Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019 ,

Công trình tích hợp 3 tác dụng nghỉ ngơi - cho thuê - đầu cơ nên nhắm đến đội ngũ khách hàng thượng lưu.

X2 Resort & Residence nằm trải dài dọc bờ sông Cũ rích Cò thuộc thị xã Điện Bàn tỉnh Quảng Nam. Dự án có tổng quy mô lên tới 7 hecta với nhì loại hình item chính là khách sạn và biệt thự điều hành theo tiêu chuẩn resort 5 sao.

Được phát triển bởi Ixora và đầu cơ bởi Công ty Cũ kĩ phần Mỹ Việt, ngay trong khoảng thời gian mở bán cuối năm 2017, dự án đã thu hút sự niềm nở trong khoảng phần đông giới đầu cơ. "90% trong số 37 căn vi la công bố giai đoạn 1 đã hoàn thành đàm phán, đang nhanh lẹ thành lập hoàn thành để bàn giao", nhà đầu tư nói.

Ngày 27/9 gần đây, Ixora - công ty phát triển dự án đơn vị lễ ra mắt giai đoạn 2 với 31 căn biệt thự còn lại tại Thủ đô. Các căn biệt thự mở bán đợt này thuộc loại B - hướng sông 3 phòng ngủ và vi la hạng C -hướng hồ bơi 2 phòng ngủ. khách đàm phán tậu biệt thự tại thời gian hiện tại sẽ kiếm được khuyến mại lên tới 17% giá trị biệt thự. Chủ đầu tư cho hay, quý I năm 2021 dự án sẽ hoàn tất việc xây đắp, bàn giao, triển khai hoạt động song song với các hạng mục nơi nghỉ ngơi cũng như nhân thể ích đi kèm.

Biệt thự loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Vi la loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Thời cơ đầu tư "3 trong 1"

Tại Diễn đài M&A vietnam 2019 diễn ra hồi bốn tuần 7 vừa mới đây, các chuyên gia kinh tế đánh giá bất động sản nghỉ ngơi đang là sân chơi hấp dẫn do phát triển mạnh về khách du lịch trong và ngoài nước, cũng như sự tăng thêm không xong số lượng đường bay thẳng quốc tế. Cho nên, chủ đầu tư hy vọng với lần mở bán này, các vi la X2 Resort & Residence bắt đúng ý định đầu tư của khách hàng tư nhân khi tích hợp 3 tác dụng trong một sản phẩm gồm: nghỉ ngơi, cho thuê và đầu tư.

Mỗi căn biệt thự trong tổ hợp X2 Resort & Residence đều vũ trang nội thất thanh lịch và phong cách theo đúng tiêu chuẩn 5 sao, bài trí không gian khéo léo mang tới cho gia chủ cảm giác an toàn, tĩnh lặng, những phút chốc nghỉ ngơi và thư giãn. Từ mỗi căn vi la, du khách có thể đi lại gấp rút đến các điểm du lịch trong vùng như xã cũ rích Hội An, bãi biển An Bàng, biển Cửa Đại, cù lao Chàm...

Biệt thự được trang bị nội thất theo tiêu chuẩn vận hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Biệt thự được trang bị phía bên trong theo tiêu chuẩn điều hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Theo nhà đầu tư, buôn bán BĐS theo mô phỏng cho thuê là lựa chọn mưu trí để phát hành dòng tiền. Tuy nhiên, cơ chế này yên cầu nhà đầu tư phải có kĩ năng trong đầu cơ, khai thác, quản lý... Các căn biệt thự của dự án X2 Resort & Residence được điều hành bởi Cross Hotels & Resorts dưới nhãn hiệu X2 (Cross to) thuộc công ty lữ hành quốc tế Flight Centre Travel Group (FCTG). Đây cũng sẽ là tổ chức quản lý điều hành chương trình cho thuê biệt thự mà nhà đầu tư đưa ra.

Khách hàng tham gia chương trình cho thuê sẽ kiếm được bàn giao nhà hoàn thiện các trang trang bị nội thất và trang vũ trang vận hành, hưởng 6% lợi nhuận tổng lợi nhuận tối thiểu trong 10 năm, phí điều hành trong 10 năm và dùng biệt thự trong 21 ngày một năm (tùy nhân tố kiện). Trái lại, đối tượng mua hàng tậu để ở sẽ kiếm được bàn giao nhà không bao gồm trang bị phía bên trong, các trang thiết bị vận hành nhưng thừa hưởng 4 năm phí quản lý.

Tin tức chi tiết: - Hotline: 0903 184 437

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7