Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019 ,

1. Nhà ở tiếp giáp rộng rãi tuyến tuyến phố lớn

Nhà ở buôn bán giả dụ nằm ở những khu con đường lớn sẽ rất dễ bán buôn, kinh doanh vì có rộng rãi người tương hỗ. Hình như theo phong thuỷ nhà đất, nhà nào quanh đó mặt tiền tuyến phố càng lớn thì càng thịnh vượng, hưởng rộng rãi vinh hoa phong phú.

2. Nhà đất thông thoáng có gió và ánh sáng thiên nhiên

Không chỉ mang đến một không gian thoáng đạt, trong sạch, lạnh ngắt, tạo tính thẩm mỹ, nhà đất phổ quát cửa sổ, có giếng trời còn giúp cân bằng âm dương, nhờ đón nắng và ánh sáng thiên nhiên.

Theo phong thuỷ nhà ở giả dụ ngôi nhà quá tối, ngay cả khi khi trời sáng cũng phải bật đèn sẽ khiến cho sản sinh âm khí phổ biến, ảnh hưởng tới tinh thần và sức khoẻ của gia chủ. Trong khi đó, sự nghiệp kinh doanh của gia chủ từ đó cũng bị ảnh hưởng xấu.

3. Nhà đất vị trí đẹp, đa dạng cảnh quan cây trồng

Rộng rãi người sở hữu ngôi nhà bao la, có sân vườn nên rất thích hợp trong kinh doanh. Chỉ cần trang trí mảnh vườn nhỏ bé xung quanh nhà với những loại cây trồng xanh mát, giúp cho môi trường nhà bạn trở nên tươi sáng hơn. Dĩ nhiên, bạn nên thận trọng lựa chọn loại cây cối phù hợp, hạn chế những loại cây che qua đời tầm nhìn, màu sắc quá đặc sắc làm cho ảnh hưởng tới tinh thần loài người.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" là thuật ngữ nhiều lần sinh ra trong phong thuỷ nhà ở. Tức thị Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, Biểu tượng cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, biểu trưng cho sự tiêu tan.

Vì vậy Thanh Long phải lấn lướt Bạch Hổ mới mang tới cho gia chủ sự phồn thịnh,tài vận hanh khô thông, gia đình ấm cúng, tình cảm mái ấm mật thiết. Nếu như Bạch Hổ lấn lướt Thanh Long, chủ sở hữu của ngôi nhà thường gặp đen đủi, bệnh tật gầy đau miên man.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


5. Nhà ở trưng bày đa dạng cây cối thoáng mát

Việc trình bày đa dạng loại cây trồng trong nhà không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đem đến sức sống và tài lộc cho gia chủ. Trong khi đó, nhà đất có đa dạng cây cỏ giúp khí hậu trong sạch, khoáng đãng, phát triển sự cân bằng âm dương. Cây trồng cũng song song giúp gia chủ đón vượng khí tài lộc tham gia nhà, giúp gia chủ dễ khiến cho ăn và có một nguồn sức khoẻ dồi dào.

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo văn hoá xưa, khi xây nhà, người ta thường chọn lựa hướng Nam làm cho hướng chính. Phía trước nhà phải được xây thấp hơn phía sau, như vậy sẽ đem tới nhân tố tốt lành. Xây nhà theo kiểu phong thuỷ này giúp cho gia chủ ngày càng thăng tiến và có hậu vận tốt.

Kết

Dù thế, khi xây nhà bạn còn phải xét thêm nhiều yếu tố khác như là thì giờ xây dựng, hướng nhà hợp phong thuỷ....Bài viết với những gợi ý giúp bạn có thêm những tri thức về phong thuỷ nhà đất, để hoàn thiện ngôi nhà một bí quyết hoàn hảo.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7