Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019 ,

TP HCM Khu thành phố của công ty Đại Phúc có vị trí dễ ợt, chất lượng môi trường tốt, an ninh, cộng đồng trí thức, phù hợp sắm để buôn bán. 

Vị trí thuận tiện

Khu thành phố Vạn Phúc có điểm tốt về vị trí khi chỉ cách thức khu trọng điểm TP HCM 6km, khoảng 10 phút lái xe. Quốc lộ 13 rộng 8 làn xe chính tạo nhân tố kiện thuận lợi cho chủ đầu tư trong việc đi lại cũng như chuyển vận hàng hóa. Bên cạnh đó việc gắn kết liên lạc dễ dãi với trường bay Tân Sơn Nhất, tuyến buýt sông Sài Gòn đem đến đa dạng sự chọn lựa chuyển động cho dân cư.

Ông Nguyễn Thành Đạt, chủ một doanh nghiệp tại khu đô thị Vạn Phúc bình chọn cao địa điểm đắc địa và môi trường sống nơi đây.

"Chúng tôi thích sống và buôn bán tại đây, nơi có địa điểm kết nối với các khu vực vô cùng dễ dãi, môi trường thoáng rộng và nhiều tiềm năng. Dựa trên thưởng thức của bản thân mình trong thời gian kinh doanh tại đây, tôi tin doanh nghiệp có phổ thông cơ hội sản xuất", ông Đạt san sớt.

Khu đô thị Vạn Phúc có vị trí đắc địa tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM và kết nối thuận lợi đến các khu vực khác. Ảnh phối cảnh toàn khu đô thị.

Khu đô thị Vạn Phúc có vị trí đắc địa tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM và kết nối thuận lợi tới các khu vực khác. Ảnh phối cảnh toàn khu thành phố.

Chất lượng không gian tốt

Bao quanh bởi sông Sài Gòn mênh mông, khí hậu tại khu đô thị Vạn Phúc thoáng đạt vòng vèo năm, cảnh quan tự nhiên xanh mát, chất lượng không khí cao. Hơn 60% diện tích dự án dành cho mặt nước và cây trồng. Có thể kể đến như trường học ven sông Sài Gòn dài nhất TP HCM với chiều dài hơn 3km bao phủ gần trọn công trình. Hồ Đại Nhật rộng 16ha, kênh Sông Trăng dài hơn 2,4km...

Tập thể cư dân trí thức, thu nhập cao

Đại diện chủ đầu tư - công ty Đại Phúc cho nhân thức, trong 5 năm khai triển công trình, giá trị bất động sản nơi đây đã tăng thêm đáng kể. Một phần nhờ việc xuất hiện cộng đồng dân cư trí thức, có thu nhập cao, lối sống hiện đại, hài hòa. Tính tới nay, khu thành phố đã đón gần 2.000 cư dân sinh sống. Đây cũng là nhân tố kiện tiện lợi cho các doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh. 

Hơn 200 doanh nghiệp đã đặt văn phòng, kinh doanh tại khu đô thị Vạn Phúc.

Hơn 200 đơn vị đã đặt văn phòng, buôn bán tại khu thành phố Vạn Phúc.

Bên cạnh đó, khu thành phố đang thú vị cả những chủ đầu tư nước ngoài. Rộng rãi tổ chức kinh doanh, tổ chức quốc tế đã địa chỉ sắm, thuê để đặt văn phòng, hội sở. Thây mặt một tổ chức lớn trong khoảng Hàn Quốc kiếm được xét, Vạn Phúc là khu đô thị diện tích lớn, quy hoạch bài phiên bản, vừa tiến bộ vừa chú ý sinh thái.

"Với đa dạng nhân tố tiện lợi về trị giá đầu tư cho đơn vị, trong tương lai không xa, nơi đây hứa hẹn hẹn biến thành một khu thương mại sầm uất, trẻ trung", đại diện đối tượng mua hàng là công ty ngoại tại Vạn Phúc nói.

Hệ thống an toàn bảo đảm

Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp lên tới 100 người, lực lượng đảm bảo an ninh khu thành phố sẽ xuất hiện ngay ngay tức khắc trong mọi tình huống phát sinh. Ngoài ra đó, chuỗi hệ thống bình an tại dự án luôn bảo đảm với chuỗi hệ thống camera hiện đại 24/7, mang đến cho dân cư và các doanh nghiệp kinh doanh tại đây một cuộc sống riêng tây, môi trường buôn bán bình yên và hiệu quả.

Hơn 60% diện tích dự án là mặt nước cảnh quan và cây xanh. Ảnh phối cảnh.

Hơn 60% quy mô công trình là mặt nước cảnh quan và cây trồng. Ảnh phối cảnh.

Khu thành phố Vạn Phúc tọa lạc tại bán đảo Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP HCM với diện tích 198ha. Công trình hội tụ ba yếu tố cảnh quan bao gồm 3,4km sông Sài Gòn xung quanh, trạm xe buyt The Long Park rộng 11ha, hồ trọng điểm Đại Nhật lên tới 16ha và kênh Sông Trăng dài gần 2km. Cùng với đó là bến xe ven kênh rộng 5ha mang lại không gian sống chất lượng cao cho cư dân. 

Chủ đầu tư bỏ ra 60% quy mô tương đương trên 100ha cho mảng xanh khu vui chơi, mặt nước và tòa tháp công cộng. Bên cạnh 80% quy mô xây đắp được quy hoạch nhà thấp tầng đem đến không gian thoáng đãng, mật độ dân cư thấp.

Thời kỳ một của khu thành phố đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, luôn thể ích lôi cuốn gần 2.000 cư dân sinh sống và hàng trăm doanh nghiệp hoạt động.

Minh Anh


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7