Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019 ,

Nhà đầu tư Eurowindow Holding cho rằng giá thành phù hợp với đầy đủ cư dân muốn tậu căn hộ tại hoạt động mua bán Thủ đô.

Dự án Eurowindow River Park nằm tại xã Đông Hội (huyện Đông Anh, TP HN), trên đại lộ Trường Sa, sát chân cầu Đông Trù. Từ dự án, dân cư chỉ mất 15 phút di chuyển tới phố cũ kĩ hoặc phi trường Nội Bài. Trong mai sau, khi cầu Tứ Liên đi tham gia hoạt động thì khoảng bí quyết và thời điểm vận động sẽ được rút ngắn hơn.

Nhà đầu tư phản hồi, công trình có địa điểm tiện lợi nhưng có chi phí tương đối hợp lý trong bối cảnh UBND TP Thủ đô đã thông qua đề án đầu cơ xây dựng huyện Đông Anh thành quận công đoạn 2020 - 2025. Vị này cho rằng, khi các công trình trung tâm của đô thị như bến xe Kim Quy, trọng điểm trưng bày vật phẩm đất nước, đô thị mưu trí BRG, trường liên cấp, trọng tâm thương nghiệp, khi vui chơi giải trí... đi tham gia hoạt động, sẽ giúp gia tăng trị giá cho công trình.

Là doanh nghiệp có kinh nghiệm trong phân phối các dự án BĐS tại Thủ đô, CenLand nghĩ là, dòng sản phẩm căn hộ bình dân vẫn được cư dân săn đón. Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm thị trấn khó phục vụ các công trình căn hộ trung cấp, vài tổ chức đã chủ động phát triển tại các địa bàn lân cận, vừa tận dụng hạ tầng gắn kết với các tuyến tuyến đường xung yếu, trục đường vòng đai thuận tiện di chuyển, vừa phục vụ yêu cầu sắm căn hộ giá phải chăng. 

Dự án Eurowindow River Park của nhà đầu tư Eurowindow Holding ứng dụng mức giá 18,6 triệu tiền việt một m2.

Dự án Eurowindow River Park nhìn từ xa.

Dự án Eurowindow River Park nhìn từ xa.

Các căn hộ Eurowindow River Park có kiến tạo thông minh, linh động, đón ánh sáng thiên nhiên, thoáng gió và có tầm nhìn ra những nơi công cộng xanh, nằm gần sông Hồng. 

Tổ chức đầu cơ nhiều tiện ích tân tiến như siêu thị rộng1.700m2; công viên; câu lạc bộ gym, spa; bể bơi; nhà thờ dạo bộ; khu vườn Nhật; hệ thống thang máy tốc độ cao di chuyển 3m trên một giây; mỗi tòa nhà có 8-12 thang máy, camera an toàn giám sát 24/24; hầm để xe rộng... bảo đảm cuộc sống dễ dàng và an ninh cho dân cư.

Phối cảnh một khu vực trong dự án.

Phối cảnh một khu vực trong công trình.

Cũng theo thây mặt chủ đầu tư, dự án Eurowindow River Park còn có ích thế được xây dựng, quản lý, sản xuất từ các đơn vị uy tín trên thị trường xây dựng và BĐS trong nước, như Công ti CP Tư vấn Công nghiệp, Thiết bị và Khảo sát Xây đắp (Coninco) có bề dày kinh nghiệm 40 năm; Tổng Công ti Xây đắp Số 1 (CC1)...

Nhà đầu tư kỳ vọng với sự bắt tay thích hợp tác của những doanh nghiệp uy tín, dự án Eurowindow River Park sẽ biến thành nơi ổn định chỗ ở của cư dân Hà Nội tại khu vực Đông Anh.

Hơn nữa, công ty nghĩ rằng, đối tượng mua hàng thường mong muốn sớm nhận nhà để ổn định cuộc sống, công ti đã cố gắng hoàn thành công trình đúng tiến độ. Eurowindow River Park hiện đã đã cất nóc tổng thể, chủ đầu tư sẽ bàn ủy quyền đối tượng mua hàng trong khoảng quý I/2020.

Minh Chi

Dự án Eurowindow River Park

Doanh nghiệp phân phối: Công ti Cũ kĩ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 096 300 3630


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7