Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019 ,

Căn hộ ngao du NovaBeach Cam Nhãi ranh Resort & Villas hút khách không chỉ vì nằm tại trọng tâm "thiên đàng ngao du Bãi Dài" mà còn nhờ chương trình đầu cơ thu hút.

Ma lực từ vị trí"trọng tâm đầu tư"

Sở hữu bờ biển dài, cơ sở hoàn thiện, Cam Ranh đang được xem là một trong những hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hấp dẫn nhất Việt Nam. Theo thống kê đến hết 04 tuần 09/2019, Khánh Hòa đã đón hơn 5,6 triệu lượt khách lượt khách tham quan tạm cư, trong đó, khách trong nước đạt hơn 2,8 triệu lượt, khách quốc tế đạt hơn 2,7 triệu lượt, doanh thu đạt hơn 20.700 tỉ đồng, tăng 25,3% so với năm 2018.

Cuối tháng 6/2018, Nhà ga T2 tại Cảng hàng không Thế giới Cam Oắt đã đi vào hoạt động, có kỹ năng đón 4,8 triệu lượt hành khách quốc tế/năm. Dự định trong thời gian đến, tuyến phố băng số 2 với tổng vốn đầu tư 1.900 tỉ đồng cũng sẽ được đưa vào khai thác với phổ biến chuyến bay thẳng mới từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nga, Indonesia...khuyến khích khỏe mạnh đưa hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng tại Cam Tinh ranh phát hành.

Mùa đầu cơ bất động sản cuối năm, giới đầu cơ rành rọt Bãi Dài bàn phổ thông về tiêu điểm NovaBeach Cam Tinh ma Resort & Villas - một dự án được sản xuất bởi Tổ chức Novaland. Có địa điểm "tiến thưởng" khi tọa lạc trên mặt tiền các con phố Nguyễn Tất Thành, sở hữu 350m trục đường biển riêng tại Bãi Dài, cách sân bay quốc tế Cam Nhãi ranh chỉ 5 phút đi lại, Công trình được đối tượng mua hàng bình chọn sẽ là điểm "phễu" - nơi đón nhiều tập du đối tượng mua hàng nhiều chủng loại, chi tiêu cao.

Chị Trà My (Tp.HCM) - Khách hàng vừa chọn item căn hộ du lịch tại NovaBeach Cam Nhãi nhép - cho biết: "Tôi là dân vốn đầu tư nên rất chú ý đến trị giá đầu cơ của các item BĐS. Tôi đã tính toán kỹ lưỡng khi quyết định đầu tư tại đây, với số vốn dành thuở đầu chỉ trên dưới 1 tỷ đồng nhưng một tháng khả năng thu về chi tiêu cho thuê từ 10-15 triệu đồng thì quả tình rất đáng để lựa chọn".

Chỉ chuyên đầu cơ căn hộ tại Tp.HCM trong ba năm trở lại đây, anh Quốc Trang ( Tp.HCM) cũng đang tỏ ra phấn khởi với loại hình vật phẩm mới này. Theo anh, phương án thanh toán linh hoạt cùng chi phí có lí, lại có thể bổ ích nhuận cao hơn cho thuê căn hộ thông thường chính là nhân tố tiên quyết khiến cho anh quyết định "móc hà bao" gấp rút. "Sở hữu BĐS nghỉ ngơi ven biển luôn là ấp ôm của tôi. Biết đến item căn hộ du lịch hoàn toàn thích hợp với túi tiền tài bản thân mình, lại thu lợi nhuận tốt và thanh khoản cao nên tôi đã không phân vân lựa chọn ngay. Tôi hoàn toàn tự tin về lượng khách du lịch cao cấp tới Cam Ranh mãnh sẽ ngày càng tăng".

Phối cảnh dự án

Phối cảnh Tổng thế Dự án NovaBeach Cam Nhãi Resort & Villas (Cam Tinh quái - Khánh Hòa).

Đến nơi chốn nghỉ ngơi khác lạ

Nằm trong khuynh hướng tạo ra chung của toàn cầu, đầu tư vào vật phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được xem như "của để dành", không những là của cải với trị giá sinh lời vững bền trong mai sau mà còn là chốn nghỉ ngơi đẳng cấp cho chủ nhân sở hữu.

Trực tiếp đến tham quan và tuyệt vời bởi thiết kế Địa Trung Hải phóng khoáng của Dự án, mới đây, Thương buôn - Hoa hậu Quý bà Thu Hoài cũng đã  quyết định đầu cơ số lượng lớn căn hộ du lịch để "thết đãi" công ty đối tác, bằng hữu của bản thân. "Tôi xem đây là một khoản đầu cơ rộng rãi ưu thế. Vừa là nơi đẹp để gia đình và đối tượng mua hàng, đối tác làm ăn đến nghỉ dưỡng, vừa cho thuê thu lợi vĩnh viễn. Đi nhiều nơi trên quả đât rồi, tôi nhân thức khách đến đây đều sẽ bị chinh phục bởi vùng biển Bãi Dài và kiến trúc rất dị của NovaBeach Cam Rạng rỡ" - Thu Hoài san sớt

water mark

Doanh nhân - Hoa hậu Quý bà Thu Hoài đầu cơ số lượng lớn căn hộ du lịch để "thiết đãi" đối tác, bạn bè của bản thân mình.

Cũng là một trong những Khách hàng chọn đầu cơ vật phẩm này trong khoảng những ngày đầu, chị Cẩm Vân (huyện 7, Tp.HCM) cho biết: "Hiền thê chồng tôi nhanh lẹ chọn lựa vì muốn dành tặng cho ba mẹ của mình, vừa để ba mẹ có chỗ nghỉ ngơi hằng năm, vừa có khoản doanh thu giống như lương hưu trí. Thêm nữa, chúng tôi yên tâm với nhãn hàng nhà sản xuất Novaland và cũng tin cậy địa điểm tại Bãi Dài sẽ luôn đông khách đến du lịch nghỉ ngơi".

Chị Thu (quận 9, Tp.HCM), một Khách hàng trong khoảng Sài Gòn cùng chồng ra Cam Rỡ ràng khám phá Dự án, tỏ ra háo hức: "Bữa nay đến với NovaBeach Cam Ranh, đích thực bị đoạt được bởi môi trường và thiết kế đặc thù Địa Trung Hải của Công trình. Nhị vợ chồng quyết định buôn bán một căn hộ du lịch hướng biển, vừa đầu cơ cho thuê khi không sử dụng, vừa dành dụm tặng cho con gái đang học ở Mỹ một chốn nghỉ dưỡng xinh tươi khi về Việt Nam thăm nhà".

NovaBeach Cam Nhóc Resort & Villas giới thiệu chương trình đầu cơ vật phẩm căn hộ du lịch chỉ từ 290 triệu, cam kết lãi 8%/năm trong năm trước tiên, vàng tặng đá quý giá trị 30 triệu tiền việt…

Căn hộ ngao du mẫu chuẩn bị đón khách vãn lai từ ngày 16/11 tại khu nhà mẫu Novaland (26 Mai Chí Thọ, thị trấn Bình Khánh, huyện 2, Tp.HCM).

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0903 694 888.

Website: novabeachcamranh.com.Việt Nam


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7