Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 13 tháng 11, 2019 ,

Được khởi công tham gia 04 tuần 3/2018, sau khoảng 14 tháng khai triển, tham gia bốn tuần 6/2019 dự án Anland Premium cất nóc sớm 18 ngày so với kế hoạch đề ra. Trong vòng khoảng 5 bốn tuần khai triển kể từ thời điểm cất nóc, hiện tại công trình đã hoàn thiện hạng mục sơn lót mặt ngoài và công ty kiến thiết đang tiếp diễn dồn vào một chỗ đẩy mạnh công việc hoàn thiện các hạng mục bên trong. Theo đó, hạng mục trát, ốp lát, bả è cổ, bả tường tại các căn hộ đã được hoàn thành. Các hạng mục khác như kiến tạo lan can, sàn gỗ, cửa, tủ bếp… đang trong công đoạn khai triển

Về phần cơ điện, dự án đạt khoảng 80% khối lượng, trong đó phần điện chuỗi hệ thống xong xuôi đạt 90%. Các hạng mục khác liên quan tới chuỗi hệ thống điện tại hành lang và trong căn hộ đang được thi công. Khác lạ, các tiện ích nội khu như hầm, sân vườn, cảnh quan cũng đã khởi đầu được triển khai.

Thây mặt doanh nghiệp thiết kế chia sẻ: Mặc dù thời điểm cất nóc sớm hơn so với tiến độ đề ra, nhưng để đảm bảo chất lượng tòa tháp và tiến độ bàn giao theo cam kết với nhà đầu tư, chúng tôi luôn dồn vào một chỗ nhân công và xây dừng liên tục. Với tiến độ hiện tại, dự định Anland Premium sẽ được bàn theo đúng chiến lược vào quý II/2020.

Anland Premium: Tiến độ triển khai khẩn trương và dự kiến bàn giao vào quý II/2020 - Ảnh 1.

Đồng thời với căn hộ, cảnh quan sân vườn tại Anland Premium được đẩy mạnh khai triển

Hiện nay tiến độ bán hàng tại Anland Premium đạt khoảng 80% tổng số căn hộ. Công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện để bàn giao nên hấp dẫn sự vồ cập lớn của những khách hàng có ý định ở thực. Cùng với đó, việc Aeon Mall đi tham gia hoạt động và Trạm xe buyt Thiên Văn học sắp hoàn thiện là nhị yếu tố thúc đẩy tính thanh khoản tại công trình. Người dùng nhà cần tính toán với tốc độ cao để quyết định vì cơ hội chiếm hữu căn hộ tại Anland Premium không còn phổ thông trong khi lượng người quan tâm lớn, thây mặt tổ chức phân chia công trình san sẻ.

Đặc biệt, vào sáng ngày 17/11 tới đây, tại Tầng 24 – tòa nhà Văn phòng Nam Cường sẽ diễn ra sự kiện công bố 3 tầng cuối cùng do doanh nghiệp phân phối dự án đơn vị. Khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội tham quan căn hộ mẫu và được trả lời về dự án cũng như chế độ bán hàng.

Theo đó, đối tượng mua hàng được nhận phổ thông chế độ ưu đãi bao gồm: 01 chuyến ngao du Châu Âu 8 ngày 7 đêm giá trị 50 triệu đồng, đối với đối tượng mua hàng đặt tìm thành công các căn hộ thuộc các trục căn: A1, A5, A9, A10, A12, B13 được tặng máy giặt trị giá 10 triệu tiền việt. Ngoài ra đó, phần lớn các khách hàng của dự án Anland Premium đều được tặng gói nội thất trị giá 5% tổng trị giá căn hộ trước VAT và sau khi trừ các ưu đãi nêu trên. Chưa hết, đối với khách hàng trả tiền sớm được hưởng ưu đã lãi suất 9% trên tổng số tiền trả tiền mỗi đợt….

Trong khi đó, đối với khách hàng thương lượng chiến thắng từ ngày 18/09/2019 cho đến 31/12/2019 được nhập cuộc chương trình bốc thăm hên với tổng giá trị quà tặng lên đến 540 triệu đồng. Trong đó, giải nhất giá trị 300 triệu tiền việt với combo gồm: 01 xe SH 150i trị giá 150 triệu đồng, 01 xe SH Mode giá trị 65 triệu tiền việt và 01 smart TV 75 inch trị giá 85 triệu đồng. Giải nhì trị giá 150 triệu tiền việt với combo bao gồm: 01 tủ lạnh Teka NFE 900 lít trị giá 80 triệu đồng, 01 máy rửa bát trị giá 40 triệu đồng và 01 lò nướng Bosh giá trị 30 triệu đồng. Giải ba trị giá 90 triệu đồng với combo bao gồm: 01 Sofa giá trị 40 triệu đồng, 01 tivi 55 inch và 01 tivi 49 inch trị giá 50 triệu đồng.

Ngoài chế độ khuyến mãi lớn của nhà đầu tư, khi tham dự sự kiện tham gia ngày 17/11, các đại lý phân phối dành tặng khách hàng đặc cọc chiến thắng chương trình bốc thăm trúng thưởng với 3 giải, mỗi giải giá trị 01 chỉ tiến thưởng.

Anland Premium nằm tại cửa ngõ Khu thị trấn Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông). Với diện tích tổng diện tích xây dựng 8.570m2, Anland Pemium có 25 tầng nổi (trong đó có 2 tầng thương nghiệp phục vụ), và 2 tầng hầm.

Bên cạnh lợi thế về môi trường sống, chính sách bán hàng ưu đãi, dân cư Anland Premium còn thừa hưởng chuỗi hệ thống liên lạc tiện lợi, chuỗi hệ thống giáo dục nhiều chủng loại, chuỗi hệ thống ý tế chất lượng tại Khu thị trấn Dương Nội cũng như tại khu vực Hà Đông.

Anland Premium – Tâm an chọn đất lành

Website: https://anlandpremium.vietnam

Sản phẩm được đầu tư và sản xuất bởi Tổ chức Nam Cường

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7