Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019 ,

Thera Premium phát hành các vật phẩm biệt thự và nhà phố thương mại liên kết khách sạn bé dại tại Tuy Hòa, Phú Yên. 

Theo chủ đầu tư, Thera Premium có số item giới hạn. Đơn vị tạo ra 31 căn vi la ngao du và 60 căn nhà phố thương mại đoàn kết khách sạn (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang đến sự khác biệt về thiết kế với phong cách kiến trúc Cycladic rất dị của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn trong khoảng trên cao. 

Khởi công vào cuối bốn tuần 8/2019 và hiện dự án xây dựng tới tầng 2 của các khối nhà đầu tiên. Nhà đầu tư Thera Premium dự định bàn giao vật phẩm tham gia quý 4//2020, đã hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium ra mắt tham gia thời gian hoạt động mua bán bất động sản các thức giấc miền Trung, trong đó có Phú Lặng phát hành, thu hút chủ đầu tư. Những dòng item nghỉ dưỡng như vi la nghỉ ngơi, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu sinh ra tại đây. 

"Ở giác độ đầu cơ, nguồn khách vãn lai đảm bảo công suất cho thuê của các dự án tiên phong tại Phú Yên ổn nói chung và Tuy Hoà nói riêng. Khác biệt, với những dự án tiên phong thuộc phong cách 5 sao sẽ cung cấp điểm đang ký tạm trú và tiêu khiển chất lượng cho Phú Yên ổn", thây mặt chủ đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu biệt thự công trình.

Công trình Thera Premium nằm ngay vị trí đắc địa trên cung đường biển trọng điểm thị trấn. Quanh quéo công trình là khu nghỉ dưỡng cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi vào hoạt động công đoạn một. Nhà đầu tư dự án này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp diễn xây dựng giai đoạn 2 với 100 phòng bên cạnh hệ thống nơi nghỉ ngơi 5 sao, khách sạn 3 sao. 

Du khách tới Thera Premium có thể thu giãn các luôn tiện ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với người nấu ăn có phong cách cao, dịch vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Thị trường BĐS tiềm năng 

Rộng rãi chuyên gia cho rằng, Phú Lặng sẽ biến thành một trong những điểm đến thú vị nhờ hàng loạt điểm hay về vị trí cũng như tiềm năng du lịch. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Buôn bán nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung vn, Phú Yên có địa điểm khá giống hệt với Đà Nẵng. Ví như như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng cách thức ngắn và giao thông kết nối dễ dãi thì Phú Yên ổn nằm giữa hai thành phố ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những thành phố kết nối vùng tốt, khách du lịch đến có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về du lịch. Tuy Hoà có địa điểm chiến lược, mất hơn một giờ có thể đến Quy Nhơn, cũng từng ấy thời gian để tới Nha Trang và chỉ mất 45 phút đến Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề cần thiết để sản xuất ngao du cũng như BĐS nghỉ ngơi", ông Hiển nói.

Phú Yên ổn chiếm hữu đường bờ biển dài đẹp, có phổ quát đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo bé xíu. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh giấc chưa phục vụ đủ ý định đang ký tạm trú của khách vãn lai. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7