Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019 ,

"Lần đầu ngồi xe VinFast, nói chung là thấy rất ổn. Nên ủng hộ hàng VIệt, vì một Việt Nam hùng cường," shark Nguyễn Mạnh Dũng chia sớt trên trang cá nhân cùng bức hình đứng cạnh một chiếc VinFast Lux SA2.0.

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 1.

Shark Dũng và shark Hưng đứng cạnh chiếc VinFast Lux SA2.0 mang logo Luxstay.

Chiếc Lux SA2.0 trong ảnh của shark Dũng khá đặc biệt khi gắn logo Luxstay ở phía sau, ngay đúng địa điểm mà nguyên phiên bản là logo VinFast. Đây là 1 trong những chiếc xe mà Luxstay mua về để làm xe sang đưa đón khách. Shark Dũng đã được đưa lên phi trường cùng với shark Hưng bằng chiếc xe này. Shark Dũng và shark Hưng chính là 2 người có liên quan và đứng sau cung cấp tổ chức Luxstay.

Hồi đầu năm, Luxstay từng gây dậy sóng khi CEO của công ti này đặt sắm 36 chiếc VinFast gồm các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 trị giá hơn 42 tỷ đồng. Bởi là đợt đầu, giá xe cũng được khuyến mãi nhiều nhất. Giá Lux A2.0 và Lux SA2.0 khi đó là 880 triệu và 1,25 tỷ đồng. Hiện nay, giá xe đã tăng lên mức 1,04 tỷ và 1,46 tỷ đồng (bản tiêu chuẩn).

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 2.

VinFast Lux không chỉ phục vụ khách hàng cá kiếm được mà còn được doanh nghiệp tận dụng để buôn bán dịch vụ.

Đây là trường thích hợp VinFast Lux làm cho xe dịch vụ đầu tiên được ghi kiếm được. Dĩ nhiên, điều này cũng không không thể tinh được khi đa dạng khách sạn lớn tại Hà Nội cũng dùng xe sang tiền tỷ để đón đưa khách.

Trước đó, một giám đốc của Luxstay còn chào cho thuê 100 chiếc VinFast Lux gồm cả sedan và SUV với giá 33 triệu/tháng và 39 triệu/04 tuần. Đây đều là những chiếc xe mới. Vị này cho nhân thức trước mắt tập trung hướng tới khách hàng thuê dài hạn.

Theo Khôi Nguyên

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7