Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019 ,

4 Sở họp chưa thống nhất được quan điểm

Chiều 8/10, ông Hoàng A Chinh, Giám đốc Sở Xây dựng thức giấc Hà Giang cho nhân thức, trong ngày Sở  đã phối với các tổ chức can hệ như Sở Tài nguyên và Không gian; Sở Văn hóa, Thể Thao và Ngao du; Sở Ý tưởnrg đầu cơ họp bàn đưa ra phương hướng khắc phục đối với tổ thích hợp nhà hàng, khách sạn Panorama trên đèo Mã Pì Lèng.

"Hiện chúng tôi đang họp thôi, vẫn chưa chấm dứt, chưa có kết quả", ông Chinh nói với PV vào cuối giờ chiều.

Một ngày trước, ông Chinh đã thị sát trực tiếp trên nhà cửa Panorama. Qua buổi làm việc ông nhận xét, nếu nhìn bằng mắt thường, phần đua đằng sau tòa tháp này phá một phần cảnh quan.

Hơn nữa, tòa tháp chưa có giấy má kiến tạo. Nếu như du khách tụ tập đông ở phần đua ra phía sông Nho Quế, thưởng thức, nhảy đầm múa... mà nhà cửa không đảm bảo chất lượng thì không dễ dàng lường trước được hậu họa.

Vị chỉ huy Sở Xây đắp nghĩ rằng, việc chưa có hoàn toản giấy tờ pháp lý mà đã xây dựng tòa tháp thì trách nhiệm trước tiên thuộc về huyện Mèo Vạc.

Ông cho biết, khi tới thị sát tại nhà cửa, ông không gặp được bà Vũ Ngọc Ánh (nhà đầu tư), vì bà này đang bé.

 Vụ gai bê tông trái phép trên Mã Pì Lèng: 4 Sở họp hết 1 ngày chưa có phương án xử lý - Ảnh 1.

Chỉ đạo Sở Xây đắp kiếm được xét, nhìn bằng mắt thường, phần đua đằng sau nhà cửa Panorama có phá vỡ lẽ cảnh quan.

Còn ông Nguyễn Quang quẻ Hưng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh giấc Hà Giang cho hay, tại cuộc họp ngày bữa nay các bên can dự đang tranh cãi đa số vấn đề chưa thể thống nhất.

Khi PV hỏi chi tiết những khó khăn vướng mắc là gì, ông Hưng nói: "Rất là nhiều, chắc tương lai vẫn phải họp tiếp nên có gì đợi đến ngày mai thông tin sau".

Đợi đoàn công việc Bộ Văn hóa để xin quan điểm

Trong khi đó, ông Phạm Duy Nhân hậu, Phó Giám đốc Sở Ý tưởnrg đầu tư tỉnh Hà Giang nói, tại buổi họp các bên đã tổng hợp quan niệm sau đó sẽ bàn ủy quyền đơn vị chủ trì là Sở Xây đắp báo cáo, xin quan niệm tỉnh giấc. "Giả dụ các anh cần nội dung gì phải đợi địa chỉ bên Sở Xây dựng".

Về bổn phận của Sở Ý tưởnrg đầu tư đối với tòa tháp này, ông Hiền lành nói: về nguyên tắc doanh nghiệp này chỉ thu nạp giấy má xem đủ điều kiện không, sau đó tham vấn cho đầu cơ. "Người ta cũng công nhận chưa được cấp giấy đủ điều kiện đầu tư".

Chỉ huy Sở Kế hoạch đầu tư cho nhân thức thêm, trong buổi họp hôm nay, đại diện Sở Văn hóa thức giấc Hà Giang đã báo cáo có một đoàn công việc của Bộ Văn hóa, Thể thao và Ngao du đang trên phố lên khiến cho việc.

Sở Văn hóa buộc phải sau khi họp kết thúc thì đợi đoàn công việc Bộ đi kiểm tra hiện trạng nhà cửa về xin thêm ý kiến, rồi báo cáo tỉnh giấc. Sau cùng, quyết định túa túa tổng thể hay một phần đều phải phê chuẩn lãnh đạo của UBND tỉnh Hà Giang.

Theo Hoàng Đan

Trí Thức Trẻ


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7