Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019 ,

Khu phức tạp Tun Razak Exchange tại Kuala Lumpur hứa hẹn hứa hẹn biến thành trọng tâm thương mại vốn đầu tư sầm uất hàng đầu của Đông Nam Á.

Tổ phù hợp công trình rộng 32ha do công ty quốc doanh TRX City Sdn Bhd phát hành, tọa lạc sát cạnh khu trọng điểm tài chính hiện tại của thành phố Kuala Lumpur. Khi hoàn thành, Tun Razak Exchange (TRX) hứa hứa hẹn sẽ biến thành khu nguồn vốn trọng điểm phong cách quốc tế, tương tự như Canary Wharf (London, Anh) hay West Kowloon (Hong Kong). Đây cũng là nơi đặt hội sở của các tổ chức quốc tế như HSBC, Prudential, Mulia Group...

Một trong những tòa tháp nổi bật nhất tại khu TRX là cao ốc Exchange 106 - tòa nhà cao nhất Đông Nam Á cao 492m. Cùng với đó là những khu vực thương mại - phục vụ sầm uất, tiệm tạm hóa, không gian tạo dựng, khách sạn quốc tế... Hệ thống tàu điện MRT đã hoàn thành giúp kết nối tốt TRX đến các khu vực khác nội đô.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 1

Phối cảnh khu ở dọc đường tại TRX.

Cùng với đó, khu căn hộ cao cấp TRX Residences do Lendlease và TRX City Sdn Bhd hợp tác phát hành đang thú vị sự nhiệt tình của các chủ đầu tư bất động sản nội địa lẫn quốc tế. Ngoài việc liền kề hàng loạt tập đoàn hàng đầu và các trọng điểm buôn bán, bán từng cái đẳng cấp, TRX Residences sát cạnh khu vực chợ diện tích lớn. 

Thây mặt công ti giải đáp đầu cơ Denzell Việt Nam cho biết hiện phổ quát ngân hàng Malaysia và nhà băng ngoại cho vay lên tới 70-80% giá trị BĐS trong thời điểm trong khoảng 20-25 năm với mức lãi suất cạnh tranh nhằm cung cấp chủ đầu tư tham gia công trình TRX Residences.

Tổ chức này đánh giá dự án đang chiếm hữu rộng rãi lợi thế đầu tư lớn như tài năng gắn kết, kiến lập sự kết nối tập thể và tích phù hợp phổ biến biện pháp công nghiệp mưu trí, cùng với đó là hỗ trợ vốn đầu tư trong khoảng các ngân hàng. 

Hình như, dự án do công ty BĐS Lendlease phát triển, góp phần tăng thêm hạn độ uy tín. Lendlease là công ty có hội sở tại Sydney, Australia. Nhãn hàng này nhiều người biết đến khi tham gia xây đắp Hí viện Con sò nhiều người biết đến.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 2

Rạp hát Con sò - một trong những công trình điển hình của Lendlease.

Công ty cũng xây dựng đài tưởng vọng các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 ở New York (Mỹ). Cũng tại thị trấn này, cao ốc 432 Park Avenue nằm trong danh mục item của Lendlease. Với chiều cao hơn 425m, đây là khu căn hộ cao nhất ở Tây bán cầu và tọa lạc tại một trong những khu vực BĐS đắt đỏ nhất của New York. Toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia) hay làng Olympics ở London (Anh) cũng là các tòa tháp điển hình của Lendlease.

Tháng 7/2019 vừa qua, Lendlease được Google chọn xây đắp các công trình nhà ở, văn phòng và trọng điểm bán từng cái cho ông lớn kĩ nghệ tại vịnh San Francisco, nơi tập trung rộng rãi tổ chức kinh doanh trong danh sách Fortune 500. Ngoài ra còn có công trình trụ sở mới của cơ quan truyền thông Time Warner tại New York, Mỹ.

Với hội sở chính tại Sydney (Australia), hiện Lendlease có khoảng 13.000 nhân viên ở phổ biến đất nước với các văn phòng ở New York, Singapore hay London. Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Australia hiện có 18 dự án phát hành thị trấn trên trái đất.

Minh Anh

Nhà đầu tư đon đả đến dự án TRX Residences của Lendlease liên hệ công ti Denzell vn để nhận tư vấn cụ thể hoặc hotline 0943088808.


Xem nhiều hơn: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7