Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019 ,

Ý định tạm cư dài ngày của du khách gia tăng tạo dựng ra thời cơ cho đa dạng công trình bất động sản nghỉ ngơi.

Theo đại diện Cơ quan Hòa Bình, nguồn cung bất động sản nghỉ ngơi đang chứng kiến sự lên ngôi của các địa phương có kết nối dễ dãi với những thị trường trọng điểm, tiêu biểu là Bà Rịa -Vũng Tàu (gần TP HCM), Hội An (gần Đà Nẵng), Bình Thuận (4,5 tiếng lái xe trong khoảng TP HCM).

Có kinh nghiệm đầu tư - sản xuất dự án nghỉ dưỡng tại Quảng Nam và Đà Nẵng, Công ty Hòa Bình đánh giá sức hấp dẫn của bất động sản Hội An tới từ sự dịch chuyển ý định nghỉ ngơi của du khách. Trước đây, khách chủ đạo xẹp thăm Hội An trong hành trình ngao du Đà Nẵng - Hội An, hoặc Huế - Hội An, với thời điểm đang ký tạm trú ngắn ngày. Nhưng hiện thời nhu cầu nghỉ dưỡng dài ngày của khách tăng thêm, thành lập ra cơ hội đầu cơ mới cho phổ quát đơn vị địa ốc và các nhà đầu tư thứ cấp.

Theo vị đại diện, Hội An đang là điểm tới thu hút các mô hình item nghỉ dưỡng, cập nhật công nghiệp mới. Một số nhà đầu tư đã học hỏi trải nghiệm thiết kế kiến trúc, quản lý, điều hành từ các hoạt động mua bán tên tuổi.

Gần đây, tập đoàn Hòa Bình đã công bố dự án Hội An Golden Sea tọa lạc tại khu vực biển An Bàng, với các căn hộ chìm dưới lòng nước biển, nội thất căn hộ và hệ thống trục đường nội bộ có đa dạng cụ thể được dát quà 24K là một trong những điểm nổi bật mới cho bất động sản nghỉ ngơi Hội An.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An

Khu nghỉ ngơi Hội An Golden Sea nằm trên biển An Bàng, Hội An.

Với vị trí nằm tại biển An Bàng - một trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á, khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea liền kề 4 mặt con đường liên lạc đi tham gia trung tâm đô thị Hội An và Cửa Đại. Du khách chỉ mất 5 phút để chuyển di đến trọng tâm thị trấn cổ hủ, 15 phút vận động bằng cano để đến Cù Lao Chàm và mất 30 phút di chuyển ra sân bay Thế giới Đà Nẵng.

Hội An Golden Sea gồm 5 toà căn hộ nơi nghỉ ngơi với 612 căn, trong đó 8 căn nằm dưới mặt nước biển, mỗi căn có quy mô 47,85-77,67m2 và 8 tòa lâu đài có quy mô dùng 550 m2, gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An - 1

Hồ hết quy mô Hội An Golden Sea được thiết kế nằm dưới mặt nước biển.

Theo nhà đầu tư, điểm nổi trội của công trình là hầu hết toàn thể Hội An Golden Sea được chuyên gia đến trong khoảng Anh thiết kế nằm dưới mặt nước biển. Với tổng quy mô dưới biển khoảng 50.000m2, nơi sâu nhất đạt 5m, các toà lâu đài dát vàng và bạch kim; mô hình phòng khách sạn dưới đáy biển; căn hộ thủy cung dát vàng; vi la và thủy cung.

Tại 8 lâu đài có mái phủ vàng và bạch kim, sàn lát bằng kính cường lực, du khách có thể chiêm ngưỡng cuộc sống dưới biển hồ. Môi trường thủy cung với rộng rãi loài sinh vật biển, san hô rực rỡ, mô phỏng tàu Titanic, tàu cướp biển... được chủ đầu tư hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt cho du khách.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An - 2

Nội thất dự án được dát vàng 24K.

Chủ đầu tư khẳng định, trên trái đất có rất ít căn phòng nghỉ ngơi dưới đáy biển được bài trí phía bên trong dát quà 24K như tại Hội An Golden Sea. Tổ chức cam kết lãi cho chủ đầu tư lên đến 10% một năm trong vòng 10 năm. Khách sắm căn hộ được kiếm được trước lợi nhuận 3 năm trừ vào giá niêm yết khi kiếm được bàn giao nhà.

Cũng theo vị đại diện, người dùng nhà sẽ nhận sổ hồng chiếm hữu dài hạn, đồng thời được ngân hàng hỗ trợ mượn tới 70%. 

Tổ chức Hòa Bình dự định bàn giao dự án Hội An Golden Sea cho đối tượng mua hàng vào quý III/2020. 

Minh Chi

Công trình Hội An Golden Sea

Nhà đầu tư: Công ty TNHH Hòa Bình (Công ty Hòa Bình)

Website: 

Hotline: 0913 35 9595/ 0982 037 738/ 090 182 9898/ 091 835 3836/ 091 555 3131


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7