Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 21 tháng 10, 2019 ,

Thera Premium phát triển các item vi la và shophouse liên hiệp khách sạn bé tại Tuy Hòa, Phú Yên. 

Theo nhà đầu tư, Thera Premium có số vật phẩm giới hạn. Công ty phát hành 31 căn biệt thự ngao du và 60 căn nhà phố thương mại đoàn kết nơi nghỉ ngơi (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang đến sự khác biệt về kiến tạo với đẳng cấp kiến trúc Cycladic độc đáo của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn trong khoảng trên cao. 

Khởi công vào cuối bốn tuần 8/2019 và hiện công trình xây dựng đến tầng 2 của các khối nhà trước tiên. Nhà đầu tư Thera Premium dự kiến bàn giao sản phẩm tham gia quý 4//2020, đã hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium mở bán tham gia thời gian hoạt động mua bán BĐS các tỉnh giấc miền Trung, trong đó có Phú Im phát triển, lôi cuốn chủ đầu tư. Những dòng sản phẩm nghỉ ngơi như vi la nghỉ ngơi, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu hiện ra tại đây. 

"Ở giác độ đầu tư, nguồn khách tham quan đảm bảo công suất cho thuê của các công trình tiên phong tại Phú Yên ổn nói phổ biến và Tuy Hoà nói riêng. Khác lạ, với những dự án đi đầu thuộc phong cách 5 sao sẽ cung cấp điểm tạm trú và tiêu khiển chất lượng cho Phú Im", đại diện chủ đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu vi la công trình.

Công trình Thera Premium nằm ngay vị trí đắc địa trên con đường biển trọng tâm thành phố. Vòng quanh dự án là khu nghỉ dưỡng cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi tham gia hoạt động công đoạn một. Chủ đầu tư dự án này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp tục thi công công đoạn 2 với 100 phòng kế bên chuỗi hệ thống khách sạn 5 sao, nơi nghỉ ngơi 3 sao. 

Du khách đến Thera Premium có thể tận hưởng các nhân tiện ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với đầu bếp có đẳng cấp cao, phục vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Hoạt động mua bán BĐS tiềm năng 

Đa dạng chuyên gia nghĩ là, Phú Yên ổn sẽ biến thành một trong những điểm tới thu hút nhờ hàng loạt điểm cộng về vị trí cũng như tiềm năng du lịch. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Buôn bán nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung Việt Nam, Phú Lặng có địa điểm khá giống hệt với Đà Nẵng. Nếu như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng bí quyết ngắn và giao thông gắn kết dễ dàng thì Phú Lặng nằm giữa hai thành phố ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những đô thị gắn kết vùng tốt, khách vãn lai tới có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về ngao du. Tuy Hoà có vị trí chiến lược, mất hơn một giờ có thể đến Quy Nhơn, cũng từng ấy thời điểm để đến Nha Trang và chỉ mất 45 phút tới Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề quan trọng để sản xuất du lịch cũng như BĐS nghỉ ngơi", ông Hiển nói.

Phú Lặng sở hữu các con phố bờ biển dài đẹp, có phổ quát đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo nhỏ tuổi. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh giấc chưa phục vụ đủ ý định đang ký tạm trú của khách vãn lai. 

Thành Dương 


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7