Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019 ,

Các công trình kết hợp du lịch, thương nghiệp, giải trí được hy vọng kéo dài thời gian tạm trú và tiêu dùng của du khách đến Phan Thiết.

Trong quy hoạch phát hành du lịch vietnam đến năm 2030, Bình Thuận là một trong những địa bàn trọng điểm phát triển ngao du của cả nước, hiện ra trung tâm du lịch thể thao biển đất nước và quốc tế.

Tại hội nghị thúc đẩy đầu cơ vừa được tổ chức tại Bình Thuận vào cuối tháng 9, UBND thức giấc đã trao giấy đủ điều kiện chứng nhận đầu cơ cho 22 công trình với tổng vốn hơn 450.000 tỷ đồng (tương đương hơn 19,2 tỷ đô la Mỹ). Hình như các dự án công nghiệp "xanh" và nông nghiệp công nghệ cao, danh sách 22 công trình cũng góp mặt các tổ phù hợp ngao du, kỳ vọng sẽ tạo ra diện mạo mới cho Bình Thuận nói tầm thường và Phan Thiết nói riêng.

6 04 tuần đầu năm 2019, tổng lượng khách vãn lai đến Bình Thuận đạt gần 3 triệu lượt, tăng gần 12% so với cùng kỳ năm 2018. Tổng thu từ du lịch đạt hơn 7.400 tỷ đồng. Trong đó, khách tham quan quốc tế tới Bình Thuận tăng định hình với hơn 380.000 lượt khách, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2018.

Đánh giá về tiềm năng phát triển, Tấn sĩ Nai lưng Nguyễn Minh Hải - chuyên gia bất động sản tại TP HCM cho biết, Bình Thuận nói bình thường và Phan Thiết nói riêng vẫn còn phổ quát dư địa phát triển, với nắng vàng vòng vo năm, biển đẹp, chiếm hữu phổ quát ưu điểm so với các đô thị biển khác tại vn. Tất nhiên, thị trấn cần thêm các dự án tổ thích hợp nghỉ ngơi - giải trí nhằm thú vị lượng khách quốc tế, tăng thời gian tạm cư và doanh thu.

Cơ sở vật chất vẫn chưa theo kịp vận tốc tạo ra của ngao du, theo đánh giá của chuyên gia, hồ hết các cơ sở kinh doanh du lịch, tạm cư tại khu vực dồn vào một chỗ du khách có quy mô vừa và nhỏ. Về số lượng, tiêu chuẩn 5 sao chỉ có 3 cơ sở, 4 sao có 27 cơ sở. Mặc dù có lượng khách tham quan tương đương Nha Trang, nhưng lượng phòng khách sạn 4-5 sao của Phan Thiết thấp hơn phổ biến thành phố này.

"Đây là nguồn cội khiến số ngày lưu trú bình quân của du khách đến với Phan Thiết - Mũi Né chưa thể bằng Nha Trang, Đà Nẵng, mức chi tiêu cũng kém hơn nhị thị trấn này", tấn sĩ Minh Hải cho nhân thức.

Từ đầu năm 2019, Phan Thiết đón ba tổ thích hợp du lịch hòa hợp giải trí quy mô lớn. Giới chuyên gia nhìn kiếm được các tổ thích hợp này sẽ biến thành các điểm tới cơ bản để Phan Thiết thú vị rộng rãi du khách ở lại lâu hơn, vui chơi trải nghiệm và chi phí đa dạng hơn.

Trong đó, Hưng Lộc Phát - tập đoàn bất động sản hội sở tại TP HCM đã khởi công tổ hợp tiêu khiển tại Phan Thiết mang tên Mũi Né Summerland Resort. Khi kết thúc, nhà đầu tư hy vọng dự án sẽ trở thành điểm tới tiêu khiển cho hàng triệu lượt khách và xúc tiến kinh tế ban đêm của Phan Thiết.

Phối cảnh Mũi Né Summerland Resort.

Phối cảnh Mũi Né Summerland Resort.

Điểm nhấn của tổ hợp giải trí này là tuyến xã ẩm thực, mua sắm, lễ hội, giải trí yến tiệc dài gần 2.000m. Con phường này tập trung hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng mua sắm, tổ hợp bar pub... Phố ẩm thực về đêm sẽ được phát hành giống như phố Bùi Viện ở TP HCM hay Tạ Hiện ở Thủ đô.

Tuyến phường mua sắm của Mũi Né Summerland Resort sẽ tập trung 200 cửa hiệu thời trang sắm sửa nổi tiếng của các nhãn hiệu bắt mắt kiến tạo Việt và quốc tế, hàng thủ công mỹ nghệ cùng đồ đặc sản bản địa vietnam.

Phối cảnh khu đại công viên nước của Mũi Né Summerland Resort

Phối cảnh khu đại công viên nước của Mũi Né Summerland Resort.

Trong khi tuyến khu vui chơi này, Hưng Lộc Phát sẽ xây một rạp hát lớn, với diện tích và trang thiết bị phục vụ các chương trình trình diễn thực cảnh. Nội khu dự án còn triển khai nhà thờ nước tổng diện tích 18.000 m2, tích thích hợp các trò chơi cảm giác mạnh. Tổng cộng chuỗi hệ thống ống trượt mạo hiểm của khu vui chơi này dài gần 3.000m.

Không chỉ tiêu khiển, du khách đến nghỉ tại Mũi Né Summerland Resort còn được phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng với khoảng 2.000 phòng nơi nghỉ ngơi 5 sao. Năm tòa nhà mang kiến trúc lượn sóng đặc thù của đồi cát và sóng biển Phan Thiết. Cũng về đêm, hai tòa nhà sẽ trình bày các show nghệ thuật diễn giả ánh sáng 3D mapping trên diện tích lớn.

Phố đi bộ tại Mũi Né Summerland Resort.

Ở dọc đường tại Mũi Né Summerland Resort.

Trong khi đó, công trình nghỉ dưỡng NovaWorld có quy mô gần 1.000 ha, có tích hợp khu safari và khu trò chơi rộng rãi một thể ích. Điểm nổi trội của dự án là khu tinh vi thể dục - sport 220ha với điểm thu hút là cụm sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, bãi biển - Ocean Lagoon (bãi biển chắn sóng), quảng trường sân khấu ngoài trời colosseum...

Phan Thiết sắp tới còn đón tổ phù hợp nghỉ ngơi, đoàn kết trung tâm thể thao biển Thanh Long Bay, khởi công tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, phương pháp Phan Thiết 30-40km.

Bảo An


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7