Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019 ,

Giải mã làn sóng đầu tư Nam tiến

Theo Tổ chức Nam Long - một nhà phát triển bất động sản bậc nhất tại khu vực phía Nam khuynh hướng chủ đầu tư Bắc tham gia TP. HCM kiếm tìm các dự án bất động sản này có trong khoảng phổ biến năm trước. 

Lý do, TP. HCM là trung tâm kinh tế, lượng lớn các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài chọn tạo dựng hội sở. Yêu cầu bất động sản ở các phân khúc căn hộ, văn phòng đều lớn kéo theo giá thuê tốt hơn Thủ đô. Chính sự sôi động hoạt động mua bán BĐS, kéo theo sự cạnh tranh do đó giá của nả địa ốc được cho là mềm hơn so với thị trường miền Bắc, trong đó có Thủ đô.

"Theo tính toán của chúng tôi trong rộng rãi năm qua, việc thuê BĐS tại TP. HCM có thể gấp rưỡi tại Hà Nội. Đây là nguyên nhân mà tới nay làn sóng nhà đầu tư vào Nam kiếm tìm cơ hội đầu tư địa ốc vẫn chưa dừng", vị đại diện nói.

Dự báo về diễn biến thị trường bất động sản 3 bốn tuần cuối năm và dự kiến cho Q1/2019, phổ quát chuyên gia cũng nghĩ là thị trường bất động sản miền Bắc sẽ không có nhiều bất định, đàm phán giảm, khan hãn hữu nguồn cung, đặc biệt là đối với dòng vật phẩm đầu cơ. Yếu tố này cũng trở thành một nguyên do khiến thị trường miền Bắc vào thời điểm cuối năm không còn nhiều hấp dẫn, diện tích hoạt động mua bán cũng không được bình chọn cao.

Khả năng kích cầu và hy vọng tăng giá tốt hơn nhưng lượng cung tại TP. HCM lại hạn chế, nên thực tiễn thời gian mới đây những vật phẩm vừa ra hàng đều đón nhận phản hồi tích cực trong khoảng khách hàng. Trong bối cảnh đó, tin tức về đại thành phố sinh thái với quy mô lên đến hơn 355 ha do Cơ quan Nam Long – một nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại khu vực phía Nam – thích hợp tác cùng các nhà đầu tư Nhật Bạn dạng, vietnam chính thức công bố thị trường sau thời gian dài chuẩn bị đã được giới đầu tư phấn chấn nhắc đến trên các diễn đàn, đồng đội môi giới, và cả trong tập thể các nhà đầu tư miền Bắc nhạy bén.

Dự án "đầu tư hiệu quả - thanh khoản tối đa"

Sở hữu địa điểm kế hoạch cần thiết, Khu đô thị sinh thái Waterpoint là một trong những dự án khu thành phố sinh thái liền kề phía Tây Nam TP. HCM lớn nhất và được đầu cơ bài bạn dạng, nằm ngay lối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tuyến trục đường cần thiết gắn kết TP. HCM và các tỉnh giấc Đồng bằng sông Cửu Long.

Chính việc nằm ở lối vào kinh tế giữa TP. HCM và Đồng bằng sông Cửu Long đã sản xuất ưu điểm khác biệt cho Waterpoint bởi đây sẽ là nơi trung tâm của việc hấp dẫn dòng vốn FDI đầu cơ vào các nhà máy, khu công nghiệp. Với sự góp mặt của đa dạng kỹ sư, các chuyên gia nước ngoài kéo theo ý định về nhà ở tăng lên, đảm bảo tính thanh khoản, sẽ là nhân tố cần thiết giúp công trình Waterpoint biến thành một sự chọn lựa hoàn hảo trong tầm ngắm.

Xác định phương hướng tạo ra theo mô hình "khu đô thị sông nước, mưu trí", dưới bàn tay tài tình của nhà thiết kế nước ngoài, Waterpoint hiện lên một thị trấn với giá trị sống mới được nuôi dưỡng, một nơi ở tiến bộ với luôn thể ích vừa đủ ngay ngưỡng cửa, một chốn kinh doanh rộn rã và tiến bộ cho cuộc sống giao hòa giữa con người và tự nhiên xung quanh.

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 22,7% - một tỷ lệ tiến thưởng riêng biệt trên hoạt động mua bán BĐS vn, phần còn lại của Waterpoint dành cho cây cối, mặt nước và điểm nhấn là những kênh đào giúp đối khống chỉ khí tốt, và thế đất bao 3 mặt bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông không chỉ đem tới môi trường sống trong sạch, chất lượng sống cao cấp mà còn tạo điều kiện cho gia chủ giàu tài lộc với các hoạt động kinh doanh tấp nập. Nơi đây, cư dân được tận hưởng không khí mát rượi trong sạch và thưởng thức những phục vụ luôn thể ích nội khu nhiều chủng loại hay tham gia các hoạt động giao thương nhộn nhịp.

Waterpoint mang đến cơ hội “Đầu tư hiệu quả, Thanh khoản tối đa” - Ảnh 1.

Thị trấn bên sông Waterpoint - một nơi ở tân tiến với nhân thể ích đủ đầy, một chốn kinh doanh rộn ràng trong môi trường giao hòa thiên nhiên.

Đây chính là một chuẩn mực sống mới dành cho những người có nhu cầu ở thực và cũng chính là trị giá khác lạ mà Tổ chức Nam Long tạo nên ở mỗi công trình mà bản thân triển khai trong suốt 27 năm hiện ra và phát hành.

Và tuy nhiên, một dự án chiếm hữu địa điểm đắc địa, sản phẩm nổi bật sẽ chứa đựng sức hấp dẫn lớn, luôn hướng dẫn thị trường về mặt thanh khoản. Bởi không chỉ lôi cuốn người mua để ở, những vật phẩm đó còn là kênh đầu tư vừa an ninh, bền vững vừa sinh lời hiệu quả. Ngoài hai yếu tố đó, sự vững tiến thưởng về mặt pháp lý, cũng như trị giá đầu tư có lí cũng tập trung làm cho Waterpoint có sức lôi cuốn lớn với các nhà đầu tư Hà Nội.

Tại thời gian này trên hoạt động mua bán, dự án Waterpoint còn có tiềm năng lớn mạnh giá mạnh khi các tiện thể ích ngày càng hoàn thành và các nhà cửa cơ sở vật chất trọng tâm đang được đầu tư, phát hành ngày một nhiều, để công trình thành một trọng điểm kết nối của cục bộ khu vực Tây Nam TP.HCM. chậm triển khai là chưa kể, công trình đang mở bán item thấp tầng – là dòng sản phẩm cực kỳ lẻ tẻ và thực thụ là thời cơ quà cho các chủ đầu tư miền Bắc.

Nhanh nhạy sở hữu sản phẩm thấp tầng của Waterpoint ngay trong khoảng đợt chào bán đầu tiên với chỉ trong khoảng 2,3 tỷ đồng mỗi căn (chưa bao gồm VAT) với trọn vẹn pháp lý, cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư nhạy bén trở thành thu hút hơn bao giờ hết.

"Đô thị bên sông" WATERPOINT

Thời cơ đầu tư tiên phong cho các chủ đầu tư miền Bắc

Công đoạn 1: phân khu RIVERA 1 & AQUARIA với sản phẩm nhà xã vườn, vi la đơn lập, vi la song lập.

Giá sàn: từ 2.3tỷ/căn (chưa VAT)

Hotline dành cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Tổ chức quản lý bán hàng miền Bắc: Công ti TNHH Phát Triển & Kinh Doanh Bất Động Sản Weland

Website: https://waterpoint.com.Việt Nam/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7