Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019 ,

Các khu vực liền kề như Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai... thu hút giới đầu tư bởi dồi dào quỹ đất và các sản phẩm nhà mặt đất.

Theo Quyết định số 06/2019 QĐ-UBND về việc điều chỉnh giá đất trên khu vực đô thị Thủ đô, hệ số nhân tố chỉnh giá đất sẽ tăng trong khoảng 1,2 đến cao nhất là 2,3 lần thuộc các huyện nội thành và các thị xã liền kề trung tâm.

Với thay đổi này, ông Phạm Thanh Hưng - Phó chủ toạ hội đồng quản trị CenGroup nghĩ là, hoạt động mua bán bất động sản nhà thị trấn Hà Nội sẽ chứng kiến mức vững mạnh và tạo lập mặt bằng giá mới, khác lạ tại các công trình có sản phẩm nhà gắn liền với đất.

Pic 1 (bổ sung ảnh): Ông Phạm Thanh Hưng nhận định mức giá bất động sản nhà phố tại Hà Nội có thể tăng 20% đến 30% trong thời gian tới.

Ông Phạm Thanh Hưng nhận định tầm giá BĐS nhà phố tại Thủ đô có thể tăng 20% tới 30% trong thời gian đến.

Nhà thị trấn - liền kề là một trong những sản phẩm BĐS gắn với quyền dùng riêng về đất... được bình chọn có tiềm năng, khác biệt tại các hoạt động mua bán lớn như Hà Nội và TP HCM.

Tại Hà Nội, sau khi thị trấn công bố quy hoạch và hạn chế giễu cấp phép các dự án thấp tầng ở nội thành, phổ biến nhà đầu tư có xu hướng chuyển tầm ngắm trong khoảng 4 thị xã trọng tâm sang các huyện liền kề như Cầu Giấy, Nam Trong khoảng Liêm, Hoàng Mai... Đây là các khu vực dồi dào quỹ đất để xây đắp các dự án có tính quần thể và các sản phẩm nhà mặt đất đa dạng.

Cách đây không lâu, thông tin về việc đô thị Hà Nội ra quyết định nhân tố chỉnh giá đất tăng khiến cho cư dân Hà Nội, đặc biệt giới đầu tư đon đả. Cụ thể, hệ số K đối với 4 quận nội thành cũ là 2,3, các thị xã còn lại trong khoảng 1,85 – 2,05; các huyện động dao trong khoảng 1,2 - 1,4. Thành phố còn ban hành kế hoạch số 98/KH-UBND để dò xét, xây dựng bảng giá các loại đất trên địa bàn trong 5 năm đến, trong khoảng 2020 tới 2024.

Trước những thông tin trên, ông Phạm Thanh Hưng đánh giá: "Thị trường sẽ chứng kiến thương lượng sôi động và sự phát triển của BĐS nhà mặt đất, khác biệt là các sản phẩm nhà phường của các dự án lớn. Những quận nội đô vẫn sẽ giữ đỉnh giá, có tăng nhẹ. Riêng các thị xã giáp ranh sẽ tạo lập một mặt bằng giá mới".

Thây mặt CenGroup dự đoán, giá bán bất động sản nhà thị trấn có thể tăng 20% - 30% trong thời điểm tới. Theo ông, khi nhìn lại chu kỳ 10-15 năm qua, mức tăng 200-300% đã đông đảo dự án đạt và vượt.

Ông Phạm Thanh Hưng cũng đưa ra lời nhắn nhủ, đầu cơ bất động sản nhà ở không thuần tuý là vì "tấc đất tấc quà", mà nhân tố quan trọng khiến nên trị giá "thặng dư" của loại hình BĐS còn đến từ giá trị vô hình trong khoảng tập thể, nhân tố quyết định chất lượng cuộc sống.

Dường như, bất động sản nhà đất nằm trong đại công trình, các khu thị trấn lớn còn có thể đáp ứng được ý định và bảo đảm bình yên, cùng phổ quát thời cơ kinh doanh lớn.

Phối cảnh dự án The Manor Central Park.

Phối cảnh công trình The Manor Central Park.

Gần đây, tại Thủ đô, nhà đầu tư Bitexco Group vừa trưng bày ra hoạt động mua bán dự án The Manor Central Park. Tọa lạc trên trục các con phố vòng đai 3 của thành phố, nằm giữa phố Đại Kim - huyện Hoàng Mai và thị trấn Thanh Trì, dự án được hy vọng biến thành điểm tới mới của người dân Hà Nội sầm uất, nhộn nhịp và cực thịnh. 

Trước đây, Bitexco Group cũng từng ghi dấu ấn với các item bất động sản như tháp vốn đầu tư Bitexco 68 tầng, phát hành phục vụ 6 sao tại nơi nghỉ ngơi JW Marriott. The Manor Central Park được mở bán phê chuẩn chuỗi hệ thống phân chia của CenLand.

Phong Vân


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7