Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019 ,

Các dự án đề cao tính cộng đồng, hướng tới con người là nhân tố lôi cuốn Shark Đỗ Liên đầu cơ.

Các dự án xanh cho tập thể đang càng ngày càng được thân mật, trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng trở thành nhức nhối. Là một trong những non sông bị tác động bởi biến động khí hậu, vietnam cũng không nằm ngoài thiên hướng chung. Các ý nghĩ đó vì không gian ngày một nhiều, nhằm khắc phục bài toán ô nhiễm không khí, nguồn nước. Đây cũng là một trong số nguyên do Shark Đỗ Liên - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne đã đầu cơ dự án nhà máy nước mặt sông Đuống quy mô gần 65 ha xong xuôi thời kỳ 1 đầu 04 tuần 9 gần đây.

Phạm Vân ơi, xử bài này giúp chị nha, thank em - 1

Chủ toạ Hội đồng Quản trị AquaOne - bà Đỗ Thị Kim Liên.

Là công trình nhà máy nước có diện tích lớn nhất miền Bắc, sau quá trình 1 với vốn đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng , nhà máy đạt công suất 300.000 m3 mỗi đêm ngày. Nối liền quá trình này, dự án sẽ phát triển và mở rộng liên tiếp tới năm 2023 với công suất 600.000 m3 mỗi đêm ngày. Đến năm 2030, công suất dự định đạt 900.000 m3, sau năm 2030 đạt 1,2 triệu m3 mỗi sớm hôm.

Dự án này nhằm đáp ứng nguồn nước tinh khiết đủ tiêu chuẩn cho khoảng một phần ba dân số Thủ đô cũng như các vùng phụ cận, dần thay thế nguồn nước ngầm đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm. 

Giống như nhà máy sông Đuống, Shark Liên cho biết, các dự án bà đầu tư có điểm tầm thường ở tính nhân bản, duy trì các giá trị truyền thống. Bà đề cao những dự án về không gian, vì tập thể cùng sự lan tỏa năng lượng tích cực.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch HĐQT Công ty nước mặt Sông Đuống đầu tư

Shark Đỗ Liên tại sự kiện phát nước thời kỳ 1B Nhà máy nước mặt Sông Đuống hôm 5/9.

Tham dự chương trình Shark Tank -Vụ mua bán bạc tỷ mùa 3 với vai trò chủ đầu tư, vị shark còn ước muốn cũ rích vũ ý thức thành lập công ty để khởi nghiệp, củng cố niềm tin, giúp người dùng trẻ định vị phiên bản thân và tạo ra vượt ra ngoài giới hạn của chính mình.

Bà nghĩ là về sâu xa, mọi thứ đều có sự liên quan lẫn nhau và cộng đồng là cỗi rễ của vấn đề. Chả hạn như việc sản xuất nước sinh hoạt, muốn người dân có giá khuyến mãi thì quy trình xử lý nước thải phải giảm đi. Muốn tương tự, nước đầu nguồn xả thải phải ngày càng tăng độ sạch sẽ mà yếu tố này được quyết định bởi chính cư dân, cho thấy cộng đồng bây chừ là động lực độc nhất vô nhị cho một cộng đồng vững bền trong mai sau.

"Kinh doanh mà chỉ làm ra tiền thôi thì chưa phải là buôn bán", bà nói. Vì thế các dự án có tính số đông cao tiêu biểu được shark Đỗ Liên đầu tư tại Shark Tank, như chuỗi homestay giá rẻ của cô nàng chuyển giới, ống hút cỏ hay dự án nhặt nhạnh rác đang thua lỗ.

"Một cuộc thi thành lập công ty để khởi nghiệp không chỉ vì kinh doanh sinh lãi mà phải cân bằng cùng vấn đề an sinh xã hội", shark Liên chia sớt. Theo bà, những dự án nhân bản có thể định hướng, hỗ trợ bạn teen trưởng thành, sống có nghĩa vụ hơn.

Mây Phạm


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7