Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019 ,

Nhờ diện tích lớn từ 150m2 với 3 phòng ngủ, dự án phục vụ những tiêu chuẩn khắt khe về kiến tạo, góc nhìn của khách hàng. 

Theo nhà đầu tư, sự thiếu hụt về nguồn cung vật phẩm quy mô lớn tại khu vực nội thành dẫn đến việc các căn hộ từ 3 phòng ngủ trở thành khan hi hữu. "Như tại căn hộ Jupiter với diện tích 150m2 của dự án Stellar Garden, số 35 Lê Văn Thiêm, huyện Thanh Xuân hiện là sự chọn bậc nhất của các khách hàng thuộc tầng lớp doanh nhân, trí thức trong khu vực", thây mặt chủ đầu tư nói.

Phối cảnh dự án Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân

Phối cảnh dự án Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân.

Với môi trường rộng, thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày, vị này cho rằng những căn hộ quy mô lớn ghi điểm với đối tượng mua hàng mái nhà rộng rãi thế hệ. Trong quý III/2019, khu vực phía Tây đô thị có số lượng căn hộ tiêu thụ tăng gấp 4 lần so với quý trước, số liệu do JLL đưa ra. Mô hình căn hộ quy mô gầy có tốc độ bán hàng tốt nhất thị trường. 

Tuy nhiên, một vài chuyên gia vẫn sáng sủa với thị phần căn hộ diện tích lớn. Ở một vài công trình cao cấp, tốc độ tiêu thụ căn hộ về cả yêu cầu ở thực và đầu cơ vẫn bất biến. 

Một công bố của Global Wealth 2019 cho thấy, vn đứng thứ 4 về tốc độ vững mạnh vốn đầu tư trên mỗi người trưởng thành. Kinh tế phát triển, thu nhập tăng thêm, kéo theo yêu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống. Tư gia phổ quát, dễ ợt, xứng tầm gia chủ trở thành xu hướng được chuộng.

Những căn hộ Stellar Garden chiếm hữu quy mô lớn, thiết kế tao nhã, hiện đại với lối bài trí bảo đảm tính tiện lợi, giúp dự án ghi điểm với đối tượng mua hàng. Jupiter là mô phỏng căn hộ 3 phòng ngủ, đảm bảo 2 phòng ngủ lớn với môi trường thiết kế thanh lịch, toàn diện đầm ấm, vừa mang lại không gian sinh hoạt tây riêng. Chốn ổn định chỗ ở rộng thoáng với 4 tầm nhìn toàn cảnh ra thị trấn, hồ bơi và khuôn viên cây xanh, bến xe trẻ con.

Ảnh chụp căn mẫu Jupiter rộng 150m2 tại Stellar Garden

Ảnh chụp căn mẫu Jupiter rộng 150m2 tại Stellar Garden.

"Kiến tạo căn hộ lanh lợi, phát huy tối đa công năng dùng, bảo đảm tính thẩm mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn sống khó tính của những công dân kỷ nghuyên mới", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Theo vị này, công trình chú tâm chọn lựa thương hiệu phía bên trong uy tín, như chuỗi hệ thống trang bị vệ sinh cao cấp Toto, thiết bị điện Schneider, nhân tố hòa Fujitsu,... bảo đảm chất lượng đồng hành năm bốn tuần. Với lối kiến tạo theo kiểu "nhà cao, cửa rộng", è cổ căn hộ cao 3,1m, cửa rộng 1,4m, hành lang căn hộ rộng 2,9m cũng là điểm mạnh của Jupiter. 

"Chiếm hữu rộng rãi ưu thế nhưng giá niêm yết của căn hộ Jupiter khá khó khăn, trong khoảng 32,6 triệu một m2. Đây là tầm giá phù hợp so với mặt bằng cùng khu vực. Câu kết với tiêu chuẩn bàn giao và những điểm tốt về quy mô, thiết kế, đây là thời cơ đầu tư tiềm năng mà khách hàng không nên bỏ dở", đại diện nhà đầu tư nói. 

Phòng ngủ rộng thoáng tại căn mẫu Jupiter của Stellar Garden

Phòng ngủ rộng thoáng tại căn mẫu Jupiter của Stellar Garden.

Stellar Garden gồm rộng rãi căn hộ với diện tích phong lưu, trong khoảng 91,2-150,3m2, thiết kế thông minh, tao nhã, phục vụ tiêu chuẩn đa dạng của đối tượng mua hàng. Địa điểm đắc địa tại trọng tâm thị xã Thanh Xuân, nằm ngay ngã tư giao cắt đường Ngụy Như Kon Tum - Lê Văn Thiêm giúp công trình thêm thu hút đối tượng mua hàng. 

Công trình đang ra mắt 30 căn hộ Jupiter cuốn hút nhất. Khách hàng tìm nhà trong thời điểm này có thời cơ nhận ngay: một ôtô Kia Morning Standard MT giá trị 300 triệu đồng và một máy lọc không khí cao cấp Boneco (Thụy Sĩ) 50 triệu. Bên cạnh, chủ đầu tư khuyến mãi đối tượng mua hàng chế độ cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 12 bốn tuần khi trả tiền 65% giá trị căn hộ, chiết khấu lên đến 5% khi trả tiền sớm 95% bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày từ khi ký phù hợp đồng.

Thành Dương 

Tin tức dự án:

Công ty trả lời và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Phát triển và Kinh doanh BĐS Weland

Tổ chức phân phối: Grandland, An Phát Land

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, thị trấn Thanh Xuân Trung, huyện Thanh Xuân, Thủ đô

Hotline: 0976 98 3113

Website:


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7