Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019 ,

Anh Lê Đức Quý, một chủ đầu tư tại TP HCM cho biết, Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những thị trường bất động sản ổn định, phổ biến sản phẩm tiềm năng. Với 1,5 tỷ đồng, đối tượng mua hàng không dễ dàng có chọn lựa tại các khu vực khác nhưng tại Bà Rịa - Vũng Tàu, số tiền này có thể mua sản phẩm thị phần đất nền, căn hộ, khách sạn ven biển.

Dẫn chả hạn về căn hộ ngao du Oyster Gành Hào, anh Quý nói dù nằm trên đường È Phú, con đường ven biển đắc địa tại thành phố Vũng Tàu nhưng giá tậu khởi đầu trong khoảng 1,5 tỷ đồng một căn. 

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Phối cảnh bên trong một căn hộ Oyster Gành Hào.

Dự án do Vietpearl Group làm cho nhà đầu tư, doanh nghiệp tạo ra công trình là Công ti Cổ hủ phần đầu tư Khương Hưng thịnh. Theo anh Quý, Oyster Gành Hào có thể khai thác lượng khách du lịch lớn đổ về lãnh hải vòng vèo năm. "Giá thuê phòng tại đây nao núng từ 1,3-1,5 triệu tiền việt mỗi đêm, tỷ suất lấp đầy cao. Trừ đi các chi phí tôi có thể thu về mức lợi nhuận khoảng 16% một năm", anh Quý nói.

Oyster Gành Hào là công trình căn hộ ngao du. Loại hình này khác với condotel ở chỗ khách hàng được sở hữu và kinh doanh hoặc giao lại cho doanh nghiệp điều hành để san sớt lãi.

Với giá trong khoảng 1,5 tỷ một căn, công trình bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp cùng hàng loạt nhân thể ích như hồ bơi chân mây, Lounge Sky bar cao cấp, nhà hàng buffet. Chủ đầu tính toán kỹ năng thu hồi dòng vốn của khách hàng sẽ với tốc độ cao nhờ ý định đang ký tạm trú thị trường lớn. 

Ông Lê Phước Trọng, Giám đốc Đầu cơ Công ty Cổ lỗ phần đầu cơ Khương Hưng thịnh cho nhân thức, với công suất cho thuê phòng hiện tại ở Vũng Tàu, khi chọn Oyster Gành Hào, ước lượng nhà đầu tư có thể hoàn vốn trong 6-8 năm. 

Về dài hạn, ông Trọng bình chọn bất động sản nghỉ ngơi Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ còn phát hành. Các nhà cửa liên lạc lớn dần tham gia hoạt động sẽ thúc đẩy bất động sản như chuỗi hệ thống cao tốc tuyến phố bộ Biên Hoà - Vũng Tàu, Vũng Tàu - Phan Thiết, chuỗi hệ thống cao tốc đường thủy TP HCM - Vũng Tàu và Bến Tre - Vũng Tàu, chuỗi hệ thống hàng không phi trường quốc tế Long Thành và trường bay du lịch Lộc An.

Phối cảnh tổng thể căn hộ du lịch Oyster Gành Hào.

Phối cảnh toàn bộ căn hộ ngao du Oyster Gành Hào.

"Với 1,5 tỷ đồng trong tay, chủ đầu tư phần nhiều chẳng thể kiếm tìm được một bất động sản đống ý tại TP HCM. Nhưng tại hoạt động mua bán Bà Rịa - Vũng Tàu, thời cơ đầu cơ cho dòng vốn này còn hầu hết", ông Trọng nói.

So với Bình Dương và Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu hữu dụng thế về ngao du. Các loại hình du lịch đa dạng, gồm biển đảo, rừng và suối khoáng hot, thú vị tất cả khách du lịch, nghỉ ngơi nội địa và quốc tế.

Theo số liệu của Cục thống kê Bà Rịa - Vũng Tàu, trong năm 2018, toàn tỉnh đón 15,8 triệu lượt khách, trong đó có 328.400 lượt khách quốc tế. Nhờ đó thị trấn biển phát triển các loại hình BĐS ngao du nghỉ dưỡng, khác biệt là condotel, khách sạn ven biển.


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7