Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019 ,

Báo Chính phủ chiều 7/10 cho nhân thức Thủ tướng đã đòi hỏi một số Bộ can dự tìm hiểu thông tin "Thái Lan khai trương trung tâm công nghiệp cao lớn nhất Đông Nam Á" do VTV đưa tin hôm 10/7.

Theo đó, Cơ quan Charoen Pokphand (Thái Lan) đã chính thức khai trương dự án khu phức hợp True Digital Park – Trọng điểm công nghiệp cao với tổng diện tích 200.000 m2. Đây là trọng tâm kĩ nghệ cao trước tiên và lớn nhất Đông Nam Á, được kỳ vọng là điểm đến thú vị giới công nghệ trong khu vực và toàn quả đât.

Về các thông tin trên, Thủ tướng yêu cầu các Bộ: Chiến lược và Đầu tư, Công nghệ và Công nghiệp và Công Thương nghiên cứu, đề xuất lên tiếng Thủ tướng.

Khi True Digital Park được khai trương, kế bên các quan chức cấp cao của nước này như Phó Thủ tướng Somkid Jatusripitak, Bộ trưởng Bộ Kinh tế Khoa học số và Thị trấn hội Thái Lan Buddhipongse Punnakanta… phổ quát lãnh đạo cấp cao và khách mời trong khoảng các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam đã tới dự.

San sớt tại sự kiện, ông Thanasorn Jaidee, Chủ toạ True Digital Park nói rằng với việc mang đến một hệ sinh thái hoàn chỉnh và thích hợp tác với các bên bậc nhất nhân loại, True Digital Park tự tin sẽ nhập vai trò cần thiết trong việc đưa các tổ chức kinh doanh thành lập công ty để khởi nghiệp và công nghiệp của Thái Lan trở thành các tổ chức kinh doanh kỳ lân công nghiệp phát hành mạnh mẽ trong tương lai. Đồng thời, đóng góp cho sự phát triển kinh tế và phát triển vững bền cho Thái Lan.

T.Công

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7