Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 19 tháng 11, 2019 ,

Phê duyệt Mandala Hospitality, cơ quan này sẽ thực hiện chỉ tiêu xây dựng mô hình điều hành khách sạn nội địa tại các dự án nghỉ ngơi vietnam.

Tập đoàn Apec Group là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại Việt Nam phát hành chuỗi khách sạn trong nước cao cấp gắn liền với việc xây dựng thương hiệu điều hành khách sạn thuần Việt. Thây mặt tập đoàn cho biết đã chuẩn bị kỹ nguồn lực về vốn đầu tư và nhân sự để tiến từng bước vững bền, ghi tên thương hiệu trên phiên bản đồ kinh doanh khách sạn nội địa.

Mỗi công trình căn hộ khách sạn của Apec Group khi công bố hoạt động mua bán đều được đặt tên Mandala ở đầu như một điểm kiếm được dạng đặc biệt cho chuỗi nơi nghỉ ngơi này. "Mandala hay Mạn-đà-la đươc phiên âm từ chữ Phạn với ý nghĩa là vòng tròn hay sự tròn đầy", chủ đầu tư nói.

Khách sạn 5 sao trước tiên do Mandala Hospitality điều hành với tên gọi Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh đi vào hoạt động trong khoảng bốn tuần 12/2018. Với tổng số 144 phòng cùng phong cách kiến tạo độc đáo, chuỗi dễ dãi kèm nội thất dát vàng theo tiêu chuẩn châu Âu mang đến môi trường quý phái, đẳng cấp nhưng vẫn thân cận với du khách. Tại đây chất lượng phục vụ đạt chuẩn cũng giúp Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh ghi điểm với du khách trong nước và quốc 

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Yên thu hút đông đảo khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. 

Vẻ đẹp hoang vu của Phú Lặng hấp dẫn toàn bộ khách tham quan cũng như các nhà đầu tư. 

Hy vọng xây đắp chuỗi nơi nghỉ ngơi mang thương hiệu Việt, của người Việt quản lý và điều hành làm cho nhà đầu tư Apec Group quyết tâm đầu tư và mở mang diện tích trên cả nước trong những năm gần đây.

Hiện Apec Group tập trung tạo ra dự án căn hộ nơi nghỉ ngơi 5 sao tại những thị trường thức giấc mới nổi, sở hữu tiềm năng lớn về ngao du như: Huế, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Lặng, Quảng Trị... Tổ chức còn nhắm đến các vùng kinh tế trọng tâm như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang...

Mỗi khách sạn mới được xây dựng đều được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu trưng về kiến trúc, mang đến cho du khách nét văn hóa đặc biệt riêng của từng vùng miền. Đồng thời đổi mới gương mặt về kinh tế - văn hóa cho địa phương, lăng xê hình ảnh đẹp về cảnh quan tự nhiên và con người vn tới bằng hữu trái đất.

polyad

Phối cảnh công trình Apec Mandala Grand Phú Im.

Với kế hoạch sản xuất rõ ràng, Apec Group kỳ vọng nhãn hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi Mandala Hospitality sẽ mang tới cho du khách những hưởng thụ vừa nhiều chủng loại, vừa chuyên biệt hóa theo khuynh hướng du lịch gắn liền với văn hóa. ngừng thi côngĐây không chỉ là nét đặc thù riêng của thương hiệu mà còn biến thành kim chỉ nam cho triết lý "phụng sự xã hội" trong tiến trình xây đắp một chuỗi thương hiệu nơi nghỉ ngơi Việt.

Ông Phạm Duy Hưng - Giám đốc phát triển chuỗi Mandala Hospitality cho nhân thức: "Việc khó khăn giữa các tổ chức nơi nghỉ ngơi lúc này khá ác liệt. Muốn sản xuất một bí quyết vững bền chúng tôi học cách thức lắng nghe, đáp ứng đúng yêu cầu và tư nhân hóa thưởng thức cho du khách".

polyad

Công trình Apec Mandala Grand Phú Yên ổn sẽ do Mandala Hospitality điều hành, điều hành.

Thời điểm đến, nhãn hàng quản lý Mandala Hospitality sẽ hấp thụ điều hành đa dạng dự án tại thị trường ven biển miền Trung, trong đó có tổ hợp căn hộ nơi nghỉ ngơi và trọng điểm thương nghiệp 5 sao Apec Mandala Grand Phú Yên ổn.

Apec Mandala Grand Phú Yên có quy mô 4.515 m xây dựng trên khu đất phía Nam trụ sở cũ của Viễn thông Quân đội Viettel tại phường 9, đô thị Tuy Hòa.

Điểm nổi bật của công trình là hệ sinh thái luôn thể ích cao cấp như: trọng tâm thương nghiệp Apec Center, nhà hàng Á - Âu, phòng gym, yoga, spa, bể bơi tại tầng 6, công viên trẻ con, bể bơi vô cực và sky bar...mang đến cho khách lưu trú không gian tiêu khiển và nghỉ ngơi phong cách với màu sắc văn hóa đặc biệt nhất của mảnh đất Phú Yên ổn.

Thúy An


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7