Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019 ,

Chủ đầu tư thông báo mức giá khởi điểm một lô đất nền trong khoảng 250 triệu tiền việt tại khu vực Thị trấn Nối (Hưng Yên).

Cửa ngõ phía Đông Thủ đô

Nằm gần tuyến tuyến đường huyết quản quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Hà Nội Thủ đô, Thị trấn Nối House (Hưng Lặng) thừa hưởng phổ thông ưu điểm về liên lạc và sự phát triển kinh tế toàn khu.

Trong những năm vừa mới đây, Hưng Yên ổn là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế cao của cả nước. Thức giấc lưu tâm đầu cơ phát triển cơ sở luôn thể ích, liên lạc, tòa tháp phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Im đã khai triển hàng loạt công trình liên lạc, tăng kỹ năng kết nối với Thủ đô và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một màng lưới cơ sở đồng bộ, theo đánh giá Hưng Yên ổn phục vụ đòi hỏi phát triển, nhất là với các ngành mũi nhọn như BĐS, khu công nghệ, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc thị trấn Hưng Lặng. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc khỏe mạnh của hạ tầng, kinh tế - phố hội, Hưng Lặng đứng trước rộng rãi thời cơ để biến thành trọng tâm mới của hoạt động mua bán BĐS phía Bắc. Trong đó, Xã Nối là khu vực có phổ biến tiềm năng phát triển khi lôi cuốn phổ biến dự án lớn của các nhà đầu tư T&T, Hoà Phát. Thị trấn Nối House là dự án mới được Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Ngao du - Thương nghiệp Tân Sáng công bố ra thị trường. 

Các chuyên gia đánh giá, năm 2018 và 2019, BĐS ở các tỉnh giấc ven thị trấn lớn phát hành khá tốt, chủ yếu tập trung ở phân khúc đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh tăng trong biên độ trong khoảng 10-15%. Giá của một số lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một vài thức giấc ven Hà Nội như Hưng Im, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong thành phố. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là item thích hợp với tài năng thanh toán của phổ quát đối tượng khách hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Phường Nối House có diện tích hơn 19ha, đã hoàn thiện hệ thống cơ sở khoa học. Các vật phẩm BĐS của Xã Nối House đa dạng, trong khoảng nhà phố thương mại, nhà phố, vi la và thông thường cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Công viên khủng long, một trong những một thể ích nổi trội của công trình Thị trấn Nối House.

Với mong muốn mang đến một dự án chất lượng, chủ đầu tư Tân Sáng xây đắp chuỗi hệ thống nhân thể ích đẳng cấp và đặc biệt gồm: phố đi bộ khủng long, Club House, trọng điểm thương mại, đường chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại địa điểm đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Phố Nối House kết nối thuận tiện với trọng điểm thức giấc Hưng Yên và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực phát triển các khu kĩ nghệ hiện đại, mật độ cư dân cao, Phố Nối House đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời trong khoảng việc cho thuê mặt bằng hoặc tự buôn bán", thây mặt chủ đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị thây mặt, Xã Nối House có pháp lý sáng tỏ và với mức giá khởi điểm từ 250 triệu tiền việt một item. Trong khoảng ưu thế vị trí, hạ tầng đồng bộ, đơn vị hy vọng Phố Nối House sẽ tăng giá trong thời điểm tới. 

Xã Nối House dự kiến sẽ trình bày đến khách hàng vào ngày 13/10 tại khuôn viên trên hè phố khủng long bên trong dự án. Khách hàng sắm vật phẩm trong lễ trưng bày dự án sẽ được nhập cuộc bốc thăm hên. Tổng trị giá vàng tặng lên đến 100 triệu đồng.

Thành Dương 

Tổ chức phân phối: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7