Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019 ,

Centara Hotels & Resort sẽ quản lý và tạo ra các hạng mục condotel theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Trường, Phú Quốc. 

Ngày 17/10, lễ kí thoả thuận thích hợp tác giữa Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Xây đắp Hạ tầng và Thành phố Hà Nội với Centara Hotels & Resort đã diễn ra tại trụ sở của Centara, Thái Lan. Theo đó, nhãn hàng nơi nghỉ ngơi sẽ quản lý và vận hành các hạng mục condotel của Sim Island gồm: Vinpearl Condotel The Heritage, dự án Condotel The Pearl Bay. Hy vọng của hai bên là đưa dự án tham gia chuỗi hệ thống những resort nghỉ ngơi 5 sao của Centara trên toàn trái đất.

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng và đô thị Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển kinh doanh Centara Hotels & Resorts. 

Trong khoảng trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Giám đốc điều hành Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Công ty cổ lỗ phần xây dựng cơ sở và đô thị Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ toạ cấp cao phụ trách sản xuất kinh doanh Centara Hotels & Resorts. 

Sim Island toạ lạc tại trọng điểm Bãi Trường, Phú Quốc là một trong những là khu đô thị nghỉ dưỡng tâm huyết của chủ đầu tư Công ty cũ kĩ phần xây dựng hạ tầng và thị trấn Thủ đô. Sim Island mang tính biểu tượng đa sắc màu lạ mắt của Phú Quốc. Dự án định hướng tạo ra theo xu hướng du lịch đa công dụng phục vụ tối đa ý định của du khách ở mọi phân khúc và lứa tuổi khác biệt.

dự án Condotel The Heritage của Sim Island chiếm hữu hệ thống tiện thể ích đặc quyền và phong cách. Phục vụ đặc sắc, cách thức điều hành theo chuẩn mực của Centara toàn cầu giúp tôn vinh sự hiếu khách và các giá trị nổi trội của công trình.

"Được quản lý và vận hành bởi Centara Hotel & Resort và chế độ cam kết lãi hấp dẫn trong khoảng nhà đầu tư chắc chắn dự án Condotel The Heritage sẽ là một item hứa hẹn sẽ khuyến khích bứt phá ngoạn mục cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Centara Hotels & Resort ra đời trong khoảng năm 1983, là thành viên của công ty Central Group kiến thiết năm 1947 tại Thái Lan. Doanh nghiệp chiếm hữu mạng lưới gồm 69 khách sạn trải rộng trên hầu hết các điểm tới nhiều người biết đến của Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, vn,...

Để tối ưu hóa tài năng dịch vụ cho từng lực lượng đối tượng đối tượng mua hàng, Centara sản xuất 6 nhãn hàng, trong đó có Centara Hotels & Resorts. Centara hiện đeo đuổi ý tưởnrg vững mạnh quy mô lớn trên thế giới, với mục tiêu tạo dựng chí ít 20 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ ngơi mới trên khắp Việt Nam vào năm 2024. 

Một trong những điểm đặc biệt của Centara so với các công ty quản lý vận hành khác đó chính là tỷ lệ chiếm hữu lên tới 41% tổng số lượng khách sạn đang quản lý. Với trải nghiệm lâu năm và xác định phương hướng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, chế độ này sẽ giúp cho việc điều hành và vận hành cũng như bằng phẳng chi tiêu hiệu quả nhất.

Thành Dương


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7