Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019 ,

Vận dụng gọi xe ấp ủ của 1 cựu lãnh đạo ngân hàng người Singapore đang nổi lên là tình địch cạnh tranh sừng sỏ đối với Grab tại Manila, nơi có những trục đường phố kẹt xe nặng nhất thế giới.  

Angeline Tham, nhà sáng lập của Angkas (trong tiếng Philippines có nghĩa là đi nhờ xe) năm nay chỉ mới 37 tuổi và vận dụng này cũng mới chỉ 3 năm tuổi nhưng đã trở thành một trong những Áp dụng gọi xe thông thường nhất ở Philippines. Hiện Angkas đã có 3 triệu lượt tải và 27.000 lái xe chứng nhận.

Tham thi công Angkas năm 2016, sau khi được hưởng thụ nơi kẹt xe nghiêm trọng nhất thế giới, mất 6 tiếng 1 ngày chỉ để chuyển di ở Manila. Cho rằng quan điểm vận động bằng xe máy làm tỷ lệ tử chiến cao đã lỗi thời, từ đa dạng bốn tuần nay Tham đang cố gắng khai triển một số biện pháp để tăng tính bình an, trong đó có việc xây dựng 2 trọng tâm tập huấn cung ứng những khóa dạy lái xe không tính tiền và chuyển động sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách.

"Chúng tôi có thể duy trì tỷ lệ bình an lên tới 99,97%. Chúng tôi thậm chí còn bình yên hơn cả bao cao su", Tham – người từng làm cho việc tại JPMorgan Chase và từng là Phó Chủ tịch tại quỹ đầu tư giả mạo hiểm của Softbank – nói với Bloomberg.

Angkas đang thách thức Grab bằng bí quyết hẹn hứa sẽ giúp đối tượng mua hàng vận động nhanh hơn với giá thành từ 50 peso (1 đô la) mỗi chuyến. Tuy nhiên trở ngại mà startup này chạm mặt phải là nó đang hoạt động trong vùng xám – yếu tố gây ra phổ thông khó khăn trong quá trình huy động vốn. Ứng dụng đã phải đóng cửa 2 lần kể trong khoảng khi có mặt trên thị trường vì luật cấm sử dụng xe máy làm dụng cụ liên lạc công cộng và hiện chỉ được cấp phép trợ thời thời. Tham hi vọng có thể có được tính pháp lý đầy đủ khi chính phủ để ý lại lệnh cấm vào bốn tuần 12 tới.

Sau khi việc Angkas bị chấm dứt hoạt động khiến cư dân phản đối mạnh bạo, hồi tháng 6 các nhà điều hành chuẩn y ứng dụng tiếp diễn chạy thử trong thời điểm 6 tháng. Ví như Manila quyết định "bật đèn xanh", Angkas sẽ cạnh tranh với Grab và Gojek tiện lợi hơn.

Hồi 04 tuần 9, Tham gây bão mạng khi triển khai 1 chiến dịch marketing hàm ý ví các dịch vụ của Angkas giống như sex với dòng tweet "Angkas giống như sex. Lần đầu thật đáng sợ nhưng bạn sẽ vui mừng khiến đi làm cho lại". 

Tham tự tin rằng startup của cô sẽ hoạt động đủ tốt để thu được sự ủng hộ của cả dân chúng và giới chinh trị gia để sửa đổi luật liên lạc của Philippines. Cô hi vọng Angkas sẽ có thể mở mang ra phổ biến đô thị nhờ sự ủng hộ trong khoảng các quỹ đầu tư giả mạo hiểm muốn tậu ra giải pháp cho hiện trạng kẹt xe nghiêm trọng ở đa dạng thành phố tại Đông Nam Á. "Mục tiêu là trả lại thời gian và sức lực cho mọi người. Cuộc sống của chúng ta có can hệ quá phổ biến tới giao thông", cô nói.

Thư Anh

Theo Trí thức trẻ/Bloomberg


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7