Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019 ,

Picity High Park có kiến tạo căn hộ chuẩn 4 sao với nhân thể ích đẳng cấp, bỏ ra cho người doanh thu làng nhàng tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, công ty Pi Group - chủ đầu tư công trình đã ký đoàn kết tác với Liên danh Apave - Hà Đô (đơn vị tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (tổ chức thiết kế cọc).

Picity High Park nằm ở địa điểm huyết mạch trên đường Thạnh Xuân 13 (huyện 12), liền kề nút giao An Sương và trung tâm hành chính thị xã 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp dân cư vận động thuận tiện về các huyện Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm công nghiệp lân cận như khu kĩ nghệ Tân Bình, khu công nghiệp phần mềm Quang Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và đối tác tại buổi lễ ký kết.

Dự án được trả lời kiến tạo kiến trúc cảnh quan bởi công ti Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và tổ chức kinh doanh Belt Collins International (Hong Kong).

" có quy mô 9 hecta, mật độ xây đắp chiếm 20% quỹ đất phục vụ nhu cầu nhà đất cho 10.000 cư dân có thu nhập làng nhàng", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh cảnh quang phía bên ngoài công trình.

Dự án của Pi Group hướng đến thị phần bỏ ra cho người doanh thu trung bình vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Chừng thị trấn hóa với tốc độ cao khiến cho đô thị lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà ở.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và lôi cuốn 100.000 chuyên gia nước ngoài tới sinh sống, làm việc. Dân số tăng mạnh gây áp lực lớn về nhà ở và liên lạc. Từ năm 2018 đến nay, số căn hộ cao cấp tại các dự án BĐS chiếm tỷ trọng lớn, khi mà căn hộ giá trung thích hợp với thu nhập và mức chi trả của đại đa phần cư dân lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group kiến tạo tỷ lệ cây cối chiếm hữu 1/3 quy mô tổng khu, tỷ trọng này khá thảng hoặc ở các công trình căn hộ tầm trung hiện giờ. Bài toán các luôn tiện ích nội - ngoại khu cũng được cơ quan tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những cư dân có doanh thu nhàng nhàng được lợi tiện thể ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao đẳng cấp", vị đại diện nói.

Minh Chi

Tổ chức Pi Group - nhà đầu tư công trình Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Vị trí dự án: số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, huyện 12, TP HCM


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7