Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2019 ,

Trên quả đât, dù nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng dồi dào nhưng nhà đầu tư vẫn luôn dành sự thân mật đặc biệt cho những công trình được vận hành bởi nhãn hàng điều hành khách sạn hàng đầu như Marriott International, Accor Hotels…

Học bí quyết tiêu tiền như triệu phú

"Người giàu tìm tài sản, người có điều kiện kinh tế eo hẹp sắm tiêu sản" câu nói kinh điển ấy có nhẽ càng đúng hơn trong ngành nghề nghỉ dưỡng. Tổ chức kinh doanh tư vấn Graham Associates tiết lộ: giới thượng khống chỉ do dự móc hà bao tìm vi la nghỉ dưỡng triệu đô la mang nhãn hiệu quản lý khách sạn hạng sang. Vì những BĐS này không chỉ là nơi nghỉ ngơi thanh lịch mà còn đem đến cho họ tước vị trong thị trấn hội, sự chắc chắn phong cách bản thân và còn là kênh đầu cơ bền vững.

Còn theo một phân tích của Savills, giới thượng lưu ưng ý mua các BĐS gắn với thương hiệu nơi nghỉ ngơi danh tiếng với giá bán bình quân cao hơn đến 31% so với những công trình không có thương hiệu. Họ là những người thuộc hàng ngũ có của cải xuất hiện lãi ròng lớn hoặc những người nhiều người biết đến hoạt động trong ngành văn hoá nghệ thuật, thể thao...

Bà Võ Thị Khánh Trang, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và tư vấn Savills Tp.HCM cho biết: Các khách sạn do nhà điều hành quốc tế quản lý thường có giá sàn phòng cao hơn từ 20-30% và công suất hoạt động cao hơn khoảng 5-20 điểm xác suất so với đa dạng khách sạn nội địa. Vì thế, bà Trang đánh giá triển vọng khả quan của những chương trình vận hành cho thuê tại các công trình BĐS nghỉ dưỡng có nhà quản lý quốc tế.

Là người tham gia kiến tạo rộng rãi dự án khách sạn và khu nghỉ ngơi ở vietnam, ông Cung Thành Đạt, Giám đốc khu vực ASEAN của Baumschlager Eberle (top 100 văn phòng thiết kế bậc nhất nhân loại) chắc chắn: Những dự án nghỉ ngơi hợp tác vân hành với những nhãn hàng quốc tế yên cầu phải chuẩn chỉ trong khoảng đầu, trong khoảng khâu kiến tạo, thi công xây đắp, cảnh quan… đều phải có sự trả lời trực tiếp của đội ngũ thương hiệu điều hành điều hành, đảm bảo công trình nhất quán về tinh thần nhãn hàng. 

Lấy cứ liệu công trình mới nhất của bản thân mình (Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc) ông Đạt cho nhân thức: Mövenpick Hotels & Resorts đã xuất hiện ngay trong khoảng ngày đầu với những tiêu chuẩn rất khó tính.

Cũng theo ông Đạt, không chỉ hữu ích thế về chuỗi hệ thống tiếp thị thế giới cũng như nguồn khách là thành viên thân thiện, các tổ chức điều hành nơi nghỉ ngơi quốc tế luôn có chiến lược phát hành kinh doanh rõ ràng và nhất quán để đảm bảo sự thành công của dự án. Ngoài ra đó, ở những dự án nhà đầu tư tự quản lý, chất lượng công trình và hiệu quả buôn bán phụ thuộc số đông tham gia góc nhìn, năng lực cũng như ý tưởnrg phát triển của đội ngũ lãnh đạo công ty.

"Bảo hành" trong khoảng những nhãn hiệu nhiều người biết đến

Ở vn, những năm qua cùng với sự tăng thêm đáng kể của giới "nhà giàu", BĐS nghỉ ngơi có vận tốc phát trưởng rất ấn tượng. Chúng ta có thể chia "bản đồ BĐS nghỉ ngơi" thành 2 nhóm: Hàng ngũ tự phát hành, điều hành (như chuỗi hệ thống Vinpearl, FLC, Mường Thanh…) và đội ngũ phát triển - hợp tác điều hành (như Sungroup, MIKGroup,… phù hợp tác với Marriott International, Accor Hotels,…)

Tất nhiên để hợp tác với những thương hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi hàng đầu đòi hỏi công trình phải đáp ứng được những mục tiêu rất khắt khe. Bù lại, công trình sẽ được điều hành theo chuẩn quốc tế cao cấp với những trải nghiệm đã được đúc kết hàng trăm năm cùng sự đảm bảo về hiệu quả đầu tư bởi những nhãn hiệu này luôn có nguồn khách bất biến với ý định chi phí, thưởng thức cao.

Dù giá trị cao tới từng cụ thể nhưng dòng item này lại không bỏ ra cho số đông. Điểm qua hoạt động mua bán nở rộ nhất cả nước thời gian qua là Phú Quốc cũng chỉ có 1 – 2 dự án để nhà đầu tư chọn lựa. Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một trong số đó. Dự án được điều hành điều hành bởi Accor Hotels - một trong 3 Cơ quan quản lý khách sạn lớn nhất quả đât - với hệ thống 4.800 nơi nghỉ ngơi ở hơn 100 quốc gia trên thế giới với các thương hiệu như Sofitel, MGallery, Pullman, The Sebel, Cassia, Novotel, Mövenpick, Ibis, Banyan Tree…

Accor Hotels hữu dụng thế lớn về hệ thống phân chia - tiếp thị thế giới và chương trình khách hàng thân thương với 51 triệu thành viên, đây cũng là thương hiệu có những kế hoạch khác lạ với MICE (khuynh hướng ngao du cấu kết hội thảo đang rất phát hành hiện giờ với những sự kiện có khi lên đến hàng nghìn khách). Nhờ đó nhà đầu tư không chỉ im tâm tham gia chất lượng và dịch vụ đẳng cấp quốc tế mà còn bảo đảm hiệu quả buôn bán, kỹ năng sinh lời bất biến và vững bền.

Được nhân thức, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang trưng bày đến khách hàng chế độ đầu tư khác lạ thu hút: Để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng, đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền tối thiểu 55% đã được nhận ngay căn hộ khách sạn cao cấp và kiếm được trước một khoản thu nhập cam đoan trong 3 năm. Trong khi đó, khách hàng còn được hỗ trợ mượn ưu đãi 0%, ân hạn nợ gốc và không lấy phí phạt trả nợ trước hạn lên tới 18 bốn tuần.

Thông tin chi tiết:

Website: http://movenpickresortwaverlyphuquoc.com
Hotline: 0901 818 386


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7