Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019 ,

Picity High Park có kiến tạo căn hộ chuẩn 4 sao với nhân thể ích đẳng cấp, bỏ ra cho người doanh thu làng nhàng tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, cơ quan Pi Group - chủ đầu tư dự án đã ký liên hiệp tác với Liên danh Apave - Hà Đô (doanh nghiệp tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (công ty xây đắp cọc).

Picity High Park nằm ở địa điểm mạch máu trên đường Thạnh Xuân 13 (thị xã 12), liền kề nút giao An Sương và trọng điểm hành chính thị xã 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp cư dân vận động thuận lợi về các huyện Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm kĩ nghệ phụ cận như khu kĩ nghệ Tân Bình, khu công nghệ ứng dụng Quang Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và đối tác tại buổi lễ ký kết.

Dự án được trả lời thiết kế kiến trúc cảnh quan bởi công ti Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và công ty Belt Collins International (Hong Kong).

" có quy mô 9 hecta, mật độ xây đắp chiếm hữu 20% quỹ đất phục vụ nhu cầu nhà ở cho 10.000 cư dân có doanh thu nhàng nhàng", thây mặt chủ đầu tư cho biết.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh ngoại thất dự án.

Công trình của Pi Group hướng tới phân khúc dành cho người doanh thu trung bình vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Chừng mực đô thị hóa với tốc độ cao làm cho thị trấn lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà ở.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và thú vị 100.000 chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, khiến cho việc. Dân số tăng mạnh gây sức ép lớn về nhà ở và liên lạc. Từ năm 2018 tới nay, số căn hộ cao cấp tại các công trình bất động sản chiếm tỷ trọng lớn, khi mà căn hộ giá trung thích hợp với thu nhập và mức chi trả của đại nhiều phần cư dân lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group thiết kế tỷ lệ cây cối choán 1/3 quy mô tổng khu, tỷ trọng này khá hi hữu ở các công trình căn hộ tầm trung hiện giờ. Bài toán các một thể ích nội - ngoại khu cũng được tập đoàn tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những cư dân có doanh thu làng nhàng thừa hưởng nhân tiện ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao phong cách", vị đại diện nói.

Minh Chi

Tổ chức Pi Group - nhà đầu tư công trình Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Vị trí dự án: số 9A, đường Thạnh Xuân 13, thị trấn Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7