Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019 ,

Chủ đầu tư báo cáo mức Mức giá một lô đất nền từ 250 triệu tiền việt tại khu vực Phố Nối (Hưng Yên ổn).

Cửa ngõ phía Đông Hà Nội

Nằm gần tuyến đường mạch máu quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Hà Nội Hà Nội, Phường Nối House (Hưng Yên ổn) kế thừa phổ quát ưu điểm về liên lạc và sự phát hành kinh tế toàn khu.

Trong những năm cách đây không lâu, Hưng Im là địa phương có tốc độ vững mạnh kinh tế cao của cả nước. Tỉnh chú trọng đầu cơ sản xuất cơ sở vật chất nhân tiện ích, liên lạc, nhà cửa phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Yên đã triển khai hàng loạt dự án giao thông, tăng tài năng gắn kết với Hà Nội và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một mạng lưới cơ sở đồng bộ, theo bình chọn Hưng Yên ổn phục vụ đòi hỏi tạo ra, nhất là với các ngành mũi nhọn như BĐS, khu công nghiệp, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc đô thị Hưng Yên ổn. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc mạnh mẽ của hạ tầng, kinh tế - phố hội, Hưng Yên ổn đứng trước phổ thông thời cơ để trở thành trọng điểm mới của hoạt động mua bán BĐS phía Bắc. Trong đó, Thị trấn Nối là khu vực có nhiều tiềm năng phát hành khi hấp dẫn rộng rãi dự án lớn của các chủ đầu tư T&T, Hoà Phát. Xã Nối House là công trình mới được Công ty Cổ hủ phần Du lịch - Thương mại Tân Sáng lên tiếng ra hoạt động mua bán. 

Các chuyên gia đánh giá, năm 2018 và 2019, BĐS ở các tỉnh giấc ven thị trấn lớn phát triển khá tốt, chủ quản dồn vào một chỗ ở phân khúc đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh tăng trong biên độ từ 10-15%. Giá của một vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một vài tỉnh ven Thủ đô như Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong thành phố. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là sản phẩm thích hợp với tài năng thanh toán của phổ quát đối tượng đối tượng mua hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Phố Nối House có diện tích hơn 19ha, đã hoàn thành hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật. Các sản phẩm BĐS của Thị trấn Nối House nhiều chủng loại, từ nhà phố thương mại, nhà phố, biệt thự và thông thường cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Nhà thờ khủng long, một trong những luôn thể ích nổi bật của dự án Thị trấn Nối House.

Với mong muốn mang tới một dự án chất lượng, chủ đầu tư Tân Sáng xây dựng hệ thống tiện ích phong cách và đặc biệt gồm: trường học khủng long, Club House, trọng tâm thương mại, tuyến phố chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Xã Nối House gắn kết dễ dàng với trọng tâm thức giấc Hưng Yên ổn và Thủ đô. "Với việc nằm trong khu vực phát hành các khu công nghệ văn minh, mật độ cư dân cao, Phường Nối House đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời trong khoảng việc cho thuê mặt bằng hoặc tự buôn bán", đại diện chủ đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị thây mặt, Xã Nối House có pháp lý sáng tỏ và với mức giá khởi điểm từ 250 triệu đồng một item. Trong khoảng ưu thế vị trí, cơ sở vật chất đồng bộ, tổ chức hy vọng Xã Nối House sẽ tăng giá trong thời gian tới. 

Phố Nối House dự kiến sẽ trình bày đến khách hàng vào ngày 13/10 tại khuôn viên trạm xe buyt khủng long bên trong công trình. Đối tượng mua hàng mua item trong lễ giới thiệu công trình sẽ được nhập cuộc bốc thăm may mắn. Tổng giá trị tiến thưởng tặng lên đến 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Tổ chức phân chia: Công ti Cũ kĩ phần BĐS Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7