Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 23 tháng 10, 2019 ,

Công trình mới mở bán nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam TP HCM, thuộc một trong bảy khu đô thị vệ tinh của đô thị.

The Pearl Riverside do Seaholdings làm cho nhà đầu tư với quy mô gồm 250 nhà phường liền kề, kiến tạo và xây đắp theo tiêu chuẩn Singapore.

Đa dạng nhà đầu tư kiếm được xét, vị trí bên bờ sông Vàm Cỏ (268 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An) tạo cho dự án này đa dạng ưu điểm. Cư dân dễ dàng vận động về trung tâm TP HCM, đi các thức giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến đường Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM - Trung Lương, cao tốc Bến Lức - Long Thành và tuyến tuyến phố sắt Sài Gòn - Cần Thơ trong thời điểm đến.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí kết nối TP HCM với các tỉnh lân cận.

The Pearl Riverside chiếm hữu vị trí kết nối TP HCM với các thức giấc phụ cận.

Những năm vừa qua trọng tâm các thành phố lớn tất cả rơi vào tình trạng tầm thường là quá chuyên chở các khu vực trọng tâm. Người địa phương đương đầu với tình trạng kẹt xe, khói bụi. Mặt khác, giá BĐS ở đây tăng lên từng ngày, làm khuynh hướng sản xuất các khu thị trấn vệ tinh tại các vùng phụ cận thị trấn được niềm nở.

Phía tây nam TP HCM được đánh giá là vùng phát hành rộng rãi tiềm năng, đang được nhà nước chú tâm đầu tư hạ tầng cơ sở, nhằm gắn kết HCM với các tỉnh lận cận. Khác lạ, khu vực Bến Lức, Long An được xem là vị trí tiềm năng nhất khi là điểm kết nối duy nhất giữa TP HCM với các tỉnh giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Bến Lức được Chính phủ xác định là một trong bảy khu đô thị vệ tinh của TP HCM.

Trong 2 năm vừa mới đây, khu vực này chiếm được sự đầu tư mạnh bạo trong khoảng các chủ đầu tư bất động sản lớn như Vạn Cường thịnh Phát, Vingroup, Nam Long... Ngoài cơ sở vật chất phát hành, Bến Lức còn được thiên nhiên ban tặng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng bồi đắp phù sa. 

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Tổ thích hợp tiện ích phong cách của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Nhà đầu tư dự án The Pearl Riverside chọn lựa điểm nổi bật là bến xe dọc bờ sông với đoạn đường chạy bộ ven sông, cầu vọng cảnh, phố đi bộ cho trẻ thơ. Các tiện ích nội khu đạt chuẩn khu thành phố: an ninh 24/7, khu thương nghiệp phục vụ - văn phòng, ở dọc đường, quảng trường ánh sáng, trường học thể dục thể thao, BBQ ngoài trời, Club house, photoshooting...

Phối cảnh của dự án.

Phối cảnh của công trình.

Đây là công trình thứ ba của Seaholdings ưng chuẩn công ti con. "The Pearl Riverside sẽ biến thành điểm sáng cho hoạt động mua bán bất động sản phía Tây Nam TP HCM vào cuối năm nay và đầu năm 2020", thây mặt chủ đầu tư nói.

Minh Chi


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7