Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019 ,

Các chủ đầu tư với tốc độ cao nhạy khởi đầu rẽ lối đi riêng

Trong thời gian qua, Phú Quốc là vị trí đã chứng kiến sự tăng trưởng tuyệt hảo nhất ở mức 36% mỗi năm. Hiện số phòng khách sạn cao cấp ở thị xã đảo này đã gần bằng nguồn cung ở Thủ đô (7.900 phòng). Tiếp theo đó, Đà Nẵng và Khánh Hòa là 2 hoạt động mua bán có nguồn cung phát triển như vũ bão trong những năm qua với nhàng nhàng mức lớn mạnh khoảng 19%/năm. Hiện, mỗi địa phương hiện có khoảng 14.000 phòng.

Tất nhiên, theo CBRE Việt Nam, vận tốc phát triển của nguồn cung căn hộ du lịch tại các địa phương này đang giảm mạnh trong giai đoạn sau 2017: Chẳng hạn nguồn cung tại Khánh Hòa chỉ tăng nhàng nhàng 7%/năm so với mức 239%/năm trong 2 năm trước đó.

Lý giải điều này, CBRE nghĩ rằng sự sụt giảm nguồn cung mới tại các hoạt động mua bán truyền thống cũng đồng hành với lên ngôi của những địa phương có gắn kết thuận lợi với những thị trường trọng tâm như Bà Rịa-Vũng Tàu (gần TP.HCM), Hội An (gần Đà Nẵng), Bình Thuận (4,5 tiếng tài xế trong khoảng TP.HCM).

Đại diện CBRE Hotels khu vực Châu Á – Thái Bình Dương phản hồi: "Để tiếp diễn duy trì tăng trưởng, các nhà đầu tư BĐS nghỉ ngơi tại vietnam sẽ phải đa dạng hóa hoạt động mua bán, cân nhắc cả những địa điểm du lịch giàu tiềm năng nhưng chưa quá tạo ra như Nam Hội An, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu".

Ngoài tiềm năng thiên nhiên và địa điểm địa lý thì mô hình vật phẩm cũng là một thế mạnh của các thị trường mới nổi – nơi hữu dụng thế hơn khi được cập nhật kĩ nghệ mới, học hỏi kinh nghiệm về kiến trúc, điều hành, điều hành… từ các thị trường đi trước. Đáng lưu ý, thị trường Hội An còn gây bất thần với giới đầu tư khi công bố công trình siêu sang với các căn hộ chìm dưới lòng nước biển, có sàn và tường bằng kính cường lực để du khách chiêm ngưỡng cuộc sống dưới biển hồ, nội thất bên trong các căn hộ và hệ thống tuyến đường nội bộ cũng có đa dạng chi tiết được dát tiến thưởng 24k. Công trình hấp dẫn này là Hội An Golden Sea nằm tại khu vực biển An Bàng.

Bất động sản du lịch ở các đô thị lớn giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ dòng tiền về Hội An - Ảnh 1.

Chờ đợi lợi nhuận lôi cuốn tại Hội An

Hội An Golden Sea bao gồm bao gồm 5 toà căn hộ khách sạn (với tổng số 612 căn bao gồm 8 căn dưới mặt nước biển, có quy mô từ 47,85m2 – 77,67m2) và 8 tòa lâu đài (diện tích sử dụng 550 m2, gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi). Dự án nằm tại biển An Bàng – 1 trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á và sở hữu 04 mặt trục đường liên lạc bao quanh đi tham gia trọng tâm Đô thị Hội An và Cửa Đại. Vị trí này giúp cho phép du khách từ Hội An Golden Sea chỉ mất 5 phút để đi lại tới trung tâm phường cũ rích Hội An, 15 phút chuyển di bằng cano để tới Cù Lao Chàm, mất 30 phút di chuyển ra phi trường Toàn cầu Đà Nẵng.

Nổi bật trong công trình là các toà lâu đài dát quà và bạch kim, mô phỏng phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát tiến thưởng, siêu biệt thự và thủy cung nằm dưới mặt biển. Hầu hết toàn cục Hội An Golden Sea thiết kế nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng quy mô dưới biển là khoảng 50.000m2. Dự án sở hữu 8 lâu đài rất dị có mái phủ vàng và bạch kim, sàn lát bằng kính cường lực giúp du khách nhìn được các sinh vật dưới đáy biển. đối tượng mua hàng có thể thưởng thức nghỉ ngơi giữa không gian như thủy cung với cá biển, san hô rực rỡ, các mô hình tàu Titanic, tàu cướp biển. Phần nhiều các vật phẩm thuộc khu nghỉ dưỡng đều do chuyên gia Anh thiết kế.

Bất động sản du lịch ở các đô thị lớn giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ dòng tiền về Hội An - Ảnh 2.

Nhà đầu tư cho biết: "Trên trái đất không có nơi nào phủ vàng phổ quát như Hội An Golden Sea. Nơi nghỉ ngơi Hilton ở Maldives có duy nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 đô la nhưng không dát vàng 24K". Nhờ mô hình rất dị này của Hội An Golden Sea, tập đoàn Hòa Bình – nhà đầu tư của công trình, tự tin cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư lên đến 10%/ năm trong 10 năm, khách sắm căn hộ được nhận trước lãi 3 năm trừ vào giá niêm yết khi kiếm được bàn giao nhà.

Hình như, thị trường cũng đặc biệt lưu ý đến công trình này bởi chủ nhân Hội An Golden Sea sẽ được cấp sổ hồng chiếm hữu dài hạn, giúp chủ đầu tư chủ động thu lợi kép trong khoảng kinh doanh lưu trú và tăng giá bất động sản trong dài hạn.

Hội An Golden Sea do Tổ chức kinh doanh TNHH Hòa Bình (Cơ quan Hòa Bình) làm cho chủ đầu tư. Dự định bàn giao vào quý III/2020. Đối tượng mua hàng mua dự án được nhà băng cung cấp vay đến 70%.

Cụ thể có thể tìm hiểu tại website: hoabinhre.Việt Nam hoặc Hotline: 0913 35 9595/ 0982 037 738/ 090 182 9898/ 091 835 3836/ 091 555 3131

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7