Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019 ,

Chủ đầu tư các khu nghỉ ngơi diện tích lớn thường lồng ghép hài hòa giữa cảnh quan và nhân tiện ích, hướng đến du khách quốc tế thích thưởng thức rất dị.

Khuynh hướng ngao du nghỉ ngơi "thuận thiên nhiên"

Theo báo cáo của Hiệp hội Khách sạn Mỹ (AHLA), hoạt động mua bán nghỉ dưỡng toàn cầu đang chứng kiến ba thiên hướng chính: đối tượng mua hàng càng ngày càng trẻ, công nghiệp tạo ra phổ thông thay đổi và các khu nghỉ dưỡng đang "xanh hóa". Công bố trên ghi nhận trong năm 2018 có 25% hạ tầng đang ký tạm trú tại Mỹ kiếm được "đạt yêu cầu xanh" cho những hoạt động quy hoạch kiến tạo mảng xanh, tiết giảm năng lượng tiêu thụ, hạn chế tạo động tới môi trường. Tỷ lệ này chỉ là 16% hai năm về trước.

Trong khoảng góc độ du khách, số liệu của Green Key Global cho thấy có hơn nhì phần ba người được hỏi tư vấn họ thích những không gian nghỉ ngơi gần cận với thiên nhiên và thân thiết với môi trường. Thông báo của đơn vị Global Wellness Institute cũng cho thấy loại hình du lịch vì sức khỏe ngày một tầm thường. Những điểm tới được chuộng thường có cảnh quan tự nhiên xanh mát, Để ý hoạt động thể chất và tạo hưởng thụ an nhiên cho du khách.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng thuận tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng.

Khuynh hướng du lịch nghỉ ngơi "thuận thiên nhiên" đang càng ngày càng được ưa chuộng.

Trong đó, những khu vực nổi trội trên trái đất khi nhắc đến mô phỏng du lịch mua về tự nhiên này bao gồm châu Á - Thái Bình Dương, Nam Mỹ... Theo Global Wellnes Institure, trong 5 năm qua, lượng du khách ưa thích đẳng cấp nghỉ dưỡng "thuận thiên nhiên" trên thế giới đã tăng 57%. Riêng châu Á chứng kiến tốc độ phát triển mạnh nhất. Trong đó, vietnam là một trong những điểm tới du lịch hàng đầu trái đất, thường xuyên hiện ra trong những danh sách điểm đến nhiều người biết đến toàn cầu.

Bài toán bảo tồn cảnh quan sinh thái 

Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh, chuyên gia thiết kế kiến trúc và quy hoạch cảnh quan cho đa dạng công trình nghỉ ngơi cho biết, trong 5 năm qua, xu hướng BĐS nghỉ dưỡng "xanh" đổi mới đáng kể. "Xanh" ở đây bao gồm mảng xanh tự nhiên của công trình, cùng với các hoạt động tiết giảm tiêu thụ tài nguyên, năng lượng.

"Đã có phổ quát nhà đầu tư không ngại tốn chi phí cao trong quá trình đầu để sản xuất tổ thích hợp nghỉ dưỡng xanh, kết hợp giữa thiên nhiên và luôn tiện ích văn minh. Đổi lại, quy hoạch sang sửa, giữ giàng tự nhiên này mang đến ích lợi lâu dài cho cả nhà đầu tư, khách hàng và du khách", kiến trúc sư cho nhân thức.

Dò la về yêu cầu ngôi nhà thứ hai do VnExpress chấp hành vừa qua cũng cho thấy, có hơn 70% khách hàng chọn second home để nghỉ dưỡng và chuộng khu vực gần biển, gần gũi thiên nhiên và có phổ thông nhân thể ích nội khu.

Các chuyên gia phản hồi, yêu cầu du lịch sinh thái của du khách trong và ngoài nước đang phát hành đổi mới mạnh bạo trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Yếu tố cây xanh mặt nước đang biến thành lợi thế tiếp thị giúp các dự án nghỉ dưỡng hấp dẫn chủ đầu tư và du khách. Nổi bật trên hoạt động mua bán là tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ ngơi NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu) với những ưu thế sinh thái tự nhiên hiếm chạm chán tại Việt Nam.

Nhà vườn ven biển - second home xanh tại Novaworld Ho Tram.

Nhà vườn ven biển - second home "xanh" tại Novaworld Ho Tram.

Tổ phù hợp du lịch nghỉ dưỡng tiêu khiển NovaWorld Ho Tram có quy mô 1.000 hecta, chia khoảng 10 phân khu, trải dài theo con đường bờ biển dài đến 30km cùng hệ sinh thái đặc sắc thi thoảng có. Bãi biển ở Hồ Tràm từng được kênh truyền hình Mỹ - CNNGo đánh giá là một trong những bãi biển hoang vu cuốn hút nhất trái đất.

Nhà vườn sinh thái The Tropicana mang kiến trúc "nhiệt đới tân tiến"

Tại phân khu The Tropicana, công trình đang trưng bày mô phỏng second home - nhà vườn sinh thái ven biển rất lạ mắt. Mỗi căn nhà phố đều có vườn riêng, mặt trước nhà là trục đường dạo bộ dài đến khoảng 15 km. Ngay phía sau các dãy second home là khu rừng thiên nhiên, xen kẽ là những mảng hồ cảnh quan, giúp mang luồng không khí "nguyên sinh" vào các ngôi nhà nghỉ ngơi.

Nhà phát triển dự án đã tìm hiểu chú ý vấn đề kiện tự nhiên để áp dụng kiến trúc "nhiệt đới văn minh" thích hợp, khiến cho các căn nhà xã vườn lạnh giá và hòa quyện với hệ sinh thái rừng, biển hoang vu. Từ đó sản xuất nguồn năng lượng trong sạch, thanh lọc cơ thể và tinh thần cho khách đến nghỉ dưỡng.

Chính vì thế, các sản phẩm nhà vườn sinh thái The Tropicana đang lôi cuốn sự để ý không chỉ đối tượng mua hàng mê phong trào nghỉ ngơi thuận tự nhiên, mà còn từ các nhà đầu tư sớm nắm bắt cơ hội cho thuê đắt hàng của dòng second home "xanh" này.

Nam Anh

Chủ đầu tư có thời cơ sở hữu nhà vườn sinh thái Novaworld Ho Tram từ 666 triệu đồng cùng cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch châu Âu, iphone 11 Max Pro 256GB. Chính sách trả tiền cởi mở. Website: . Hotline: 0909 888 886.

Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7