Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019 ,

Nhà đầu tư công trình Sunshine City Sài Gòn (quận 7, TP HCM) vận dụng chính sách linh hoạt, thanh toán trước 10% tương đương 400 triệu để ký thích hợp đồng.

Gói nguồn vốn hỗ trợ người dùng

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án nổi bật tại khu Nam Sài Gòn với kiến tạo quý phái, tiện ích vừa đủ và chế độ bán hàng cung cấp người mua. Theo đó nhà đầu tư - Sunshine Group liên minh ngân hàng VPBank đem tới gói vốn đầu tư ưu việt cho đối tượng mua hàng, cho mượn lên đến 70% giá trị căn hộ trong 35 năm. Khách hàng hưởng lãi suất 0% cho khoản vay này trong thời gian ưu đãi lợi nhuận suất. 

Với căn nhị phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ đóng 10% trị giá lúc đầu, tương ứng với 400 triệu để ký hợp đồng mua bán. Ngân hàng cung cấp giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, chủ đầu tư linh hoạt giãn thời gian trả tiền cho khách lên tới 7 bốn tuần kể từ ngày ngân hàng giải ngân. Tương tự với khoản nguồn vốn 400 triệu ban sơ, khách hàng có thể tạo dựng ra hành trình sở hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc công trình Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Trường hợp sử dụng vốn đầu tư tự có để tìm căn hộ, chủ đầu tư cũng xây dựng phương án trả tiền cởi mở. Theo đó, trong vòng 7 tháng trước tiên, khách hàng sẽ thanh toán đủ 25% trị giá căn hộ. Mỗi 04 tuần về sau, khách hàng chỉ phải trả tiền thêm 2,5% mỗi 04 tuần cho tới ngày nhận công bố bàn giao nhà trong khoảng nhà đầu tư. Như vậy tiến độ thanh toán đã vấn đề chỉnh linh động, cung cấp tối đa cho khách hàng. 

Thế mạnh một thể ích và công nghệ

Trong khi phương án thanh toán và gói vốn đầu tư tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu cơ lẫn người mua nhà để ở nhờ tham gia loạt thế mạnh về thiết kế, tiện ích, địa điểm...

Đầu tiên là vành đai nhân tiện ích theo chuẩn resort hạng sang. Cư dân Sunshine sẽ tận hưởng môi trường sống trong sạch với mảng xanh trù mật và các hồ nhân tố hòa lớn bé nhỏ phủ khắp công trình. Giữa các hồ nhân tố hòa, nhà đầu tư còn xây dựng những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp cư dân trải nghiệm cảm giác "ngao du tại gia" chân thật.

Những nhân thể ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư để dân cư dễ chịu tận hưởng. Cùng với đó là chợ nhanh dễ ợt, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ mọi yêu cầu sống của cư dân. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Đeo đuổi xu hướng nhà mưu trí, nhà đầu tư ứng dụng công nghệ cao trong điều hành điều hành dự án. Cư dân có thể dùng Áp dụng dế yêu Sunshine App như một "quản gia thông minh" phục vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể xây dựng kịch phiên bản hoạt động cho các vũ trang trong nhà theo yêu cầu và thị hiếu. Căn hộ còn được lắp cửa an toàn, chống cháy nhập cảng từ châu Âu, loa mưu trí - "trợ lý ảo" đắc lực, trang bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những lợi thế giúp tăng sức hấp dẫn của Sunshine City Sài Gòn trên thị trường. 

Tiêu chuẩn bình an, an toàn khó tính cũng được thiết lập để cư dân có thể im tâm hưởng thụ khoảng thời gian an ninh bên mái nhà. Hệ thống bình yên nhận biết khuôn mặt Face ID là chả hạn điển hình. Với Face ID, các trang trang bị chính yếu như cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe... ở dự án đều có thể "nhận biết" gia chủ để sắp xếp, yếu tố hướng thuận lợi và bảo vệ dân cư. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu bé bỏng ở công trình Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Chủ đầu tư đang vận dụng chương trình giảm giá cho khách sắm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong 04 tuần 10. Chi tiết, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được gói nội thất lên tới 200 triệu khi trở thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Dường như, các chế độ khuyến mãi thú vị cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng được áp dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7