Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019 ,

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7, TP HCM) ứng dụng chính sách cởi mở, trả tiền trước 10% tương đương 400 triệu để ký phù hợp đồng.

Gói tài chính cung cấp người dùng

Sunshine City Sài Gòn là một trong những công trình nổi bật tại khu Nam Sài Gòn với kiến tạo sang trọng, một thể ích hoàn toản và chính sách bán hàng cung cấp khách hàng. Theo đó nhà đầu tư - Sunshine Group cấu kết ngân hàng VPBank đem tới gói tài chính ưu việt cho khách hàng, cho mượn lên đến 70% giá trị căn hộ trong 35 năm. Khách hàng hưởng lãi suất 0% cho khoản vay này trong thời điểm khuyến mãi lợi nhuận suất. 

Với căn hai phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, khách hàng chỉ đóng 10% trị giá thuở đầu, tương ứng với 400 triệu để ký phù hợp đồng trao đổi. Ngân hàng hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, nhà đầu tư linh động giãn thời điểm thanh toán cho khách lên đến 7 bốn tuần kể trong khoảng ngày nhà băng giải ngân. Như vậy với khoản nguồn vốn 400 triệu ban sơ, đối tượng mua hàng có thể tạo dựng ra hành trình sở hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc công trình Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Trường hợp dùng vốn đầu tư tự có để tìm căn hộ, nhà đầu tư cũng xây dựng phương án trả tiền linh động. Theo đó, trong vòng 7 04 tuần trước tiên, khách hàng sẽ thanh toán đủ 25% giá trị căn hộ. Mỗi bốn tuần về sau, người dùng chỉ phải thanh toán thêm 2,5% mỗi 04 tuần cho tới ngày kiếm được công bố bàn giao nhà trong khoảng nhà đầu tư. Như vậy tiến độ trả tiền đã nhân tố chỉnh linh động, cung cấp tối đa cho người mua. 

Ưu thế luôn tiện ích và công nghiệp

Hình như cách thức thanh toán và gói nguồn vốn tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu tư lẫn người dùng nhà để ở nhờ vào loạt điểm hay về thiết kế, luôn thể ích, địa điểm...

Đầu tiên là vòng đai nhân thể ích theo chuẩn resort hạng sang. Dân cư Sunshine sẽ tận hưởng môi trường sống trong sạch với mảng xanh trù phú và các hồ vấn đề hòa lớn tí hon phủ khắp dự án. Giữa các hồ nhân tố hòa, nhà đầu tư còn xây đắp những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp dân cư hưởng thụ cảm giác "ngao du tại gia" sống động.

Những nhân thể ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu cơ để dân cư thoải mái thu giãn. Cùng với đó là siêu thị thuận lợi, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... đáp ứng mọi yêu cầu sống của cư dân. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Đeo đuổi xu hướng nhà mưu trí, nhà đầu tư ứng dụng công nghệ cao trong quản lý vận hành dự án. Dân cư có thể sử dụng Áp dụng điện thoại Sunshine App như một "quản gia lanh lợi" dịch vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể thiết lập kịch bản hoạt động cho các trang bị trong nhà theo yêu cầu và sở thích. Căn hộ còn được lắp cửa an toàn, chống cháy nhập khẩu từ châu Âu, loa mưu trí - "trợ lý ảo" đắc lực, trang bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những ưu điểm giúp tăng sức hấp dẫn của Sunshine City Sài Gòn trên hoạt động mua bán. 

Tiêu chuẩn bình yên, an toàn khó tính cũng được thiết lập để dân cư có thể yên ổn tâm thu giãn khoảng thời gian an ninh bên gia đình. Chuỗi hệ thống bình an nhận biết gương mặt Face ID là Chẳng hạn tiêu biểu. Với Face ID, các trang thiết bị căn bản như cổng chính, thang máy, bãi đổ xe... ở dự án đều có thể "nhận biết" gia chủ để bố trí, nhân tố hướng thuận lợi và kiểm soát an ninh dân cư. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu gầy ở công trình Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Chủ đầu tư đang vận dụng chương trình khuyến mại cho khách tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong 04 tuần 10. Chi tiết, khách hàng sẽ nhận gói nội thất lên tới 200 triệu khi trở thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Hình như, các chính sách giảm giá hấp dẫn cho khách thanh toán nhanh cũng được áp dụng trong đợt này.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7