Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019 ,

Nhà đầu tư báo cáo giá tiền từ 24-26 triệu một m2 đất nền, phù hợp phát triển vật phẩm shophouse cấu kết nhà ở tại Bình Dương. 

Theo chủ đầu đầu tư Royal Market Town, hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương đang sôi ở giai đoạn nở rộ. Các công trình ở rộng rãi phân khúc khác biệt đều ghi kiếm được sự niềm nở từ phía đối tượng mua hàng. 

Trong đó thị phần đất nền giàu tiềm năng nhờ việc sản xuất đa dạng vật phẩm từ nhà ở liên kết nhà phố thương mại tới biệt thự, liền kề. Tại Royal Market Town, chủ đầu tư sản xuất theo theo mô phỏng đô thị kiểu mẫu tại hoạt động mua bán Thuận An, Bình Dương. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương

Phối cảnh cổng trước công trình Royal Market Town. 

Dự án quy hoạch thành những tuyến phường thương lái độc đáo và mới lạ. Cơ sở vật chất toàn khu xây đắp tiến bộ với khu những nơi công cộng, con đường trải thảm nhựa, chuỗi hệ thống cấp thoát nước động bộ. Doanh nghiệp cam đoan đã chấm dứt pháp lý toàn diện cho từng item, UBND thị thị trấn Thuận An cũng phê duyệt quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1:500.

Anh Phan Đình Vinh, (Thuận An, Bình Dương) sau khi tìm đất nền công trình Royal Market Town cho biết giả dụ xây đắp nhà phường kết hợp nhà ở tại đây sẽ đáp ứng ý định để ở cũng như tài năng buôn bán. 

"Điểm đặc biệt của dự án là tạo những xã phong cách thương lái với các nền đất được kiến tạo xây đắp linh động. Khi người dân về ở sẽ vừa có thể ở và vừa kinh doanh, hiện ra những phục vụ khép bí hiểm như giải trí, spa, chăm nom sức khỏe, coffee, kinh doanh ẩm thực", anh Vinh tính toán. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 4

Một góc khu nhà phố thương mại công trình.

Tại thị phường Thuận An, nơi Royal Market Town tọa lạc có địa điểm xung quanh TP HCM, với rộng rãi khu kĩ nghệ nên được chuyên gia đánh giá có nhu cầu nhà ở cao. Bên cạnh đó, Dĩ An có tốc độ thương lượng thương mại, bán buôn, cung ứng phục vụ tăng nhanh với nhì trọng tâm thương nghiệp lớn là Aeon Mall và Lotte Mart, 3 bệnh viện quốc tế, rộng rãi showrom xế hộp.

Royal Market Town nằm ngay trọng điểm thị phố Thuận An, giữa 2 thị trấn lớn là Thủ Dầu Một và TP HCM. Khu vực sở hữu hàng loạt luôn thể ích như trọng tâm mua sắm, vui chơi giải trí, y tế văn minh. 

Trong khoảng công trình, khách hàng có thể vận động thuận tiện đến các địa phương khác qua con đường Phan Đình Giót rộng 22m, tuyến phố lớn DT743,...

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 1

Phối cảnh quy hoạch tổng thể công trình.

Hiện chủ đầu tư thông báo giá thành của đất nền dự án này từ 24-26 triệu một m2. "Giá sàn trên là có lí nếu so với các công trình khác trong khu vực và dự kiến sẽ tăng lên hơn sau khi Thị xã Thuận An nâng cấp lên đô thị. Công trình sẽ là chốn ổn định chỗ ở, kênh đầu tư tiềm năng cho đối tượng mua hàng tại Bình Dương", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7