Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019 ,

Công trình Nam Hội An City nằm gần nơi khiến việc của rộng rãi chuyên gia nên yêu cầu nhà đất và cho thuê khá lớn.

Theo đánh giá của giới kinh doanh động sản, chuỗi hệ thống quỹ đất khu vực trung tâm và lân cận Hội An đang càng ngày càng thu hẹp, vị trí đẹp khan hiếm hơn. Vì vậy trị giá của dòng sản phẩm BĐS ven sông được nâng cao. Các khu đô thị mới quy hoạch nói quanh nói quẩn Hội An đã định hình, cư dân dần vào phủ kín. Đây cũng là thời cơ phát triển cho những dự án mới như Nam Hội An City (Khu thị trấn Nồi Rang, thị trấn Duy Nghĩa, thị xã Duy Xuyên) do công ty TNHH MTV Chulailand phân phối độc quyền.

Dự án tọa lạc tại địa điểm phía Nam cầu Cửa Đại, phố Duy Nghĩa, quận Duy Xuyên, Quảng Nam. Trong tương lai nơi đây sẽ sinh ra tổ thích hợp dịch vụ khép bí mật với các nhân tiện ích quan trọng cho cư dân như trung tâm thương nghiệp, trạm xe buyt, spa, nhà hàng, khu vực chợ, thảm cỏ, bể bơi, khu sport và hệ thống an ninh... mang đến cho tập thể dân cư những hưởng thụ sống quý phái, phong cách, biến thành nơi ổn định chỗ ở thích hợp với nhiều du khách nước ngoài khi đến Hội An.

Phối cảnh trên cao của khu đô thị Nam Hội An.

Phối cảnh trên cao của khu thành phố Nam Hội An.

Thây mặt phân phối độc quyền công trình Chulailand cho biết có chế độ bán hàng khác lạ không phân chia qua các sàn môi giới, nhằm giảm tình trạng đầu cơ khiến công trình rơi vào hiện trạng quy hoạch "treo", tác động chủ đầu tư, kìm sự phát triển của khu thành phố.

Vị thây mặt cũng đưa ra danh sách có 420 căn nhà thị trấn liền kề sau khi được mở bán, sẽ bàn giao nhà và sổ đỏ lâu dài cho khách hàng. 56 căn trước tiên với góc nhìn ra sông Thu Bồn sẽ mở bán tham gia cuối tháng 9 năm nay và được nhà thầu xây đắp ngay để bàn giao theo lộ trình trước quý I/2020.

Với thiết kế riêng biệt 3 tầng gồm 3 - 5 căn hộ khép kín đáo đơn nhất, nhà thị trấn liền kề tại Nam Hội An City có thể điều hành, sử dụng tối đa môi trường các tầng để cho thuê, giúp mang đến những trị giá cho người sở hữu.

Nhà liền kề tại Nam Hội An City.

Nhà liền kề tại Nam Hội An City.

Kiến tạo này thích hợp cho đồng đội khách tham quan đang làm việc, tạm trú dài hạn tại Hội An,vừa bảo đảm tính tây riêng, phục vụ dễ dãi với các tiêu chuẩn an ninh cho dân cư. Mỗi phòng thiết kế toàn diện các trang vũ trang sinh hoạt hiện đại, đưa chất lượng phục vụ cao cấp dịch vụ người tạm cư.

Phối cảnh mặt phố của khu liền kề Nam Hội An City.

Phối cảnh mặt thị trấn của khu liền kề Nam Hội An City.

Vị đại diện Chulailand cũng nghĩ là người thuê ưa chuộng các căn hộ có toàn vẹn nội thất. Căn hộ tại Nam Hội An City sau khi bàn giao chưa hoàn thiện nội thất, chủ đầu tư có thể chủ động lựa chọn phía bên trong hoàn thiện và cho thuê được ngay. Nhà đầu tư sẽ có thời cơ sở hữu căn hộ nhà xã liền kề 3 tầng khi đóng trước 30% giá sàn.

Hồng Dung

Nam Hội An City do công ty TNHH MTV Chulailand đầu tư và phân phối độc quyền.

- Hotline: 0905109968

- Website: 

- Fanpage: 


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7