Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2019 ,

Thera Premium phát hành các vật phẩm vi la và shophouse kết hợp khách sạn nhỏ xíu tại Tuy Hòa, Phú Lặng. 

Theo nhà đầu tư, Thera Premium có số sản phẩm giới hạn. Công ty sản xuất 31 căn biệt thự du lịch và 60 căn nhà phố thương mại đoàn kết khách sạn (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang đến sự khác lạ về kiến tạo với phong cách kiến trúc Cycladic lạ mắt của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn từ trên cao. 

Khởi công vào cuối bốn tuần 8/2019 và hiện công trình xây đắp tới tầng 2 của các khối nhà trước tiên. Nhà đầu tư Thera Premium dự kiến bàn giao item tham gia quý 4//2020, đã hoàn thành mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium công bố tham gia thời điểm thị trường BĐS các tỉnh miền Trung, trong đó có Phú Yên ổn phát triển, hấp dẫn nhà đầu tư. Những dòng vật phẩm nghỉ dưỡng như vi la nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu hiện ra tại đây. 

"Ở giác độ đầu cơ, nguồn khách vãn lai bảo đảm công suất cho thuê của các dự án đi đầu tại Phú Yên ổn nói thông thường và Tuy Hoà nói riêng. Khác biệt, với những công trình đi đầu thuộc phong cách 5 sao sẽ cung ứng điểm tạm cư và giải trí chất lượng cho Phú Yên", thây mặt nhà đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu biệt thự công trình.

Công trình Thera Premium nằm ngay vị trí đắc địa trên cung đường biển trọng tâm đô thị. Quành dự án là khu nghỉ dưỡng cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi tham gia hoạt động công đoạn một. Nhà đầu tư công trình này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp tục kiến thiết công đoạn 2 với 100 phòng bên cạnh chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi 5 sao, khách sạn 3 sao. 

Du khách tới Thera Premium có thể tận hưởng các luôn tiện ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với đầu bếp có đẳng cấp cao, phục vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Hoạt động mua bán bất động sản tiềm năng 

Phổ biến chuyên gia nghĩ là, Phú Im sẽ trở thành một trong những điểm đến thu hút nhờ hàng loạt điểm cộng về địa điểm cũng như tiềm năng ngao du. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung vn, Phú Yên ổn có địa điểm khá tương đồng với Đà Nẵng. Nếu như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng cách thức ngắn và giao thông gắn kết dễ dãi thì Phú Yên ổn nằm giữa nhị đô thị ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những thị trấn gắn kết vùng tốt, khách vãn lai tới có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về ngao du. Tuy Hoà có vị trí kế hoạch, mất hơn một giờ có thể tới Quy Nhơn, cũng từng ấy thời điểm để tới Nha Trang và chỉ mất 45 phút tới Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề quan trọng để tạo ra du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng", ông Hiển nói.

Phú Yên ổn sở hữu tuyến đường bờ biển dài đẹp, có đa dạng đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo nhỏ dại. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh chưa phục vụ đủ ý định tạm trú của khách tham quan. 

Thành Dương 


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7