Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019 ,

Theo phong thuỷ công sở, có toàn bộ yếu tố quyết định đến trục đường công danh sự nghiệp của chủ sở hữu, giúp công ty càng ngày càng thăng tiến như: item phong thuỷ, hướng bàn việc, chậu cây cỏ...Trong khi đó, bàn giám đốc cũng ảnh hưởng không ít tới vận khí, tình hình buôn bán của công ti, trong khoảng địa điểm, phương vị đặt bàn đến hình dạng của bàn khiến việc. Dù thiết kế bàn giám đốc như thế nào thì cũng cần bảo đảm được 3 yếu tố kiện sau: trung tính, sự toàn diện và tạo ra.

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Một chiếc bàn giám đốc phù hợp phong thuỷ công sở phải đáp ứng được sự dễ chơi, hài hoà và xuyên suốt. Những loại bàn quá mềm mỏng tanh, yếu đuối, cứng rắn, cầu kỳ hay thậm chí có vết nứt gãy sẽ không mang đến dễ ợt cho việc buôn bán của công ti. Ngoài ra đó, hình dạng bàn cũng là một nhân tố chẳng thể không kể đến. Dưới đây là 4 kiểu kiến tạo bàn giám đốc giúp sếp thăng tiến, nhân viên ngày càng phát tài.

1. Thiết kế bàn hình chữ nhật

Những loại bàn thiết kế hình chữ nhật được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện thời, bởi nó biểu thị tính trung hoà rõ nét nhất. Hình dáng bàn chữ nhật tạo cảm giác cam kết, vững chắc, ngay thẳng nên rất thích hợp với những người sếp thuộc tuýp người kỹ thuật, rõ ràng. Tất nhiên loại bàn này chỉ bảo đảm chắc chắn, bền vững và bằng phẳng, không đề cao xu hướng phát triển

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Loại bàn giám đốc hình chữ nhật giúp người sếp nâng cao sự tỉnh bơ, tự tín, sáng suốt và cả quyết để giải quyết các nhân tố. Khác lạ, loại bàn này còn giúp người sếp tạo mối quan hệ thân tình, bình đẳng, phù hợp tác cùng phát triển với công ty đối tác. Tuy tài lộc không tới với tốc độ cao như chờ mong, nhưng những người sếp dùng bàn thiết kế hình chữ nhật có vận trình tương lai khá định hình, bền vững.

2. Kiến tạo bàn hình bán nguyệt

Loại bàn giám đốc hình bán nguyệt là dạng bàn có phần mặt bàn hình dáng nửa tròn, trong đó cung tròn quay ra ngoài, cạnh thẳng nằm về phía của chủ sở hữu. Tính chất bàn khiến cho việc có hình trạng này mang tính an toàn cao, bảo kê chủ sở hữu khỏi những tai nạn không ước muốn. Bên cạnh đó, bàn có diện tích khá rộng, nên rất luôn tiện ích khi dùng.

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Thiếu sót của bàn hình trạng bán nguyệt thiên về phòng vệ phổ quát nên khiến bạn dạng mệnh của người sếp trở nên dè dặt, thiếu cả quyết, gió chiều nào xoay chiều ấy, dẫn đến mất đi phổ biến thời cơ tốt trong công việc. Vì vậy người ta rất ít dùng loại bàn này một phần chiếm phổ biến diện tích văn phòng.

3. Thiết kế bàn biến thể bán nguyệt

Đây là một version nâng cấp của bàn khiến cho việc hình bán nguyệt. Loại bàn này có ba cạnh thẳng, cạnh đối diện với địa điểm của chủ nhân hơi lượn theo hình cánh cung. Trái ngược với bàn giám đốc loại bán nguyệt, loại bạn này có kiến tạo hình dạng nhẹ nhàng hơn, đem lại sự an toàn nhất định cho chủ sở hữu, cũng vừa tạo nên cảm tình cho đối tác, đồng nghiệp.

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Hơn thế, những người sếp ngồi bàn thiết kế này không còn bị động, nhút nhát hay cứng ngắc mà linh động giải quyết công tác hơn. Đây là loại bàn có sự giao thoa giữa bàn hình chữ nhật và bàn bán nguyệt, nên được ưa chuộng sử dụng hơn.

4. Kiến tạo bàn hình cung tròn

4 kieu thiet ke ban giam doc giup cong ty lam an phat tai

Kiến tạo bàn hình cung tròn độc đáo, với cạnh ngoài Đây là một dạng biến thể khác của bàn khiến cho việc hình bán nguyệt nhưng thiết kế đã đạt tới độ cực cam đoan. Cạnh ngoài gần giống như bàn bán nguyệt, cạnh trong chỗ địa điểm ngồi của người sếp có hình vòng cung lõm. Theo phong thuỷ công sở, những người sếp khi ngồi khiến cho việc với dạng bàn có thiết kế hình cung tròn thường có xu hướng đặt lợi ích của bản thân lên trên hết, không ngại giẫm đạp lên người khác để thăng tiến.

Lợi thế của bàn cung tròn mang đến nhiều may mắn cho người sếp kể cả trong công tác lẫn những khía cạnh khác trong cuộc sống. Mặc khác, nếu người sếp quá tham vọng có thể khiến cho sự nghiệp đi tham gia bế tắc, khó khắc phục êm thấm. Vì thế, những người hoạt động buôn bán họ không ưa chuộng những loại bàn cung tròn này.

Kết:

Tuỳ tham gia mục đích sử dụng của công ty mà chọn lựa bàn giám đốc phù hợp mang đến đa dạng hên về địa vị, danh lợi và tăm tiếng cho người sếp. Dường như đó, cũng không nên quá ỷ lại hay lệ thuộc quá rộng rãi tham gia các yếu tố thuộc về phong thuỷ, yếu tố quan trọng nhất của một vị giám đốc chính là kỹ năng và bản lĩnh để quản lý cả một đồng đội tạo ra.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7