Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019 ,

Vốn luôn tồn tại những nhân tố bí hiểm mà khoa học chưa thể làm cho minh bạch, mặc dù đó là những vấn đề hiển hiện ngay trước mắt chúng ta, xuất hiện trên MXH, báo chí mỗi ngày. Nhưng đầy đủ con người đều có bản tính tìm hiểu, càng những điều bí hiểm, xa lạ thì lại càng thú vị được sự lưu ý hơn.

chậm tiến độ là nguyên nhân khiến cho 6 địa danh sau đây đông khách tham quan đến vậy, mặc dầu chúng ẩn chứa những bí mật chưa thể lý giải, can hệ tới chuyện tự tận của hàng nghìn người mỗi năm.

1. Thác Niagara

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 1.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 2.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 3.

Trải dài giữa biên cương Mỹ và Canada, thác nước bát ngát, hùng vĩ này là một trong những vị trí ngao du cực kì nhiều người biết đến trên thế giới, sinh ra trong cả những bộ phim Hollywood đình đám. Nhưng ít người nào biết rằng có rất nhiều người tự vẫn tại đây. Theo trang Viral, mỗi năm có trung bình từ 20 đến 40 người gieo chính mình xuống dòng nước thác Niagara.

2. Vách đá The Gap, Úc

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 4.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 5.

Vách đá The Gap bên bờ biển Sydney, Úc được rộng rãi du khách biểu đạt là có “vẻ đẹp chết chóc”, lịch sử đã ghi kiếm được đa dạng người đã từ rời khỏi cuộc chơi sống ở đó. Lúc trước, một cựu chiến binh trong Thế chiến II có tên là Don Ritchie đã tự nguyện đi tuần tra khu vực này để khuyên lơn, cứu sống những người có yêu cầu tự sát, trong công đoạn khiến việc, ông đã cứu được 160 người.

3. Cầu Prince Edward Viaduct, Toronto, Canada

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 6.

Chính những vụ tự sát diễn ra đều như cơm bữa là lý do làm cho nơi này nhiều người biết đến. Người ta tính rằng cứ mỗi 22 ngày sẽ có một người tới cầu để tự tận. Phổ biến lời đồn được tô vẽ nhưng không có lý cắt nghĩa đáng. Hiện tại, chính quyền và cư dân Toronto đã xây đắp một rào chắn để ngăn phòng ngừa những người có yêu cầu leo rào tự vẫn.

4. Vách núi Beachy Head (Mũi Đá Trắng), Anh

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 7.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 8.

Giống như The Gap, vách núi Beachy Head (Anh) là vị trí có phong cảnh thơ mộng, hữu tình nhưng lại khiến du khách rợn tóc gáy vì những bí mật bao quanh. Theo đó, có khoảng 20 người từ rời khỏi cuộc chơi sống của họ tại đây mỗi năm.

5. Tháp Eiffel, Paris, Pháp

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 9.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 10.

Là tượng trưng của Pháp nhưng tháp Eiffel cũng là một trong những nơi có đa dạng người tự tận nhất trên nhân loại. Mỗi năm, số người tự tử bằng phương pháp nhảy từ tháp Eiffel xuống cao thứ ba nước Pháp, chỉ sau số người tự tử bằng thuốc độc và treo cổ. 

6. Cầu Golden Gate (Cầu Cổng Vàng), California, Mỹ

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 11.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 12.

Cây cầu nổi tiếng này của San Francisco có một kỉ lục không đáng ao ước chút nào: Địa điểm xảy ra rộng rãi vụ tự sát nhất trên quả đât. Theo giấy má biên chép, nơi đây đã có tới hơn 1.500 vụ tự vẫn kể từ khi chính thức lưu thông trong khoảng năm 1937. Theo một vài nguồn tin, trung bình cứ 2 tuần lại có 1 vụ trầm mình ở đây. 

Nguồn: Viral.

Theo Gia Hiền đức

Nhịp sống Việt


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7