Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019 ,

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn (quận 7, TP HCM) áp dụng chế độ linh động, trả tiền trước 10% tương đương 400 triệu để ký hợp đồng.

Gói tài chính hỗ trợ người dùng

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án nổi bật tại khu Nam Sài Gòn với thiết kế quý phái, nhân thể ích toàn vẹn và chế độ bán hàng cung cấp khách hàng. Theo đó nhà đầu tư - Sunshine Group kết hợp nhà băng VPBank đem đến gói vốn đầu tư ưu việt cho đối tượng mua hàng, cho vay lên đến 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Khách hàng hưởng lãi suất 0% cho khoản mượn này trong thời điểm giảm giá lợi nhuận suất. 

Với căn nhì phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ đóng 10% trị giá lúc đầu, tương ứng với 400 triệu để ký hợp đồng trao đổi. Ngân hàng cung cấp giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, nhà đầu tư cởi mở giãn thời điểm thanh toán cho khách lên đến 7 bốn tuần kể trong khoảng ngày ngân hàng giải ngân. Tương tự với khoản vốn đầu tư 400 triệu lúc đầu, đối tượng mua hàng có thể thành lập ra hành trình sở hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc công trình Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Trường phù hợp sử dụng tài chính tự có để tìm căn hộ, nhà đầu tư cũng thiết lập phương thức thanh toán linh động. Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần đầu tiên, đối tượng mua hàng sẽ trả tiền đủ 25% giá trị căn hộ. Mỗi bốn tuần về sau, khách hàng chỉ phải thanh toán thêm 2,5% mỗi tháng cho tới ngày nhận thông báo bàn giao nhà từ nhà đầu tư. Như vậy tiến độ thanh toán đã yếu tố chỉnh linh động, hỗ trợ tối đa cho người mua. 

Thế mạnh luôn thể ích và kĩ nghệ

Bên cạnh phương án trả tiền và gói vốn đầu tư tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu tư lẫn người mua nhà để ở nhờ vào loạt thế mạnh về thiết kế, tiện thể ích, địa điểm...

Đầu tiên là vành đai luôn tiện ích theo chuẩn resort hạng sang. Cư dân Sunshine sẽ thu giãn không gian sống trong lành với mảng xanh trù mật và các hồ điều hòa lớn bé phủ khắp công trình. Giữa các hồ điều hòa, nhà đầu tư còn xây dựng những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp dân cư thưởng thức cảm giác "ngao du tại gia" chân thật.

Những tiện thể ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư để cư dân dễ chịu hưởng thụ. Cùng với đó là bách hóa dễ dàng, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... đáp ứng mọi yêu cầu sống của dân cư. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Theo đuổi xu hướng nhà thông minh, nhà đầu tư vận dụng công nghiệp cao trong quản lý vận hành dự án. Dân cư có thể dùng ứng dụng di động Sunshine App như một "quản gia lanh lợi" dịch vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể tạo lập kịch phiên bản hoạt động cho các trang bị trong nhà theo nhu cầu và thị hiếu. Căn hộ còn được lắp cửa an toàn, chống cháy nhập cảng trong khoảng châu Âu, loa lanh lợi - "trợ lý ảo" đắc lực, thiết bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những ưu thế giúp tăng sức lôi cuốn của Sunshine City Sài Gòn trên hoạt động mua bán. 

Tiêu chuẩn bình an, bình an khắt khe cũng được thiết lập để dân cư có thể im tâm thu giãn khoảng thời điểm an toàn bên gia đình. Hệ thống an toàn nhận mặt khuôn mặt Face ID là Chẳng hạn tiêu biểu. Với Face ID, các trang thiết bị chủ công như cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe... ở công trình đều có thể "nhận diện" gia chủ để bố trí, vấn đề hướng thuận tiện và bảo kê dân cư. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu tí hon ở công trình Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Chủ đầu tư đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho khách tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tháng 10. Chi tiết, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được gói phía bên trong lên tới 200 triệu khi biến thành chủ sở hữu của căn hộ nơi đây. Hình như, các chế độ khuyến mại hấp dẫn cho khách thanh toán nhanh cũng được ứng dụng trong đợt này.

Minh Anh


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7