giao trong quý II/2020. Hiện chủ đầu tư hỗ trợ mức lợi nhuận suất 0% lên đến 15 04 tuần. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể kiếm được nhà trước, ngay sau quý 2/2020 và tới năm 2021 mới khởi đầu phải thanh toán khoản vay ngân hàng. Vừa được chiếm hữu căn hộ, đối tượng mua hàng còn có thể đầu tư sinh lời duyệt buôn bán trong thời gian được cung cấp lãi suất.

Le Grand Jardin được xây dựng bởi Công ti cổ lỗ phần Xây đắp Hòa Bình - doanh nghiệp thầu 6 lần liên tục đạt Nhãn hàng Giang sơn, với 400 tòa tháp trên khắp cả nước và 4 đất nước trên quả đât. 

Le Grand Jardin sở hữu vị trí đẹp, trước mặt là hồ điều hòa, tạo không gian thoáng đãng.

Le Grand Jardin sở hữu vị trí đẹp, trước mặt là hồ yếu tố hòa, tạo môi trường khoáng đãng.

"Le Grand Jardin tọa lạc trên thế đất đẹp, trước là hồ nước và chuỗi hệ thống phố đi bộ cây cối, tạo không gian khoáng đãng, gần cận với tự nhiên. Vị trí không chỉ đem lại vượng khí, thuận phong thủy, tài lộc mà còn bảo đảm sức khỏe cho gia chủ", nhà đầu tư công trình này chia sẻ.

Công trình được phân luồng liên lạc mạch lạc với một trục giao thông nội bộ rộng 5,5m, hòa hợp với 4 mặt các con phố thành phố xung quanh. Thiết kế này chẳng những giúp bảo đảm sự dễ dãi lên xuống của ô tô và xe máy mà còn đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy.

Kiến tạo cảnh quan của dự án do West Green - nhãn hiệu nhiều người biết đến trái đất phụ trách. 50 luôn thể ích nội khu đồng bộ phục vụ mọi yêu cầu của dân cư như bể bơi ngoài trời, sàn tập Yoga, vườn sinh thái, vườn sinh dưỡng dành cho người cao tuổi, khu vực cà phê ngoài trời, sân đọc sách...

Bể bơi tại nội khu của dự án.

Bể bơi tại nội khu của công trình.

Hệ thống tiện ích ngoại khu toàn vẹn cũng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân Le Grand Jardin. Từ đây, cư dân chỉ mất tầm 15 phút để chuyển động tham gia khu vực xã cũ rích và sử dụng các phục vụ vui chơi giải trí đa dạng. Vào thời điểm cuối tuần, bác mẹ, ông bà có thể dẫn con cháu đến ở dọc đường tiêu khiển tại Aeon Mall Long Biên, nhà thờ Sài Đồng, ở dọc đường Jura Park

Phong Vân

Từ 9 giờ ngày 16/11, Le Grand Jardin tạo dựng cửa căn hộ mẫu đón những chủ sở hữu mai sau đầu tiên.

Địa điểm thăm quan nhà mẫu: ngã tư các con phố Nguyễn Lam và trục đường Huỳnh Văn Nghệ, khu thành phố Sài Đồng, Long Biên, Thủ đô.

Hotline: 0962 72 8188

Đơn vị giải đáp và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Phát hành và Buôn bán bất động sản Weland.

Đại lý phân phối: Home Real Estates, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes.

Thông tin công trình xem tại


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7