Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019 ,

Chủ đầu tư các khu nghỉ dưỡng diện tích lớn thường lồng ghép hài hòa giữa cảnh quan và tiện ích, hướng đến du khách quốc tế thích thưởng thức rất dị.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng "thuận thiên nhiên"

Theo lên tiếng của Hiệp hội Nơi nghỉ ngơi Mỹ (AHLA), thị trường nghỉ ngơi thế giới đang chứng kiến ba thiên hướng chính: khách hàng ngày một trẻ, kĩ nghệ sản xuất đa dạng thay đổi và các khu nghỉ dưỡng đang "xanh hóa". Báo cáo trên ghi nhận trong năm 2018 có 25% cơ sở tạm cư tại Mỹ nhận "đủ điều kiện xanh" cho những hoạt động quy hoạch thiết kế mảng xanh, tiết giảm năng lượng tiêu thụ, hạn chế tác động tới không gian. Tỷ trọng này chỉ là 16% nhì năm về trước.

Từ góc độ du khách, số liệu của Green Key Global cho thấy có hơn nhị phần ba người được hỏi tư vấn họ thích những không gian nghỉ ngơi thân cận với tự nhiên và thân thiết với không gian. Thông báo của công ty Global Wellness Institute cũng cho thấy loại hình du lịch vì sức khỏe ngày càng thông thường. Những điểm đến được chuộng thường có cảnh quan tự nhiên xanh mát, chú tâm hoạt động thể chất và tạo thưởng thức an nhiên cho du khách.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng thuận tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng.

Thiên hướng du lịch nghỉ dưỡng "thuận thiên nhiên" đang ngày càng được ưa chuộng.

Trong đó, những khu vực nổi bật trên thế giới khi nhắc tới mô hình du lịch tậu về thiên nhiên này bao gồm châu Á - Thái Bình Dương, Nam Mỹ... Theo Global Wellnes Institure, trong 5 năm qua, lượng du khách chuộng phong cách nghỉ ngơi "thuận tự nhiên" trên nhân loại đã tăng 57%. Riêng châu Á chứng kiến vận tốc vững mạnh mạnh nhất. Trong đó, vietnam là một trong những điểm tới ngao du hàng đầu trái đất, thường xuyên hiện ra trong những danh sách điểm tới nổi tiếng thế giới.

Bài toán bảo tồn cảnh quan sinh thái 

Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh, chuyên gia kiến tạo kiến trúc và quy hoạch cảnh quan cho phổ biến công trình nghỉ ngơi cho biết, trong 5 năm qua, thiên hướng BĐS nghỉ ngơi "xanh" thay đổi đáng kể. "Xanh" ở đây bao gồm mảng xanh thiên nhiên của công trình, cùng với các hoạt động tiết giảm tiêu thụ tài nguyên, năng lượng.

"Đã có phổ biến nhà đầu tư không ngại tốn kém trong công đoạn đầu để sản xuất tổ hợp nghỉ dưỡng xanh, hài hòa giữa thiên nhiên và luôn thể ích văn minh. Đổi lại, quy hoạch sang sửa, giữ gìn thiên nhiên này mang đến lợi ích vĩnh viễn cho cả nhà đầu tư, đối tượng mua hàng và du khách", kiến trúc sư cho biết.

Dò hỏi về ý định ngôi nhà thứ nhì do VnExpress thi hành mới đây cũng cho thấy, có hơn 70% khách hàng chọn lựa second home để nghỉ ngơi và ưa chuộng khu vực gần biển, gần gụi tự nhiên và có rộng rãi một thể ích nội khu.

Các chuyên gia đánh giá, nhu cầu du lịch sinh thái của du khách trong và ngoài nước đang phát triển đổi mới mạnh mẽ trên hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi. Nhân tố cây xanh mặt nước đang biến thành ưu thế tiếp thị giúp các công trình nghỉ ngơi hấp dẫn nhà đầu tư và du khách. Nổi trội trên hoạt động mua bán là tổ hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ dưỡng NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu) với những lợi thế sinh thái tự nhiên hi hữu gặp tại vietnam.

Nhà vườn ven biển - second home xanh tại Novaworld Ho Tram.

Nhà vườn ven biển - second home "xanh" tại Novaworld Ho Tram.

Tổ thích hợp ngao du nghỉ dưỡng tiêu khiển NovaWorld Ho Tram có quy mô 1.000 hecta, chia khoảng 10 phân khu, trải dài theo cung đường bờ biển dài đến 30km cùng hệ sinh thái rực rỡ thảng hoặc có. Bãi biển ở Hồ Tràm từng được kênh truyền hình Mỹ - CNNGo bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ cuốn hút nhất quả đât.

Nhà vườn sinh thái The Tropicana mang kiến trúc "nhiệt đới văn minh"

Tại phân khu The Tropicana, dự án đang giới thiệu mô phỏng second home - nhà vườn sinh thái ven biển rất rất dị. Mỗi căn nhà phố đều có vườn riêng, mặt trước nhà là tuyến đường dạo bộ dài tới khoảng 15 km. Ngay phía sau các dãy second home là khu rừng thiên nhiên, xen kẽ là những mảng hồ cảnh quan, giúp mang luồng không khí "nguyên sinh" vào các ngôi nhà nghỉ dưỡng.

Nhà tạo ra dự án đã phân tích cẩn thận điều kiện thiên nhiên để áp dụng kiến trúc "nhiệt đới hiện đại" phù hợp, khiến cho các căn nhà phường vườn lạnh buốt và hòa quyện với hệ sinh thái rừng, biển hoang sơ. Từ đó phát hành nguồn năng lượng trong sạch, thanh lọc thân thể và tinh thần cho khách đến nghỉ dưỡng.

Chính bởi vậy, các item nhà vườn sinh thái The Tropicana đang lôi cuốn sự xem xét không chỉ khách hàng mê phong trào nghỉ ngơi thuận tự nhiên, mà còn trong khoảng các nhà đầu tư sớm nắm bắt cơ hội cho thuê đắt hàng của dòng second home "xanh" này.

Nam Anh

Nhà đầu tư có cơ hội sở hữu nhà vườn sinh thái Novaworld Ho Tram từ 666 triệu tiền việt cùng cơ hội trúng thưởng chuyến ngao du châu Âu, iphone 11 Max Pro 256GB. Chính sách trả tiền linh động. Website: . Hotline: 0909 888 886.

Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7