Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019 ,

Đại sứ Vương quốc Anh và Bắc Ireland tại vietnam Gareth Ward chiều nay gửi thông điệp tới mọi người vn.

XEM VIDEO:

Đại sứ phân bua, đây là một trong những tuần lễ gian truân nhất đối với ông trong sự nghiệp ngoại giao khi theo dõi thảm kịch kinh hồn tại Essex, ngoại thành London và chứng kiến sự run sợ niềm nở về vụ việc này ở Việt Nam.

Theo Đại sứ Gareth Ward, ông và các cán bộ Đại sứ quán Anh tại Hà Nội đã và đang khiến cho việc hôm sớm với các đồng nghiệp ở Anh và Việt Nam.

Đại sứ san sẻ: “Thật đáng bi đát khi tôi phải thông báo rằng tại thời điểm này, cảnh sát Essex tin rằng các nạn nhân là công dân vn. Là một người phụ vương, người anh, đấng phu quân và người con, tôi chẳng thể tưởng tượng được cảm giác khi phải mất đi những người nhà yêu của chính mình theo cách này và ở một nơi xa quê hương tương tự".

Đại sứ Anh: Không thể tưởng tượng cảm giác mất người thân ở xa quê hương như vậy
Đại sứ Anh gửi thông điệp sau khi có thông tin có người Việt trong số 39 người chết trong container ở Essex

Đại sứ cho nhân thức thêm, dù rằng các tập đoàn tính năng của Anh chưa thể lên tiếng danh tính bất cứ nạn nhân nào ở thời điểm này, cảnh sát Essex vẫn sẽ tiếp diễn phối phù hợp ngặt nghèo với Chính phủ vietnam và các tập đoàn liên quan để kiếm được dạng nạn nhân và sẵn sàng hỗ trợ số đông những người bị ảnh hưởng bởi thảm kịch này.

Đại sứ thể hiện sự quan trọng: "Những tội ác độc này thường diễn ra trong bóng tối và chúng ta không hay nghe về chúng. Đó là lý do vì sao chúng ta cảm thấy sốc khi theo dõi những cụ thể về vụ việc trên truyền hình.

Trong khi việc thương tiếc cho người đã tắt hơi, chúng ta cũng nên nghĩ về những người tiếp theo có thể bị tù túng trao đổi người lợi dụng để có thể chặn đứng bi kịch gần giống xảy ra".

Khẳng định đây là một lời cảnh tỉnh cho số đông đại chúng ở Anh, ở vietnam và trên thế giới, Đại sứ Gareth Ward cam đoan, cuộc thăm dò còn đang tiếp diễn, Đại sứ sẽ cùng những đồng nghiệp của mình cố gắng vô cùng để kiểm soát an ninh nhân phẩm của các nạn nhân.

'Tôi bị chấn động khi cảnh sát Anh nói con tôi nằm trong số 39 nạn nhân'

'Tôi bị chấn động khi cảnh sát Anh nói con tôi nằm trong số 39 nạn nhân'

Qua người thông ngôn, cảnh sát Anh lên tiếng cho mái ấm ông Gia ở Hà Tĩnh rằng đàn ông ông nằm trong danh sách 39 nạn nhân ở Anh.  

Trằn Thường - Đoạn ghi hình: UK in VietNam


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7