Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019 ,

Bãi Trường có tiềm năng khai thác du lịch, cơ sở vật chất sản xuất, chuỗi dịch vụ phú quý lôi cuốn các nhà đầu tư BĐS cao cấp.

Tiềm năng ngao du

Bãi Trường là bãi biển dài mang vẻ đẹp tinh khôi với những bãi cát tiến thưởng óng trải dài cùng làn nước biển xanh trong ở đảo Phú Quốc. Tùy theo độ sâu của biển mà nước biển khi màu xanh lơ, ửng hồng, khi lại màu ngọc thạch, tím thẫm. Những đồi cây dương bên hàng dừa bóng mát vẽ nên sườn cảnh thiên nhiên hấp dẫn du khách thập phương.

Hoàng hôn buông xuống bên bờ biển tại Bãi Trường - Phú Quốc.

Hoàng hôn buông xuống bên bờ biển tại Bãi Trường - Phú Quốc.

Chính bởi vậy, Bãi Trường là khu vực thu hút phổ thông công trình ngao du quy mô lớn tại Phú Quốc. Hiện khu vực đã có sự xuất hiện của những tên tuổi nơi nghỉ ngơi, resort 5 sao nổi tiếng như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Novotel Phu Quoc Resort, Pullman Phu Quoc Resort, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc... Công trình Sonasea Paris Villas, do công ty điều hành khách sạn tiêu chuẩn châu Âu - Senhos điều hành, cũng đang chuẩn bị đi tham gia hoạt động tại đây.

Sonasea Paris Villas nằm trong tổ hợp du lịch cao cấp Sonasea Villas & Resort với đa dạng vật phẩm: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn... ngay trọng điểm Bãi Trường. Nằm trên phố bờ biển tự nhiên trải dài gần 2km, công trình có địa thế "tựa sơn, nghinh thủy", ấp ủ trọn vẻ đẹp tự nhiên của thiên đường đảo Ngọc.

Vẻ đẹp kiến trúc Pháp của Sonasea Paris Villas.

Vẻ đẹp kiến trúc Pháp của Sonasea Paris Villas.

Với quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, Sonasea Villas & Resort có diện tích 132ha đã đi vào hoạt động thu hút phổ biến du khách tại Bãi Trường. Chú tâm tiến độ và chất lượng xây đắp, Sonasea Villas & Resort nói tầm thường và Sonasea Paris Villas nói riêng là một trong những dự án góp phần khai thác tiềm năng BĐS và ngao du Phú Quốc.

Cơ sở vật chất tạo ra

Một trong những ưu điểm giúp Bãi Trường hấp dẫn sự nhiệt tình của các chủ đầu tư là cơ sở vật chất liên lạc và du lịch càng ngày càng hoàn chỉnh. Trong đó, có các cơ sở vật chất giao thông trọng tâm như Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Phú Quốc, Hoa phượng đỏ biển quốc tế An Thới, trục đường cáp điện ngầm xuyên biển, trục liên lạc chính Bắc - Nam, con đường vòng nói quanh nói quẩn đảo...

Trong khi, hàng loạt nhà cửa đang tiến hành, hoàn thành như mở rộng phi trường quốc tế giai đoạn 2, cáp treo, nhà thờ giải trí... Về hạ tầng ngao du, Bãi Trường còn có một loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang xây dựng cùng đa dạng công trình đã đưa tham gia khai thác vận hành.

Chuỗi dịch vụ phong phú

Du khách tới Bãi Trường không chỉ để tắm biển, nghỉ ngơi mà còn có thể hòa tham gia môi trường náo nhiệt, thưởng thức món đặc sản, trầm trồ trước những nghệ sỹ con đường xã hay tán tụng những màn biểu diễn văn hóa nghệ thuật rực rỡ.

Sở hữu địa điểm thuận lợi cùng sự vận hành hiệu quả, khu trường học tại Bãi Trường có chiều dài gần 1km được thiết kế, sản xuất dựa trên cảm hứng từ những khu công viên nổi tiếng quả đât, xác định phương hướng trở thành khu xã hiện đại, sầm uất và tiến bộ. Sonasea Paris Villas không chỉ là lựa chọn vui chơi giải trí bỏ ra riêng cho du khách tại Sonasea Villas & Resort mà còn là điểm đến mới dành cho du khách khi đến Bãi Trường.

Trong năm nay và thời điểm đến, các sự kiện lớn như Christmas Event, lễ hội Countdown chào năm mới và các hoạt động đặc biệt như các cuộc thi nhan sắc sẽ được công ty tại tổ phù hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, thú vị đa số du khách tới Sonasea Paris Villas.

Khu phố đi bộ náo nhiệt tại Sonasea Shopping Center.

Khu ở dọc đường náo nhiệt tại Sonasea Mua sắm Center.

Sonasea Paris Villas dự kiến đi tham gia hoạt động kinh doanh trong tháng 10 hoặc tháng 11 tới. Trong thời điểm này, nhà đầu tư dành chính sách bán hàng khác biệt với những gói vàng tặng trang hoàng nội thất lên đến 100 triệu đồng cho đối tượng mua hàng đầu tư.

"Đây chính là thời điểm phù hợp để sở hữu mô phỏng kinh doanh tại Sonasea Paris Villas, hưởng phổ biến lợi thế từ tiềm năng khu vực đoàn kết cùng chất lượng của công trình cùng những chính sách bán hàng thu hút", thây mặt nhà đầu tư san sớt.

Lộc An


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7