Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019 ,

Dự án mới ra mắt nằm tại khu vực lối vào phía Tây Nam TP HCM, thuộc một trong bảy khu thị trấn vệ tinh của đô thị.

The Pearl Riverside do Seaholdings làm nhà đầu tư với diện tích gồm 250 nhà xã liền kề, thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore.

Phổ quát chủ đầu tư nhận xét, vị trí bên bờ sông Vàm Cỏ (268 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An) tạo cho công trình này phổ quát ưu điểm. Cư dân dễ dãi chuyển di về trung tâm TP HCM, đi các tỉnh giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến con đường Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM - Trung Lương, cao tốc Bến Lức - Long Thành và tuyến trục đường sắt Sài Gòn - Cần Thơ trong thời gian đến.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí kết nối TP HCM với các tỉnh lân cận.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí gắn kết TP HCM với các tỉnh lân cận.

Những năm vừa mới đây trung tâm các đô thị lớn đông đảo rơi tham gia hiện trạng thông thường là quá chuyển vận các khu vực trọng điểm. Người địa phương đương đầu với hiện trạng kẹt xe, khói bụi. Mặt khác, giá bất động sản ở đây tăng cao từng ngày, làm cho thiên hướng tạo ra các khu thành phố vệ tinh tại các vùng phụ cận thị trấn được quan tâm.

Phía tây nam TP HCM được bình chọn là vùng phát hành đa dạng tiềm năng, đang được nhà nước chú ý đầu cơ cơ sở hạ tầng, nhằm gắn kết HCM với các tỉnh lận cận. Khác biệt, khu vực Bến Lức, Long An được xem là địa điểm tiềm năng nhất khi là điểm gắn kết độc nhất vô nhị giữa TP HCM với các tỉnh miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Bến Lức được Chính phủ xác định là một trong bảy khu thành phố vệ tinh của TP HCM.

Trong 2 năm mới đây, khu vực này chiếm được sự đầu tư mạnh bạo trong khoảng các nhà đầu tư bất động sản lớn như Vạn Thịnh Phát, Vingroup, Nam Long... Ngoài hạ tầng phát triển, Bến Lức còn được thiên nhiên tặng thưởng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng bồi đắp phù sa. 

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Tổ thích hợp tiện thể ích phong cách của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Nhà đầu tư dự án The Pearl Riverside chọn lựa điểm đặc sắc là những nơi công cộng dọc bờ sông với con đường chạy bộ ven sông, cầu vọng cảnh, trạm xe buyt cho con nít. Các nhân thể ích nội khu đạt chuẩn khu thị trấn: an ninh 24/7, khu thương mại dịch vụ - văn phòng, nhà thờ, quảng trường ánh sáng, trên hè phố thể dục thể thao, BBQ ngoài trời, Club house, photoshooting...

Phối cảnh của dự án.

Phối cảnh của dự án.

Đây là dự án thứ ba của Seaholdings phê duyệt công ti con. "The Pearl Riverside sẽ biến thành điểm sáng cho hoạt động mua bán bất động sản phía Tây Nam TP HCM tham gia cuối năm nay và đầu năm 2020", đại diện nhà đầu tư nói.

Minh Chi


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7