Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019 ,

1. Nhà ở tiếp giáp phổ thông tuyến con đường lớn

Nhà ở kinh doanh ví như nằm ở những khu đường lớn sẽ rất dễ sắm sửa, kinh doanh vì có rộng rãi người hỗ tương. Dường như theo phong thuỷ nhà ở, nhà nào quanh đó mặt tiền các con phố càng lớn thì càng phồn thịnh, hưởng phổ quát vinh quang phong phú.

2. Nhà ở thông thoáng có gió và ánh sáng tự nhiên

Không chỉ mang tới một môi trường khoáng đãng, trong sạch, nóng bức, tạo tính thẩm mỹ, nhà ở phổ quát cửa sổ, có giếng trời còn giúp thăng bằng âm dương, nhờ đón nắng và ánh sáng tự nhiên.

Theo phong thuỷ nhà ở ví như ngôi nhà quá tối, ngay cả khi khi trời sáng cũng phải bật đèn sẽ khiến sản sinh âm khí phổ quát, tác động đến tinh thần và sức khoẻ của gia chủ. Ngoài ra đó, sự nghiệp kinh doanh của gia chủ từ đó cũng bị ảnh hưởng xấu.

3. Nhà ở địa điểm đẹp, rộng rãi cảnh quan cây trồng

Phổ thông người chiếm hữu ngôi nhà mênh mang, có sân vườn nên rất phù hợp trong kinh doanh. Chỉ cần trang trí mảnh vườn bé bao quanh nhà với những loại cây cối xanh mát, giúp cho không gian nhà bạn trở nên tươi sáng hơn. Đương nhiên, bạn nên thận trọng lựa chọn loại cây cỏ thích hợp, tránh những loại cây che từ trần góc nhìn, màu sắc quá đặc sắc làm tác động tới tinh thần nhân loại.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" là thuật ngữ nhiều lần hiện ra trong phong thuỷ nhà ở. Tức thị Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, biểu trưng cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, Biểu tượng cho sự tiêu tan.

Bởi vậy Thanh Long phải lấn át Bạch Hổ mới mang tới cho gia chủ sự cực thịnh,tài vận hanh thông, mái nhà ấm cúng, tình cảm mái ấm khăng khít. Nếu như như Bạch Hổ lấn át Thanh Long, chủ nhân của ngôi nhà thường gặp mặt đen đủi, bệnh tật gầy đau liên miên.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


5. Nhà đất giới thiệu nhiều cây xanh thoáng mát

Việc giới thiệu đa dạng loại cây cối trong nhà không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang đến nhựa sống và tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, nhà đất có phổ biến cây cối giúp khí hậu trong lành, khoáng đãng, phát triển sự thăng bằng âm dương. Cây cối cũng song song giúp gia chủ đón vượng khí tài lộc tham gia nhà, giúp gia chủ dễ làm cho ăn và có một nguồn sức khoẻ dồi dào.

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo văn hoá xưa, khi xây nhà, người ta thường chọn hướng Nam làm hướng chính. Phía trước nhà phải được xây thấp hơn phía sau, tương tự sẽ đem tới điều tốt lành. Xây nhà theo kiểu phong thuỷ này tạo điều kiện cho gia chủ ngày một thăng tiến và có hậu vận tốt.

Kết

Dù vậy, khi xây nhà bạn còn phải xét thêm phổ biến yếu tố khác như là ngày giờ xây đắp, hướng nhà hợp phong thuỷ....Bài viết với những gợi ý giúp bạn có thêm những kiến thức về phong thuỷ nhà ở, để hoàn thành ngôi nhà một cách thức hoàn hảo.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7