Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019 ,

Picity High Park có kiến tạo căn hộ chuẩn 4 sao với nhân thể ích đẳng cấp, bỏ ra cho người thu nhập trung bình tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, cơ quan Pi Group - nhà đầu tư dự án đã ký hòa hợp tác với Liên danh Apave - Hà Đô (đơn vị tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (đơn vị xây dựng cọc).

Picity High Park nằm ở địa điểm mạch máu trên phố Thạnh Xuân 13 (thị xã 12), liền kề nút giao An Sương và trung tâm hành chính huyện 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp dân cư đi lại thuận tiện về các quận Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm công nghiệp lân cận như khu công nghệ Tân Bình, khu kĩ nghệ ứng dụng Quang đãng Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và đối tác làm ăn tại buổi lễ ký kết.

Dự án được trả lời thiết kế kiến trúc cảnh quan bởi công ti Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và tổ chức kinh doanh Belt Collins International (Hong Kong).

" có quy mô 9 hecta, mật độ xây đắp chiếm hữu 20% quỹ đất phục vụ yêu cầu nhà đất cho 10.000 cư dân có thu nhập nhàng nhàng", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh ngoại thất công trình.

Dự án của Pi Group hướng đến thị phần bỏ ra cho người doanh thu nhàng nhàng vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Hạn độ thành phố hóa nhanh khiến cho thị trấn lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà ở.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và lôi cuốn 100.000 chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, khiến việc. Dân số tăng nhanh gây áp lực lớn về nhà ở và liên lạc. Từ năm 2018 tới nay, số căn hộ cao cấp tại các công trình BĐS chiếm đoạt tỷ trọng lớn, trong khi căn hộ giá trung thích hợp với doanh thu và mức chi trả của đại phần lớn cư dân lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group kiến tạo tỷ lệ cây cỏ chiếm 1/3 quy mô tổng khu, tỷ lệ này khá thảng hoặc ở các dự án căn hộ tầm trung hiện nay. Bài toán các một thể ích nội - ngoại khu cũng được cơ quan tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những cư dân có thu nhập nhàng nhàng được hưởng luôn thể ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao đẳng cấp", vị đại diện nói.

Minh Chi

Công ty Pi Group - nhà đầu tư dự án Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Vị trí công trình: số 9A, trục đường Thạnh Xuân 13, xã Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7