Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019 ,

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7, TP HCM) vận dụng chính sách linh động, trả tiền trước 10% tương đương 400 triệu để ký phù hợp đồng.

Gói nguồn vốn hỗ trợ người mua

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án nổi trội tại khu Nam Sài Gòn với kiến tạo quý phái, luôn thể ích đầy đủ và chính sách bán hàng hỗ trợ người mua. Theo đó chủ đầu tư - Sunshine Group liên minh nhà băng VPBank đem tới gói nguồn vốn ưu việt cho đối tượng mua hàng, cho vay lên đến 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Đối tượng mua hàng hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản vay này trong thời điểm giảm giá lãi suất. 

Với căn nhì phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ đóng 10% giá trị ban sơ, tương ứng với 400 triệu để ký phù hợp đồng trao đổi. Nhà băng hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, chủ đầu tư linh hoạt giãn thời điểm thanh toán cho khách lên đến 7 04 tuần kể từ ngày nhà băng giải ngân. Như vậy với khoản nguồn vốn 400 triệu thuở đầu, khách hàng có thể tạo dựng ra hành trình sở hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc công trình Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Trường hợp sử dụng vốn đầu tư tự có để sắm căn hộ, nhà đầu tư cũng tạo lập cách thức trả tiền cởi mở. Theo đó, trong vòng 7 04 tuần trước tiên, đối tượng mua hàng sẽ thanh toán đủ 25% trị giá căn hộ. Mỗi bốn tuần về sau, người dùng chỉ phải thanh toán thêm 2,5% mỗi tháng cho đến ngày nhận công bố bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Tương tự tiến độ trả tiền đã điều chỉnh linh động, cung cấp tối đa cho người mua. 

Điểm cộng luôn tiện ích và công nghiệp

Trong khi phương thức thanh toán và gói tài chính tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu tư lẫn người dùng nhà để ở nhờ tham gia loạt điểm hay về kiến tạo, luôn tiện ích, địa điểm...

Trước tiên là vòng đai một thể ích theo chuẩn resort hạng sang. Dân cư Sunshine sẽ thu giãn không gian sống trong lành với mảng xanh trù phú và các hồ nhân tố hòa lớn nhỏ tuổi phủ khắp công trình. Giữa các hồ điều hòa, chủ đầu tư còn xây dựng những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp dân cư trải nghiệm cảm giác "du lịch tại gia" sống động.

Những luôn thể ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư để cư dân thoải mái thu giãn. Cùng với đó là văn phòng phẩm thuận lợi, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Theo đuổi khuynh hướng nhà mưu trí, nhà đầu tư vận dụng công nghiệp cao trong quản lý điều hành công trình. Dân cư có thể dùng Áp dụng dế yêu Sunshine App như một "quản gia mưu trí" dịch vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể xây dựng kịch bạn dạng hoạt động cho các thiết bị trong nhà theo nhu cầu và thị hiếu. Căn hộ còn được lắp cửa bình yên, chống cháy du nhập trong khoảng châu Âu, loa mưu trí - "trợ lý ảo" đắc lực, vũ trang cảm biến nhiệt độ... Đây là những lợi thế giúp tăng sức hấp dẫn của Sunshine City Sài Gòn trên hoạt động mua bán. 

Tiêu chuẩn an ninh, bình an khắt khe cũng được tạo lập để cư dân có thể im tâm hưởng thụ khoảng thời điểm bình an bên mái ấm. Hệ thống an toàn nhận mặt gương mặt Face ID là ví dụ điển hình. Với Face ID, các trang thiết bị cơ bản như cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe... ở dự án đều có thể "nhận mặt" gia chủ để sắp xếp, điều hướng dễ dàng và bảo vệ dân cư. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu gầy ở công trình Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Chủ đầu tư đang vận dụng chương trình giảm giá cho khách mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tháng 10. Chi tiết, đối tượng mua hàng sẽ nhận gói nội thất lên tới 200 triệu khi trở thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Dường như, các chế độ khuyến mại lôi cuốn cho khách thanh toán nhanh cũng được vận dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7