Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 25 tháng 10, 2019 ,

Bitexco Group giới thiệu shophouse, nhà liền kề và vi la có kiến tạo đặc biệt với số lượng giới hạn.

Chủ đầu tư công trình - Tổ chức Bitexco cho nhân thức, các sản phẩm này nằm trong khu thị trấn thông minh The Manor Central Park hơn 89,7 hecta tọa lạc trên phố Nguyễn Xiển (thị xã Thanh Xuân, Thủ đô). 

Nhà phố thương mại nằm ở giao điểm của trục giao thông huyết mạch phía Tây TP Thủ đô, giúp cư dân thuận tiện chuyển động và kinh doanh. Bitexco Group thiết kế nhà phố có nhị mặt tiền, nhằm giải quyết nhược điểm lối đi bình thường gây bất tiện giữa khu kinh doanh và lối lên tầng sinh hoạt.

Theo đại diện chủ đầu tư, tập đoàn phối thích hợp với một doanh nghiệp quốc tế chuyên quy hoạch ngành nghề hàng, nhằm xây dựng các căn shophouse đảm bảo không gian tiềm năng cho hoạt động đầu tư Đồng thời với không gian xanh và không gian sống hiện đại, dễ chơi.

Phối cảnh mặt tiền sản phẩm nhà liền kề The Manor Central Park .

Phối cảnh mặt tiền item vi la song lập The Manor Central Park .

Nhà liền kề The Manor Central Park sở hữu địa điểm dễ ợt kết nối với các trục con đường nội khu, quần thể luôn thể ích và các con phố lớn mà vẫn đảm bảo môi trường tây riêng cho gia chủ. Chủ đầu tư thiết kế các căn đều có nhì mặt tiền với vườn hoa ở mặt sau.

Các item nhà liền kề tại The Manor Central Park có số lượng hữu hạn, tập trung ở Block 4 với tiện ích như bể bơi, gần nhà thờ trọng điểm rộng 6,6 hecta, các dãy nhà phố thương mại bên ngoài và những dịch vụ tiện ích bên trong, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Phối cảnh công viên trung tâm.

Phối cảnh ở dọc đường trung tâm.

Điểm thu hút của dự án là vi la The Manor Central Park tọa lạc tại khu vực trung tâm với lối đi hiếm hoi, an ninh 24/7, khu vui chơi, cùng chuỗi hệ thống luôn thể ích nội khu đẳng cấp. Từng căn biệt thự song lập có kiến tạo mặt trước hướng ra phường lớn, mặt sau lui về sân vườn, tạo không gian tây riêng trong tổ ấm nhỏ nhắn và cả sự náo nhiệt của phường xá, tự nhiên.

"Chúng tôi vận dụng chính sách đối tượng mua hàng được vay vốn 50% trị giá hợp đồng, ưu đãi lợi nhuận suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 36 bốn tuần", thây mặt chủ đầu tư nói.

Phối cảnh khu phố thương mại tại dự án.

Phối cảnh khu Shophouse tại công trình.

Cũng theo vị thây mặt, cảnh quan và hạ tầng dự án đã cơ bản hoàn thành với đồi cây xanh, công viên nhánh, cảnh quan tự nhiên, những nơi công cộng, tuyến đường nội khu, nhà mẫu và tòa tháp nhà. Công ty đang tăng nhanh xây dựng các hạng mục tòa tháp để sớm bàn giao cho khách hàng.

Bitexco Group chiếm hữu đa dạng nhà cửa mang tính biểu tượng trên khắp cả nước. Tháng 10/2019, lần đầu tiên tổ chức này phù hợp tác phân phối độc quyền với Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) để giới thiệu những sản phẩm phiên bản giới hạn ra hoạt động mua bán với nhiều chính sách ưu đãi.

Minh Chi

Thông tin cụ thể, quý khách hàng địa chỉ:

Tổ chức kinh doanh Cổ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7