Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019 ,

Nhiều người không nhân thức rằng, chỉ cần chọn đúng cây phong thuỷ theo mệnh và đặt chúng ở những nơi mà bạn nhiều lần qua lại, như nhà đất, văn phòng làm cho việc, sẽ giúp cải thiện vận khí trong không gian đó. Nhân tố này không chỉ giúp bạn có một môi trường tươi mát, không khí trong lành mà còn cải thiện những điều không may có thể xảy ra.

Theo phong thuỷ học nghĩ là, việc sắp xếp cây phong thuỷ theo mệnh còn tạo nên một môi trường sống thoải mái, tích cực. Tuy nhiên, mỗi người sẽ thuộc các cung không giống nhau nên sẽ phù hợp với các loài cây không giống nhau:

trong cay phong thuy theo menh mang lai tai loc va may man


Người thuộc mệnh Mộc

Bạn có thể chọn lựa trồng những loại cây thuộc họ tùng trúc, cây hoa lan, hoa thủy tháp, phát tài, sâm cảnh, cây vạn niên thanh, cây kim tiền, các loại dừa cọ...Theo phong thuỷ, người mệnh mộc sẽ phù hợp với màu xanh vì nó đem đến sự may mắn. Song song đó người mệnh này lại rất kỵ màu trắng, nên cẩn trọng tránh những loại cây có hoa, lá màu trắng. Khác biệt, số chậu hoa nên đặt trong nhà tốt nhất là 3 hoặc 8 chậu, như thế sẽ đem tới tài vận cho gia chủ.

Người thuộc mệnh Kim

Những loại cây phong thuỷ theo mệnh nên trồng cho người mệnh Kim là bạch lan, hoa cửu ly hương, hoa bách phù hợp vàng, cây trà phúc kiến, hoa mễ lan, hoa kim quế, hoa hàm tiếu…Vì người thuộc mệnh Kim sẽ hợp với các màu bạc và màu trắng, giúp đem tới hên. Dĩ nhiên, những người này lại rất kỵ với màu đỏ. Muốn tăng vận khí của phiên bản thân, người mệnh Kim nên đặt 4 hoặc 9 chậu cảnh trong ngôi nhà là phù hợp nhất.

Người thuộc mệnh Thủy

Những loại cây như hoa lan hồ điệp, thủy lục, dương xỉ, trúc phong lưu, hoa trà, cây thường xuân, cây ngọc kỳ lân...là loại cây phong thuỷ theo mệnh Thuỷ. Bởi vì màu sắc của loại cây này thường là màu xanh da trời, màu xám, màu đen giúp đem đến nhân tố tốt lành. Dường như đó, người mệnh Thuỷ nên hạn chế trồng những loại cây có màu quà vì rất kỵ. Để tăng tài vận cho người mệnh Thủy, số chậu hoa đặt trong nhà tốt nhất là 1 hoặc 6 chậu.

Người thuộc mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên lựa chọn trồng những loại cây phong thuỷ theo mệnh như: hoa mễ lan, hoa hàm tiếu, hoa quế, cây thiên tuế, cây mẫu tử…Theo phong thuỷ, thổ là đất, nên các màu đen và màu vàng đem đến may mắn cho những người thuộc mệnh Thổ, Đồng thời đó những người này lại kỵ với màu xanh lá cây. Rộng rãi người hiểu lầm, người mệnh Thổ kỵ trồng cây vì cây có màu xanh lá. Tuy nhiên bạn có thể chọn lựa các loại hoa trên để trồng trong nhà hoặc nơi khiến việc nhé! Bên cạnh đó, người mệnh Thổ nên bố trí 5 hoặc 10 chậu cảnh trong nhà để đem tới tài lộc tốt nhất.

Người thuộc mệnh Hỏa

Vài cây phong thuỷ theo mệnh Hoả mà bạn có thể chọn trồng như hoa trà đỏ, hoa giấy đỏ, cây long huyết, cây ngũ gia so bì, cây văn trúc, cây thường xuân, cây phát tài, hoa quế…Màu sắc của những loại này thường là màu hồng, màu tím và màu đỏ, tạo điều kiện cho người mệnh Hoả gia tăng khí vượng. Bên cạnh đó những người mệnh này lại rất kỵ màu đen. Để tăng tài vận cho người mệnh Hỏa, trong nhà nên đặt 2 hoặc 7 chậu cảnh là phù hợp nhất.

Kết:

Chẳng phải cứ trồng nhiều cây trồng trong nhà sẽ cung cấp nguồn oxy dồi dào. Tất nhiên, bạn phải thường xuyên tưới nước cho chúng nên giả dụ trồng quá phổ biến cây, khiến cho không khí trong nhà bạn ẩm thấp. Song song đó, các loại vi khuẩn ưa ẩm sẽ hiện ra, gây ra những mầm bệnh tác động sức khoẻ các thành viên trong mái nhà. ứng dụng những nguyên tắc trồng cây phong thuỷ theo mệnh trong Ngũ hành thì đoạn đường tài lộc của bạn sẽ càng trở nên dễ ợt hơn.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7