Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019 ,

Thẻ VPBank Travel Miles có tác dụng tích điểm khi chi tiêu du lịch, cho phép đối tượng mua hàng quy đổi điểm sang vé máy bay hoặc phòng khách sạn. 

Thường dùng thẻ nguồn hỗ trợ cộng điểm thưởng cho các chuyến đi, anh Minh Dũng (Cầu Giấy, Thủ đô) nghĩ rằng đây là phong cách chi phí văn minh khá thích hợp với mái ấm anh. Dù thời điểm tích điểm rất lâu để đủ quy đổi sang vé tàu bay nhưng anh Dũng coi đây như một món quà tổng kết.

Tuy vậy, anh kiếm được xét trên hoạt động mua bán vn, các ngân hàng mới chỉ sản xuất những loại thẻ cấu kết với một hãng hàng không nhất quyết, nên sẽ bị hạn chế giễu về chọn khi quy đổi dặm tích lũy.

Vừa mới đây khi chuyển sang thẻ VPBank Travel Miles, anh Dũng được thu thập điểm dặm thưởng một phương pháp nhanh lẹ với tỷ lệ thưởng cao. Khi cần, anh có thể dễ dàng quy đổi VP Travel Miles sang vé phi cơ hoặc phòng khách sạn.

Thẻ VPBank Travel Miles

Thẻ VPBank Travel Miles tích điểm qua đa dạng đàm phán như ăn uống, đặt phòng khách sạn, vé phi cơ. 

Tỷ lệ quy đổi mỗi 1.000 đồng chi tiêu từ thẻ tín dụng VPBank Platinum Travel Miles sẽ thu thập tối thiểu 9 điểm VP Travel Miles. Số điểm này nhân đôi ví như đó là những khoản chi ăn uống, chi phí tại khu chợ miễn thuế, đặt vé máy bay, phòng nơi nghỉ ngơi hoặc giao dịch tại nước ngoài. Chủ thẻ sẽ được tặng ngay 1,5 triệu VP Travel Miles (tương đương 1,5 triệu đồng khi quy đổi) ví như có tổng doanh thu đàm phán chi tiêu đạt trong khoảng 5 triệu tiền việt trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ tạo ra. 

Anh Dũng ước lượng, với mức chi tiêu nhàng nhàng hàng tháng là 15 triệu qua thẻ nguồn hỗ trợ, mỗi tháng anh sẽ thu thập 250.000 VP Travel Miles. Sau sáu 04 tuần, số điểm sẽ là 1,5 triệu. Thêm 1,5 triệu số VP Travel Miles có sẵn khi thành lập thẻ, anh đã có 3 triệu VP Travel Miles, tương đương 3 triệu tiền việt, để quy đổi sang vé phi cơ hoặc phòng khách sạn cho chuyến ngao du hè năm sau.

Nhà sản xuất, ngân hàng VPBank cũng cho nhân thức VPBank Travel Miles phù hợp nhất với các gia đình có kế hoạch thường xuyên đi ngao du. Thẻ có khả năng quy đổi đa dạng sang vé tàu bay và nơi nghỉ ngơi khi cần. Theo thây mặt VPBank, chủ thẻ có thể dùng dặm thưởng tích lũy để thanh toán tiền phòng tại hơn 600.000 khách sạn trên khắp quả đât. Đối với vé máy bay, VP Travel Miles quy đổi sang tiền thanh toán vé của 600 hãng hàng không trên thế giới.

"Với loại thẻ mới của VPBank, mái ấm tôi sẽ vừa dè xẻn chi tiêu chuyến đi năm sau nhờ tích lũy từ chi phí hàng ngày, lại thoải mái lựa chọn được khách sạn và vé phi cơ theo đúng ý", anh Dũng nói. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7